CHÚC MỪNG C2009G VÀ C2009I BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

01:52 21-08-2023BKAP Media

Sáng 19/8 vừa qua, các bạn lớp C2009I và C2009G đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trình làng các sản phẩm độc đáo, được hội đồng đánh giá cao và khép lại hành trình 2.5 năm học tập tại Bachkhoa-Aptech.

Tham dự lễ bảo vệ tốt nghiệp của C2009G và C2009I có sự hiện diện của thầy Lại Đức Chung (Trưởng phòng chuyên môn), thầy Bùi Thanh Hải (Giảng viên lập trình) và anh Nguyễn Văn Sơn (Trưởng phòng IT - Công ty cổ phần công nghệ GetFly).

Bảo vệ đồ án là cách chứng minh năng lực học tập, đúc kết kiến thức, tăng khả năng thực hành và bỏ túi các sản phẩm thực tế đầy ấn tượng. Phát biểu khai mạc buổi bảo vệ, thầy Lại Đức Chung (Trưởng phòng chuyên môn) vui mừng chia sẻ: "Thầy cảm thấy rất tự hào về các em. Nhiều bạn sinh viên của 2 lớp đã có việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp chính là minh chứng tốt nhất của mô hình Làm trước học sau và chất lượng đào tạo của Bachkhoa-Aptech."

Phát biểu tại lễ bảo vệ, anh Nguyễn Văn Sơn (Trưởng phòng IT - Công ty cổ phần công nghệ GetFly) nhấn mạnh: "Anh đã tuyển dụng và làm việc với rất nhiều sinh viên của Bachkhoa-Aptech. Anh luôn đánh giá cao về chất lượng sinh viên BKAPER và kỳ vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và chào đón các bạn về team mình." 

Đứng trước hội đồng bảo vệ các BKAPer đã tự tin, mạnh dạn thuyết trình các sản phẩm của bản thân. Để sáng tạo ra sản phẩm chất lượng các bạn sinh viên đã trải qua quá trình nghiêm túc nỗ lực học tập hết mình, tích lũy kiến thức để tạo ra các sản phẩm chất lượng, mang tính ứng dụng thực tế cao. 

Khép lại buổi bảo vệ tốt nghiệp, chặng đường tiếp theo BKAPER sẽ là những nhân lực chất lượng cao, tự tin cất cánh công nghệ. Đừng quên luôn có Bachkhoa-Aptech cùng các thầy ở phía sau theo dõi và ủng hộ, tự hào về các bạn nhé!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của C2009G và C2009I nào.

   0968276996