BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

15 năm hoạt động - 30.000 HV đã tốt nghiệp - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
Toggle

Bạn có muốn trở thành Nguyễn Hà Đông thứ 2?

14:41 - 26/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Mới đây, trang web The Richest đã đưa tên Nguyễn Hà Đông vào danh sách 10 triệu phú khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhờ Internet. Cái tên Nguyễn Hà Đông được xứng danh cùng những tên tuổi đình đám như Matt Mullenweg, cha đẻ của WordPress, David Karp, người sáng lập ra mạng xã hội Tumblr hay Craig Newmark với Craigslist.


Mới đây, trang web The Richest đã đưa tên Nguyễn Hà Đông vào danh sách 10 triệu phú khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng nhờ Internet. Cái tên Nguyễn Hà Đông được xứng danh cùng những tên tuổi đình đám như Matt Mullenweg, cha đẻ của WordPress, David Karp, người sáng lập ra mạng xã hội Tumblr hay Craig Newmark với Craigslist.

ban-co-muon-tro-thanh-nguyen-ha-dong-thu-2-01

Nguyễn Hà Đông (bên phải)

 

Nguyễn Hà Đông

Nói đến Nguyễn Hà Đông, không ai không nhớ tới FlappyBirth, một game khá đơn giản về hình thức, chỉ với một chú chim nhỏ và những bước nhảy tưởng chừng đơn giản nhưng nó đã “cân não” biết bao nhiêu người chơi.

Chỉ trong vòng 9 tháng tồn tại, Flappy Bird đã được hơn 50 triệu lượt tải về và đem lại cho Nguyễn Hà Đông một khoản lợi nhuận khá lớn từ tiền quảng cáo, con số ước tính lên tới 3 triệu USD trong vòng 60 ngày. 

ban-co-muon-tro-thanh-nguyen-ha-dong-thu-2-02

Chỉ một chú chim nhỏ với những bước nhảy "đơn giản" đã làm điên đảo cộng đồng mạng

Vậy Nguyễn Hà Đông đã đi đến thành công như thế nào?

Về sự lên ngôi của Smartphone

Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 14 triệu người đang sử dụng smartphone, trong đó có tới 7 triệu smartphone sử dụng hệ điều hành Android.

Với giao diện bắt mắt và lung linh, Android nhận được sự đón nhận của công chúng hơn cả. Đồng thời Android còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía GooglePlay, với 1 kênh tiếp thị game tuyệt vời như vậy, người học lập trình Android có cơ hội trở thành triệu phú ngay từ những bước đầu tiên khởi nghiệp. 

Bạn cần có gì trong tay?

Lý thuyết? Bạn có thể học!

Ý tưởng? Hãy bắt tay vào chơi game ngay hôm nay. Bạn phải trực tiếp nhảy vào cuộc chiến thì mới có thể nắm bắt được tình hình thực tế. Nhìn ngay vào thành công của FlappyBirth để nghiệm ra, muốn cho ra đời 1 game thu hút được sự chú ý của người chơi, bạn phải nắm được xu thế chung của người dùng, họ đang quan tâm đến cái gì, họ thích kiểu chơi như thế nào, đã có game nào đi theo phong cách đó hay chưa…

ban-co-muon-tro-thanh-nguyen-ha-dong-thu-2-03

 

ban-co-muon-tro-thanh-nguyen-ha-dong-thu-2-04

Chơi game để hiểu được thị hiếu người dùng

FlappyBirth khuấy đảo cả thị trường game vì nó tạo được sự kích thích cho người chơi. Họ phải chiến thắng chính bản thân mình, cùng với sự cộng hưởng lan tỏa trên mạng xã hội, trên các kênh truyền thông, người chơi FlappyBirth mong muốn được thể hiện và khoe thành tích trên Facebook với bạn bè và người cùng chơi…

Như vậy, trực tiếp chơi game bạn sẽ nắm được tâm lý người chơi để sáng tạo ra những đột phá về ý tưởng.

Theo những chia sẻ từ Nguyễn Hà Đông, anh cũng khởi nghiệp bằng những công việc trong các doanh nghiệp rất bình thường. Thành công nào cũng cần có một quá trình tôi luyện. Hãy bắt đầu học tập ngay hôm nay để trở thành tỉ phú game thứ 2. 

Bachkhoa-Aptech tự hào là người đồng hành tin cậy cho bạn.

Xem thêm thông tin về khóa học Lập trình ứng dụng Android tại Bachkhoa-Aptech TẠI ĐÂY

 

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ SV: 0968.27.6996
Hỗ trợ THPT: 0968.27.9669