5 Lý do khiến xét tuyển học bạ tại Bachkhoa-Aptech hấp dẫn teen 2k1

13:59 02-07-2019BKAP Media

Chính thức xét tuyển học bạ đợt 2 vào ngày 01/05, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech hiện đang là một trong những cơ sở đào tạo CNTT đầu tiên áp dụng phương thức xét tuyển học bạ được thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Vậy đâu là lý do khiến phương thức xét tuyển học bạ ngành CNTT tại Bachkhoa-Aptech hấp dẫn thí sinh đến vậy? Dưới đây là những lý do khiến phương thức này nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh trong những ngày đầu mở cổng đăng ký!

1. Ổn định về điểm số, nắm bắt cơ hội trúng tuyển

Xét tuyển điểm trung bình học tập 3 năm THPT, thí sinh đạt 6.0 điểm, và tốt nghiệp THPT đã có đủ điều kiện xét tuyển học bạ vào Bachkhoa-Aptech.

Đây là ưu điểm đầu tiên khiến phương thức xét tuyển học bạ rất được lòng thí sinh và phụ huynh. Đặc biệt đối với các bạn thí sinh có học lực trung bình - khá hoàn toàn nắm bắt được cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ngành CNTT.

2. Hồ sơ thủ tục xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến để giữ chỗ hoặc gửi phiếu đăng ký xét tuyển sau đó bổ sung giấy tờ sau. Thí sinh hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển ngay từ những ngày đầu nộp hồ sơ xét tuyển.

Ưu điểm đơn giản hồ sơ, thủ tục khiến phương thức xét tuyển học bạ được rất nhiều thí sinh chọn lựa. Hồ sơ xét tuyển của Bachkhoa-Aptech yêu cầu: Phiếu đăng ký xét tuyển, Bản photo công chứng học bạ (hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời), sơ yếu lý lịch công chứng và ảnh 03 x 04.

Riêng đối với các bạn thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp, có thể đăng ký giữ chỗ trực tiếp ngay TẠI ĐÂY hoặc nộp phiếu đăng ký xét tuyển đến bộ phận tuyển sinh của Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

3. Xét tuyển độc lập, không dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia

Hoàn toàn không sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia, cách thức xét học bạ cấp 3 giúp sĩ tử giảm bớt căng thẳng và áp lực thi cử trước kì thi THPT.

Cách thức xét tuyển học bạ, dựa vào cả quá trình học tập cấp 3 của thí sinh, đánh giá toàn diện năng lực học tập. Hơn nữa, với việc xét tuyển học bạ các bạn thí sinh có thể giảm bớt áp lực, tỉ lệ chọi,... do kỳ thi THPT Quốc gia tạo ra như áp lực sức khỏe, tâm lý,...

Chọn xét tuyển học bạ là giải pháp giúp thí sinh có thể chủ động giành suất vào ngành CNTT - ngành học mũi nhọn hiện nay, tháo gỡ gánh nặng áp lực trước kỳ thi THPT để tập trung ôn thi hiệu quả.

4. Xét tuyển học bạ bình đẳng với các phương thức tuyển sinh khác

Dù thí sinh trúng tuyển theo cách thức nào đi chẳng nữa cũng đều được hưởng chính sách, chế độ, chương trình đào tạo, môi trường học tập giống nhau.

Xét tuyển học bạ ngành CNTT có khác biệt gì không? đang là câu hỏi mà thí sinh và phụ huynh cực kỳ quan tâm. Việc xét tuyển học bạ hoàn toàn bình đẳng với các cách thức xét tuyển khác, sau khi trúng tuyển vào Bachkhoa-Aptech, các bạn được học chương trình chuẩn quốc tế, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, được học theo dự án thực tế và hỗ trợ việc làm sau khi ra trường.

5. Xét tuyển 02 chuyên ngành mũi nhọn trong lĩnh vực CNTT

Với chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế; Quản trị và Bảo mật Quốc tế là 02 chuyên ngành mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0 với nhu cầu về Lập trình và an ninh mạng.

Học đúng ngành bạn yêu thích, trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với mô hình đào tạo CNTT ‘ngược’ Làm trước - Học sau, giúp bạn nắm chắc kiến thức, vững vàng kỹ năng, có công việc ngay sau khi ra trường!

Đăng ký xét tuyển học bạ ngành Công nghệ thông tin ngay: https://bit.ly/2HGeWBE

Đặc biệt, xét tuyển và nhập học trước 10/06 này, nhận ngay 01 Laptop siêu chất!

Hotline: 0968 27 6996

Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới.

17 năm hình thành và phát triển, năm 2019 Bachkhoa-Aptech tự hào đón nhận được Danh hiệu Sao Khuê về dịch vụ Đào tạo CNTT xuất sắc nhất. Đây là lần thứ 4 Bachkhoa-Aptech nhận được giải thưởng danh giá này, khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo, và là nguồn động lực thúc đẩy để Bachkhoa-Aptech tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị to lớn cho cộng đồng.

Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

< wire:id="dX9480K4SUrWElj09tfl" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"dX9480K4SUrWElj09tfl","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"3aa7536e0d87c4e1b5c014e75662a3c6f0f0ce4c7c56b624808f6943fe298767"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->