Bachkhoa-Aptech trang bị điều gì giúp 2k3 gia nhập ngành Công nghệ thông tin?

01:12 22-07-2021BKAP Media

Vì sao 2k3 nên gia nhập vào ngành Công nghệ thông tin? Đơn giản thôi vì khi đó gen Z sẽ được sở hữu mức lương khủng, vị trí cao và không bao giờ bị thay thế.

Việt Nam đang nằm ở đâu trên bản đồ CNTT thế giới
Theo báo cáo của HackerRank vào năm 2017, lập trình viên Việt Nam xếp hạng 23 thế giới, sinh viên Việt Nam xếp thứ 34/128 tại kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC. Nhân lực CNTT của nước ta được đánh giá cao và sự thật là ngày càng nhiều các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn Việt Nam là nơi để đặt trụ sở phát triển CNTT. Có thể thấy nhân lực trẻ của chúng ta hoàn toàn có cơ hội để vươn tầm quốc tế nhưng chúng ta vẫn đang thiếu về chất và lượng. Chúng ta có cơ hội nhưng chúng ta cũng đang vùi lấp đi chính cơ hội và chỗ đứng trên bản đồ CNTT thế giới bởi sự thiếu thốn kỹ năng mềm, rào cản về ngôn ngữ và cả lòng tin vào những gì mà chúng ta có thể đạt được. 

Bachkhoa-Aptech trang bị lợi thế cạnh tranh gì cho bạn?  

54% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao hơn dành cho những ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến CNTT, Bachkhoa-Aptech mang đến cho bán chứng chỉ quốc tế có thể 

1, Tiếng Anh 
Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu để sinh viên CNTT không chỉ học tập thật tốt chuyên ngành mà còn là tấm vé thông hành rất tốt để các bạn có thể đi OnJob ở nước ngoài. Nhận thức được tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ, ngay từ khi bước chân vào học tập các bạn sinh viên của Bachkhoa-Aptech sẽ được môn học Tiếng Anh. 

2, Kỹ năng mềm 
CNTT là ngành học đòi hỏi những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, đàm phán,.. Một anh chàng kỹ thuật dù giỏi chuyên ngành đến đâu mà không thể trình bày được ý tưởng hay dự án của mình thì cũng sẽ thất bại hay dù bạn giỏi đến thế nào mà bạn không có kĩ năng làm việc nhóm thì dự án của bạn cũng sẽ không đi đến đâu. Ở Bachkhoa-Aptech khi bạn học những kỹ năng này bạn còn được trang bị về cả tính kỉ luật và thái độ làm việc. Các doanh nghiệp có thể bỏ thời gian ra đào tạo bạn chuyên ngành nhưng kỹ năng và thái độ sẽ là yếu tố để học quyết định có đầu tư như thế cho bạn hay không.

3, Giáo trình tinh gọn 70% thực hành 
Tại Bachkhoa-Aptech mỗi học viên sẽ sử dụng 1 máy tính riêng và được thực hành lên đến 70%. Việc thực hành thường xuyên và liên tục giúp các bạn nắm vững chắc kiến thức chuyên ngành và có thể làm dự án thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường. Đội ngũ giảng viên cầm tay chỉ việc, phong phú kinh nghiệm thực tế giúp các bạn được học thật, học đúng những gì mình sẽ phải làm việc sau này. Không chỉ giảng kiến thức, giảng viên còn là những đàn anh, đồng đội truyền lửa đam mê lập trình và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sinh viên.

4. Thực tập liên tục tại doanh nghiệp

Sau khi kết thúc kiến thức chuyên môn của mỗi kỳ, học viên sẽ được gửi sang doanh nghiệp thực tập làm dự án thực tế. Việc này giúp các bạn áp dụng những gì đã được học vào thực tế, từ đó làm quen với cách làm việc trong công sở. Kết thúc thực tập, học viên nhận biết được mình còn thiếu kiến thức và kỹ năng nào để trau dồi trong các kỳ học tiếp theo. Mô hình đào tạo Làm trước - Học sau này giúp doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại và học viên thì có kinh nghiệm làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng là lý do vì sao nhiều học viên của Bachkhoa-Aptech vừa học, vừa làm tại doanh nghiệp ngay sau kỳ học 1. 

5, Chứng chỉ Quốc tế

Bachkhoa-Aptech là hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Aptech Ấn độ - Tập đoàn đào tạo CNTT uy tín số 1 thế giới với trên 1300 cơ sở có mặt tại 40 quốc gia. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong 2,5 năm, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ của Aptech được công nhận trên hơn 40 quốc gia. Tấm bằng này sẽ giúp các bạn có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia hay tham gia làm dự án tại các nước khác.

6, Bảo hành công nghệ trọn đời 
CNTT luôn thay đổi và nâng cấp từng ngày. Với những bạn sinh viên đã tốt nghiệp của nhà trường, các bạn có thể quay lại trường học tập và nâng cấp kiến thức của mình bất cứ lúc nào. Đây là cam kết và lời hứa mà Bachkhoa-Aptech dành cho những bạn trẻ luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề - chúng tôi sẽ luôn song hành cùng bạn trên chặng đường công nghệ dù là 2,5 năm hay là tương lai sau này. 

Bạn đã sẵn sàng gia nhập vào cộng đồng 35.000 học viên thành đạt chưa? 

Thông báo tuyển sinh 1600 chỉ tiêu Lập trình viên Quốc tế 2021

Hệ Lập trình viên Quốc tế 2,5 năm:

- Xét học bạ

- Cam kết mức lương sau tốt nghiệp từ 8 triệu

- Đăng ký: http://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/xethocba

Hệ Lập trình viên Quốc tế Chất lượng cao 2,5 năm

- Thi test online

- Cam kết tuyển thẳng vào 1 trong 3 công ty Rikkeisoft, Ominext, Sotatek lương từ 10 triệu.

- Đăng ký: http://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/clc

Hotline: 0968 27 6996

Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

   0968 27 6996