Bachkhoa-aptech - Niềm tự hào 19 năm đào tạo IT Chất lượng cao

09:29 10-09-2021BKAP Media

Buổi lễ chào mừng sinh nhật tuổi 19 của Bachkhoa-Aptech đã diễn ra đầy đặc biệt, tràn đầy vui vẻ, niềm tin và nhiệt huyết. Tại đây con người BKAP đã cùng nhau nhìn lại hành trình 19 năm tự hào. 

Có thể nói tuổi 19 là lứa tuổi trẻ nhất, khỏe nhất, nhiệt huyết và dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu trước mọi thách thức. Bachkhoa-Aptech trong năm 2021 cũng có những bước chuyển mình ngoạn mục để bứt phá và trưởng thành. 

Chặng đường 19 năm với những dấu ấn không thể quên, có những khó khăn, có những thách thức nhưng trên hết chúng ta - mỗi con người BKAP đều có quyền tự hào về 19 năm Kiến tạo IT Chất lượng cao. 

Ngày 10/9/2002 chàng trai BKAP ra đời mang trong mình sức mệnh đặc biệt. Từ năm 2002 - 2007, Bachkhoa-Aptech xây dựng nền móng vững chắc để ghi dấu những ấn tượng trong cộng đồng CNTT. 

Vẫn là những con người tiên phong đó cùng những người đồng đội mới đi khai phá những miền đất hứa, 2008 - 2012 đánh dấu sự trưởng thành và tiên phong sáng tạo của ngôi trường đào tạo CNTT số 1 Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và tiến tới sứ mệnh vì một triệu nhân lực CNTT chất lượng cao, Bachkhoa-Aptech liên tiếp cải tiến chương trình cho ra đời những mô hình giáo dục độc quyền:

2017 - Chính thức đưa ra mô hình "Làm trước - Học sau" độc quyền.
2019 - Ra đời trải nghiệm với hệ giáo dục BKAP Group toàn diện: 
2020 - Ra mắt chương trình Kiến tạo IT đầu tiên tại VN và cam kết 100% SV tốt nghiệp có việc làm từ 8 triệu đồng trở lên
2021 - Nâng chuẩn nguồn lực bắt tay với doanh nghiệp đào tạo thế hệ IT Leader 4.0 cam kết tuyển thẳng với mức lương từ 10 triệu. 

19 năm tiên phong trong đổi mới, tiên phong trong sáng tạo, toàn bộ lãnh đạo, giảng viên và cán bộ nhân viên đều hướng tới mục tiêu mang lại môi trường học tập tốt nhất, trao giá trị và niềm tin tới toàn thể học viên và phụ huynh. 

Ở tuổi 19, mong chàng trai BKAP luôn mạnh mẽ bứt tốc trên đường đua công nghệ và luôn lưu giữ vững sứ mệnh đặc biệt của mình. 

Cảm ơn các Quý Ban ngành, Đoàn thể, Quý Báo đài, Các đối tác chiến lược, Quý doanh nghiệp, Quý phụ huynh và các bạn học viên đã tin chọn và đồng hành cùng Bachkhoa-Aptech trong chặng đường 19 năm này. 

Hãy cùng chung vui trong ngày sinh nhật 19 tuổi của Bachkhoa-Aptech nhé!!!

Hành trình 19 năm đào tạo và phát triển, Bachkhoa-Aptech trở thành nơi khơi nguồn đam mê và là bệ phóng thành công của các bạn trẻ trên con đường công nghệ.

Trang bị 'full-stack' kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Học viên Bachkhoa-Aptech về đích sớm chỉ sau 2,5 năm, tiết kiệm thanh xuân, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có việc làm, thu nhập từ sớm trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn còn miệt mài năm 3, năm 4 trên giảng đường.

Điều tự hào nhất của Bachkhoa-Aptech chính là các bạn cựu học viên có một công việc ổn định, phát triển tốt với mức lương thu nhập cao. Ghi dấu những con số ấn tượng: 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm, $1000 là mức lương trung bình và hơn 200 doanh nghiệp đối tác. Trên đường đua công nghệ, chúng tôi sẽ luôn bứt tốc dẫn đầu và luôn giữ trọn cái tâm của người làm giáo dục.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Các chương trình đào tạo: XEM TẠI ĐÂY!
Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

   0968 27 6996