BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

15 năm hoạt động - 30.000 HV đã tốt nghiệp - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
Toggle

Dân IT đừng để bị loại vì hai câu hỏi đơn giản này khi gặp nhà tuyển dụng

10:47 - 12/08/2017 Bachkhoa-Aptech

Bật mí hai câu hỏi "nhỏ mà có võ" bạn sẽ gặp phải khi phỏng vấn ....


Chuyện vừa hài vừa bi của kỳ tuyển dụng là khi bạn bị loại không phải do không giải được những bài toán khó mà nguyên nhân lại đến từ những câu hỏi căn bản. Liệu lập trình viên hay các bạn quản trị mạng và bảo mật sẽ bị hạ gục bởi hai câu hỏi dưới đây?

  • Máy tính là gì?
  • Bạn hiểu gì về nguyên lý hoạt động của máy tính.

Để trang bị cho tân học viên những kiến thức nền tảng và gốc rễ nhất, Bachkhoa-Aptech đã có những tiết học thú vị như thế này đây.dan-it-dung-de-bi-loai-vi-hai-cau-hoi-don-gian-nay-khi-gap-nha-tuyen-dung-01


Các bạn học viên lớp Lập trình viên Quốc tế say mê với tiết học

 

Với phương châm hai không: KHÔNG DẠY LÝ THUYẾT XUÔNG VÀ KHÔNG DẠY KIẾN THỨC ĐÃ LỖI THỜI, nhà trường đã ứng dụng công nghệ để các bạn học viên được khám từng chi tiết của một chiếc máy tính. Không chỉ dừng lại ở việc quan sát, các bạn còn được "tự tay" lắp ráp các bộ phận để hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của chiếc máy tính - vật dụng quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. 

Không khí sôi nổi của lớp học.


 

Các bạn học viên giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.

 

Là một đơn vị đào tạo đã có 15 năm kinh nghiệm, trường đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech nhận định được rõ những cơ hội và thách thức dành cho các bạn trẻ trong kỷ nguyên bùng nổ khoa học và công nghệ. Năm 2017, Bachkhoa-Aptech không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi mô hình học, áp dụng phương thức đào tạo mới để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Bachkhoa-Aptech còn tham vọng sẽ tạo ra sự thay đổi mới trong nhận thức của thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn học sinh THPT. 

Tháng 8/2017, Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh. Xem thông tin tuyển sinh chương trình đào tại dài hạn tại Bách Khoa Aptech Tại đây!

Bachkhoa-Aptech Media 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ SV: 0968.27.6996
Hỗ trợ THPT: 0968.27.9669