BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Chứng chỉ CNTT quốc tế - tấm hộ chiếu để trở thành công dân toàn cầu

10:19 - 18/09/2020 BKAP Media

Bằng đại học của Việt Nam không được công nhận ở các nước phát triển nhưng sở hữu kiến thức chuyên sâu về CNTT thì bạn hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu.


Chứng chỉ CNTT Quốc tế mang lại điều gì cho bạn

Sở hữu mức lương khủng

Mức lương của một nhân viên cntt không phụ thuộc vào bằng cấp mà phụ thuộc vào năng lực làm việc và kinh nghiệm. Mức lương khởi điểm khi ra trường của sinh viên ngành công nghệ được ghi nhận là từ 5-12 triệu, tuy nhiên 54% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương cao hơn dành cho những ứng viên có các chứng chỉ liên quan đến CNTT. Lương khởi điểm ban đầu bạn apply được quyết định bởi khả năng đàm phán của bạn, còn mức lương sau đó sẽ được quyết định bởi năng lực và khả năng thích ứng của bạn. Một sinh viên khi đã sở hữu tấm bằng CNTT Quốc tế thì hoàn toàn có thể vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mình.

Có nhiều những trải nghiệm thực tế hơn

Với sinh viên vừa ra trường thì kinh nghiệm có thể đến từ những dự án thực tế khi học hoặc những trải nghiệm trong quá trình đi thực tập. Vì thế đừng thấy ngạc nhiên khi nhà tuyển dụng hỏi bạn có kinh nghiệm hay làm qua dự án nào chưa, bởi vì đó là điều kiện tối thiểu nhất của một người học về CNTT. Khác với giáo trình đại học, để lấy được tấm bằng CNTT Quốc tế của Bachkhoa-Aptech, các bạn sinh viên phải học thật và làm được dự án thực tế chứ không phải chỉ giỏi về lý thuyết sách vở. Điều này vừa giúp các bạn có kinh nghiệm khi còn đi học vừa giúp các bạn làm quen với công việc thực tế sau này. Từ đó tạo ra một tâm thế tự tin và khả năng thích ứng nhanh trong môi trường doanh nghiệp.

Cơ hội để thăng tiến trong công việc 

Sở hữu một chứng chỉ CNTT Quốc tế không chỉ có nghĩa là bạn đủ khả năng làm trong lĩnh vực của mình mà bạn còn có cơ hội để tham gia những dự án nước ngoài hay tham gia vào những công ty đa quốc gia. Chuyên môn về CNTT, khả năng nói ngoại ngữ và việc thích ứng nhanh với các môi trường làm việc sẽ là điểm cộng tuyệt vời để bạn nhận được một suất on job nước ngoài hay được đề bạt lên một vị trí cao hơn

Một giấc mơ lớn với công nghệ 

Bachkhoa-Aptech là hệ thống giáo dục CNTT Quốc tế trực thuộc Aptech Ấn Độ - đơn vị đã mặt tại 40 quốc gia với trên 1300 cơ sở và được đánh giá là hệ thống đào tạo về CNTT xuất sắc trên thế giới. Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) trong 2.5 năm, sinh viên được cấp chứng chỉ lập trình viên quốc tế và có giá trị ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Và nó sẽ là bệ phóng để các bạn sinh viên mơ một giấc mơ lớn với công nghệ, nơi mà các bạn có thể mang trí tuệ Việt, năng lực Việt đi sánh ngang tầm Quốc tế. 

Với những bạn trẻ mang ước mơ được theo đuổi kiến thức về CNTT ở những nước tiên tiến và phát triển thì đây chính là tấm vé thông hành đầu tiên để các bạn chinh phục ước mơ này. Đây chính là tấm hộ chiếu để các bạn có thể trở thành một công dân toàn cầu. 

===================================

Sinh viên có thể đảm nhận công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế?

 • Chuyên gia lập trình thiết kế Web.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động (mobile apps)
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Java.
 • Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ Advance Java, phát triển ứng dụng trên cơ sở web sử dụng .NET hay J2EE framework.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET.
 • Chuyên gia phân tích hệ thống.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử sử dụng sản phẩm của Microsoft và IBM.
 • Quản trị Web.
 • Quản trị cơ sở dữ liệu SQL server.

Nhập học CNTT CÙNG BACHKHOA-APTECH!

 • COMBO KIẾN TẠO IT TRỊ GIÁ 24.000.000 VNĐ ÁP DỤNG KHÓA HỌC DÀI HẠN LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2.5 NĂM

- Tặng bộ quà tặng Chiến binh IT: Laptop, Apple watch, Xe đạp địa hình

- Tặng vé trại hè Công nghệ 2N trị giá 3 triệu đồng gồm: Dã ngoại teambuilding rèn bản lĩnh IT, IT-Tour trải nghiệm doanh nghiệp, 1H trải nghiệm Lập trình cực chất.

- Bộ đồng phục IT Pro trị giá 3 triệu đồng gồm: Áo tím, Áo trắng BKAP, Áo gió BKAP, Thẻ SV, Balo, Bình nước.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/2L0TreC

Duy nhất 1/9 - 30/9/2020

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996