07 ƯU ĐIỂM KHI XÉT HỌC BẠ NGÀNH CNTT VÀO BACHKHOA-APTECH

19:52 15-04-2021BKAP Media

Nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và cơ hội trúng tuyển cao,... cùng tìm hiểu 7 ưu điểm khi xét tuyển học bạ ngành Công nghệ thông tin vào Bachkhoa-Aptech!

1. Chọn ngành, chọn trường theo điểm học tập bậc phổ thông: Điểm số có sẵn trên học bạ nên các bạn thí sinh hoàn toàn chủ động lựa chọn ngành học mình yêu thích để đăng ký xét tuyển, ngành Công nghệ thông tin của Bachkhoa-Aptech đều có mức điểm nhận hồ sơ như nhau là từ 18 điểm (với tổ hợp môn xét tuyển)/ hoặc điểm trung bình học tập kì 1 lớp 12: từ 6.0 điểm trở lên.

2. Lịch nhận hồ sơ và biết kết quả sớm: Vì đây là phương thức xét tuyển riêng nên các mốc tuyển sinh của phương thức này tại Bachkhoa-Aptech đều do Nhà trường chủ động. Thông thường, nếu nộp hồ sơ trong đợt này 1/5 - 30/6  thì thí sinh có thể biết mình đủ điều kiện về điểm để trúng tuyển hay không ngay sau đó (sớm hơn so với kết quả thi THPT Quốc gia.
Lưu ý: điểm nhận hồ sơ khác điểm trúng tuyển, điểm trúng tuyển có thể bằng hoặc cao hơn rất nhiều, nên tuyệt đối không chủ quan, đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển cao.

3. Có 2 hình thức để lựa chọn xét học bạ vào Bachkhoa-Aptech để thí sinh lựa chọn: đó là xét tổng điểm học kỳ 1 lớp 12) và xét tổng điểm 3 môn trong tổ hợp năm lớp 12, các bạn thí sinh được thoải mái chọn 1 trong 2 hoặc cả hai để tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho mình!

Trước diễn biến hiện tại, xét điểm học kỳ 1 lớp 12 đang được rất nhiều bạn ưu tiên lựa chọn bởi đơn giản cách thức và có điểm số ổn định.

4. Hồ sơ xét tuyển đơn giản, nhanh chóng (5 phút), đa dạng hình thức đăng ký phù hợp cho tất cả các đối tượng thí sinh. Ở xa đăng ký trực tuyến tại: http://tuyensinh2020.bachkhoa-aptech.edu.vn/, hoặc gửi bưu điện, ở gần thì nộp hồ sơ trực tiếp tại Bachkhoa-Aptech 238 Hoàng Quốc Việt.

5. Hạn chế thấp nhất áp lực thi cử và trượt đại học: Hoàn tất đăng ký xét học bạ sớm là các bạn thí sinh đã có chắc trong tay từ 1 hoặc 2 cơ hội được học ngành Công nghệ thông tin - ngành mũi mọn trong thời kỳ hiện nay, kết hợp với các phương thức xét tuyển khác khả năng trúng tuyển sẽ tăng cao, áp lực thi cử cũng vơi đi phần nhiều.

6. Các kênh tư vấn và hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp, thường trực: Ngay sau khi đăng ký trực tuyến, các bạn thí sinh sẽ được Bachkhoa-Aptech liên hệ để hướng dẫn thực hiện hồ sơ, tư vấn kỹ càng, giúp bạn yên tâm, tránh sai sót thông tin đăng ký.

7. Bình đẳng và có giá trị tương đương như các phương thức khác: Đã trúng tuyển bằng học bạ, thí sinh được hưởng mọi quyền lợi, bình đẳng về mọi mặt như sinh viên trúng tuyển các phương thức khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa chọn xét học bạ, vừa xét các cách còn lại để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Bạn đã nắm rõ 07 ưu điểm vừa nêu của xét học bạ vào Bachkhoa-Aptech chưa? Bạn có sẵn sàng để nắm lấy cơ hội trúng tuyển Đại học trước kỳ thi THPT Quốc gia 2020? Đăng ký ngay hôm nay nhé!

BACHKHOA-APTECH TUYỂN SINH 1600 CHỈ TIÊU NGÀNH CNTT

Đăng ký xét tuyển từ 1/5 - 31/5 nhận siêu bão quà 'CHIẾN BINH IT 4S' trị giá 30 triệu đồng gồm: Laptop, Apple Watch 4, Xe đạp địa hình Phoenix Echo, Tai nghe Headphone Sony.

1. CHỈ TIÊU:

1500 Học viên chương trình đào tạo chuẩn

Chuyên ngành:

• Lập trình viên Quốc tế: 1000 chỉ tiêu
  • Quản trị và Bảo mật Quốc tế: 500 chỉ tiêu

100 chỉ tiêu chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế chất lượng cao

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Các bạn mong muốn theo học, định hướng nghề nghiệp theo ngành Công nghệ thông tin (lập trình website, phần mềm, ứng dụng mobile, quản trị mạng, an ninh mạng…)
- Học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT
- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người đi làm có đam mê CNTT

3. PHẠM VI TUYỂN SINH

- Tuyển sinh trong cả nước

4. THỜI HẠN TUYỂN SINH

- Đợt 1: Từ tháng 2/2020 đến hết tháng 4/2020

- Đợt 2: Từ tháng 5/2020 đến hết tháng 6/2020

- Đợt 3: Từ tháng 7/2020 đến hết 9/2020

5. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM

- Đơn đăng ký nhập học

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- 01 bản sao học bạ hoặc bằng cấp tương đương (Thí sinh có thể hoàn thiện sau khi có học bạ, tốt nghiệp cấp 3)

- 01 bản sao CMND

- 04 ảnh 3 x 4

6. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư đến Phòng tư vấn tuyển sinh tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech để nhận tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.

- Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

- Hotline: 0968 27 6996 - 024 3755 4010.

- Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

Cách 2: Đăng kí trực tuyến tại link: http://tuyensinh2020.bachkhoa-aptech.edu.vn/

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

• Địa chỉ: Bachkhoa-Aptech 238 Hoàng Quốc Việt Hà Nội