BẢO VỆ ĐỒ ÁN SEM I&II - ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ PHP, JAVA

03:15 09-10-2021BKAP Media

Sáng nay, K18 đã bước vào kỳ bảo vệ đồ án của mình. Mới ngày nào gia nhập hành trình công nghệ, giờ đây các bạn ấy đã nắm trong tay những sản phẩm ứng dụng thực tiễn. 

Đồ án cuối khóa không chỉ kiểm tra lại toàn bộ kiến thức được học trong kỳ, mà còn giúp BKAP-ers rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, khả năng thuyết trình và phản biện. 

Sản phẩm được hoàn thiện thông qua lời đánh giá, góp ý của Hội đồng phản biện tại Bachkhoa-Aptech và Aptech Ấn Độ. Chinh phục được những hội đồng khó tính, công cuộc "lăn lộn" giới công sở của những tấm chiếu mới sẽ dễ dàng hơn.

Sản phẩm thực tế chính là bước đệm để các bạn trở thành thực tập sinh, nhân viên IT chính thức tại các công ty công nghệ ngay khi còn đang học. Tại Bachkhoa-Aptech có rất nhiều sinh viên đi thực tập, làm việc ngay sau 1 kỳ học. Với hình thức vừa học vừa làm, các bạn tích lũy kinh nghiệm thực chiến, làm quen với các dự án thực tế, thích ứng với môi trường công sở. Từ đó ngay sau khi ra trường, BKAPers đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm, là lợi thế khác biệt so với các ứng viên công nghệ khác. 

Bảo vệ thành công đồ án, hãy tiếp tục tiến tới kỳ học mới và tạo thêm những sản phẩm tuyệt vời nhé!!!

================================

Với vị thế là nơi đào tạo ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Bachkhoa-Aptech là đơn vị đi đầu, tiên phong xu hướng đổi mới giáo dục theo mô hình trực tuyến, từng bước chuẩn bị cho sinh viên của mình có khả năng đáp ứng được yêu cầu liên tục thay đổi của công nghệ và tự tin hội nhập toàn cầu!

Để nâng chuẩn nguồn nhân lực CNTT, Bachkhoa-Aptech cho ra đời chương trình Kiến tạo IT 4.0 khác biệt và toàn diện, học viên Bachkhoa-Aptech được rèn luyện thông qua:

  • 800 giờ chuyên môn - huấn luyện thực chiến với mô hình ‘Làm trước học sau’
  • Thăng tiến nhanh, tự tin hội nhập với 100 giờ Tiếng Anh
  • Rèn bản lĩnh IT thông qua 100 giờ ngoại khóa, 48 giờ kỹ năng mềm.

Sinh viên được ký cam kết việc làm với mức lương tối thiểu 8 triệu ngay khi nhập học. Đây là lời hứa cam kết cũng như động lực để giúp BKAPers vững tin chinh phục đích đến của lộ trình công nghệ. 

Trang bị 'full-stack' kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Học viên Bachkhoa-Aptech về đích sớm chỉ sau 2,5 năm, tiết kiệm thanh xuân, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có việc làm, thu nhập từ sớm trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn còn miệt mài năm 3, năm 4 trên giảng đường. 

Điều tự hào nhất của Bachkhoa-Aptech chính là các bạn cựu học viên có một công việc ổn định, phát triển tốt với mức lương thu nhập cao. Ghi dấu những con số ấn tượng: 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm ngành công nghệ, $1000 là mức lương trung bình và hơn 200 doanh nghiệp đối tác. Trên đường đua công nghệ, chúng tôi sẽ luôn bứt tốc dẫn đầu và luôn đem đến môi trường học tập chuẩn Quốc tế tốt nhất. 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Các chương trình đào tạo: XEM TẠI ĐÂY!
Đổi HỌC BỔNG: XEM TẠI ĐÂY!

Hotline hỗ trợ nhập học: 0968 27 6996 

   0968 27 6996