Báo Tiền Phong: APTECH BỆ PHÓNG CHO HỌC VIÊN CHUYỂN NGÀNH ĐỔI NGHIỆP

03:26 15-09-2023BKAP Media

Công nghệ thông tin là ngành năng lực quan trọng hơn bằng cấp, nhờ đó nhiều học viên chọn học Bachkhoa-Aptech để chuyển đổi ngành đã có việc làm thu nhập tốt, truyền cảm hứng cho thế hệ Z chủ động bứt phá.

Xem bài báo tại: https://tienphong.vn/aptech-be-phong-cho-hoc-vien-chuyen-nganh-doi-nghiep-post1568814.tpo

Lộ trình cán đích nhanh phù hợp với mọi học viên

Với chương trình đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường và lộ trình kiến tạo IT chuyên biệt, Bachkhoa-Aptech thu hút mọi đối tượng học viên: từ học sinh tốt nghiệp THPT đến sinh viên, bộ đội xuất ngũ, công an nghĩa vụ, người đi làm muốn chuyển đổi ngành nghề. Bạn hoàn toàn có thể chọn lộ trình học CNTT 2,5 năm tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có công việc tốt, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Không chọn Đại học, Hoàng Việt Thắng (2001) chinh phục lộ trình kiến tạo IT của Bachkhoa-Aptech. Thắng đã hái trái ngọt trở thành Lập trình viên mobile khi mới 17 tuổi và hiện tại đang là Trưởng phòng IT tại Công ty Weegoon Global.

Đam mê công nghệ và mong muốn sớm được "nhúng mình" vào các sản phẩm thực tế, Trần Minh Chiến, Nguyễn Quang Vũ, Vũ Lan Thi (người đi làm chuyển ngành) đều lựa chọn Aptech 250 Hoàng Quốc Việt và bỏ túi sản phẩm dự thi Techwiz mùa 4 đầy ấn tượng chỉ sau một kỳ học.

Aptech bệ phóng cho học viên chuyển ngành đổi nghiệp ảnh 1

Đang học Đại học Nội Vụ, Vũ Trung Nghĩa chuyển hướng lựa chọn Bachkhoa-Aptech Hoàng Quốc Việt vì thời lượng thực hành 75% và xuất sắc giành giải Vô địch hạng mục thiết kế Website trong cuộc thi công nghệ toàn cầu TechWiz 2.0.

Aptech bệ phóng cho học viên chuyển ngành đổi nghiệp ảnh 2

Trong 2,5 năm học tại Aptech, học viên được rèn luyện về tư duy logic, phát huy óc sáng tạo và cầm tay chỉ việc với chương trình đào tạo thực hành ứng dụng thông qua các dự án thực tế. Đặc biệt, đội ngũ Mentor luôn sát cánh và thiết kế phương pháp đồng hành tích cực với mỗi học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh ngay cả khi chưa có kiến thức nền tảng hay tố chất về ngành. Do vậy, dù bạn là sinh viên cần bổ sung kỹ năng thực hành về CNTT hay người đi làm muốn chuyển đổi nghề, Aptech luôn là bệ phóng giúp bạn nhanh cán đích và thành công với nghề lập trình.

Bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm thực tế

Lợi thế của chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech là sinh viên sẽ được học ngay vào các môn chuyên ngành ngay từ học kỳ đầu tiên. Mỗi học kỳ, học viên bỏ túi ít nhất 1 sản phẩm đồ án thực tế về các công nghệ: PHP, Java. ASP.NET, Python, Blockchain, AI, Big Data và bảo vệ trước hội đồng phản biện. Nhờ vậy, học viên Aptech không chỉ chắc kỹ năng chuyên môn, mà còn được trau dồi kỹ năng mềm: phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm…tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng trước hàng ngàn ứng viên.

Aptech bệ phóng cho học viên chuyển ngành đổi nghiệp ảnh 3

Đi làm và có thu nhập ngay sau khi kết thúc 1 kỳ học, Trần Quốc Đạt (học viên Aptech 250 Hoàng Quốc Việt) đã chủ động nắm chắc tương lai với nghề lập trình và trở thành Lập trình viên ASP.NET tại Công ty cổ phần chứng khoán FPT (FPTS). "Nhờ mô hình làm trước học sau của Aptech với 75% thực hành, 1200 giờ thực tập tại doanh nghiệp, bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm thực tế là bí kíp để mình tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng".

Tăng cường Tiếng Anh, kỹ năng mềm, kỹ năng bổ trợ

Ngoài kỹ năng chuyên môn, Aptech chú trọng rèn luyện bản lĩnh IT, kỹ năng bổ trợ và kỹ năng thực chiến tại các đấu trường công nghệ, giúp học viên khác biệt, làm được việc ngay khi vào doanh nghiệp và sở hữu bệ phóng vững chắc để sẵn sàng bứt phá.

Bên cạnh giảng đường nhà trường - doanh nghiệp, Aptech Hoàng Quốc Việt còn có giảng đường kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống. Các sân chơi, cuộc thi công nghệ, ngoại khóa, câu lạc bộ chính là giảng đường trải nghiệm kỹ năng, tôi luyện bản lĩnh cho sinh viên IT theo triết lý giáo dục kiến tạo đạo đức - nghị lực - trí tuệ. Mô hình Kiến tạo IT toàn diện trang bị tiếng Anh, kỹ năng mềm, năng động trong hoạt động ngoại khóa đã giúp học viên đi làm sớm ngay khi kết thúc một học kỳ.

Aptech bệ phóng cho học viên chuyển ngành đổi nghiệp ảnh 4

Trong những năm qua, Aptech tự hào khơi dậy niềm đam mê công nghệ và kiến tạo cộng đồng hàng triệu cựu học viên thành đạt, có việc làm với mức lương trung bình 1000$ mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm lộ trình học CNTT cán đích sớm, cam kết tuyển thẳng sau tốt nghiệp lương từ 10 triệu đồng thì hãy ghi danh ngay tại Aptech 250 Hoàng Quốc Việt nhé.

 

   0968276996