Bachkhoa-Aptech: Tăng cường hợp tác doanh nghiệp - Cam kết việc làm cho sinh viên

08:47 05-07-2021Hoa

Bachkhoa-Aptech là ngôi trường tiên phong cam kết việc làm với mức lương từ 8 - 10 triệu trở lên cho sinh viên. Đây chính là bí quyết thuyết phục 2k3 lựa chọn ngôi trường uy tín này.

Những năm qua, Bachkhoa-Aptech đã kết nối với 200+ doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tham gia ngay từ khâu xây dựng chương trình, phỏng vấn đầu vào đến đào tạo, quản lý chất lượng đào tạo và tuyển dụng nhân sự.

Đối tác của Bachkhoa-Aptech bao gồm các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn uy tín như: Rikkeisoft, Ominext, Sota Tek, USOL, FSI,... Theo thống kê, 98% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp với thu nhập ổn định và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn thái độ, tác phong và kỹ năng làm việc.

Nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với thông tin, cơ hội việc làm cũng như môi trường làm việc dự kiến trong tương lai, đồng thời tạo cầu nối chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi IT Tour, hội thảo công nghệ cùng các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.

Từ đó, các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi và đưa ra những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của mình trong quá trình học tập và định hướng con đường nghề nghiệp trong tương lai. Sinh viên hiểu hơn về công việc thực tế, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm thiết yếu trong thời đại số.

Với mong muốn tạo bước đệm cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp, Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT được Bachkhoa-Aptech tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút sự tham gia của các đơn vị uy tín.

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm chương trình

Qua Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT, các bạn sinh viên có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây không chỉ là dịp để sinh viên tìm việc mà còn là cơ hội giúp các bạn rèn luyện tác phong, thái độ, ứng xử trước nhà tuyển dụng, nắm bắt được những yêu cầu thực tế từ phía các doanh nghiệp.

Đánh giá về chất lượng đào tạo sinh viên của Bachkhoa-Aptech, ông Lưu Chung Tuyến - Giám đốc CTCP Công nghệ Sota Tek đã chia sẻ những trải nghiệm chân thực: “Sota Tek đã bị Bachkhoa-Aptech thuyết phục bởi hiệu quả đào tạo, bởi "sản phẩm thực tế" chính là BKAPers - các thế hệ sinh viên Bachkhoa-Aptech đang ngày ngày cống hiến tại Sota Tek.”

Việc liên kết đào tạo với doanh nghiệp không chỉ giúp sinh viên Bachkhoa-Aptech nhanh chóng hình thành những kỹ năng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng mà còn rèn luyện tác phong và đạo đức nghề nghiệp.

Bảng vàng thành tích và những con số ấn tượng tại Bachkhoa-Aptech:

- 19 năm kinh nghiệm đào tạo; 35.000 học viên tốt nghiệp

- 98% học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa học.

- 100% học viên có sản phẩm thực tế sau khi tốt nghiệp!

- 650$ là mức lương trung bình sau khi vừa tốt nghiệp.

Cựu sinh viên Vương Duy Nam - CEO HOSTVN

Lập trình viên Mobile Tốt nghiệp BKAP với mức lương 1000$

- Anh Bạch Ngọc Toàn (Phát triển kênh Youtube học Lập trình trực tuyến)

- Anh Nguyễn Văn Hải (Trưởng phòng IT công ty Xa lộ thông tin)

Sinh viên BKAP vô địch TechWiz 2021 - cuộc thi code toàn cầu do Aptech tổ chức


Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 19 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. 

  • Địa chỉ: 236B & 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0968 27 6996
  • Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

 

   0968 27 6996