ĐỘT NHẬP LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN LỚP JW2104LM, JW2107LM, C2103LM

02:16 20-06-2022BKAP Media

Nếu như ở năm thứ 2 Đại học, sinh viên vẫn còn loay hoay với những môn đại cương và “chập chững” bước vào những môn chuyên ngành, thì tại Bachkhoa-Aptech, các bạn sinh viên ngay khi kết thúc SEM I đã có thể hoàn thành một sản phẩm website hoàn chỉnh bằng ngôn ngữ PHP như lớp C2103LM hoặc bỏ túi sản phẩm Java chỉ sau 6 tháng như JW2104LM, JW2107LM.

Tự tin bảo vệ các đề tài đồ án trước hội đồng phản biện chính là lời khẳng định tốt nhất về khả năng học là làm được việc của BKAP-ers.Tại Bachkhoa-Aptech, sau khi kết thúc SEM 1, sinh viên sẽ có được khả năng thiết kế và xây dựng website bằng các ngôn ngữ lập trình HTML5/CSS3/ JavaScript/PHP. Đồng hành cùng các bạn trong buổi bảo vệ này chính là hội đồng phản biện - những người sẽ đưa ra ý kiến, đánh giá, hỗ trợ để sản phẩm của các bạn hoàn thiện hơn: thầy Phạm Xuân Hiền (Giám Đốc Đào tạo Bachkhoa-Aptech), thầy Bùi Thanh Hải, thầy Nguyễn Văn Luận, thầy Nguyễn Anh Lương (Giảng viên lập trình).

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể coi các thầy như là những người khách hàng khó tính và bạn đang thuyết phục họ mua sản phẩm của mình. Sau khi trình bày các ý tưởng và demo về sản phẩm, các nhóm sẽ nhận được góp ý từ phía giảng viên và có thời gian trả lời các câu hỏi đến từ hội đồng phản biện. 

Nếu như các bạn lớp C2103LM trình làng các sản phẩm website thương mại điện tử với đầy đủ các chức năng bằng PHP: website bán điện thoại di động, website thời trang, website du lịch...thì JW2104LM, JW2107LM lại bỏ túi các sản phẩm website và ứng dụng với ngôn ngữ Java. Từ lúc học tập cho đến khi hoàn thiện đồ án trong suốt quá trình này nhà trường đều muốn mang những gì thực tế nhất để áp dụng cho sinh viên, điều này sẽ giúp các bạn làm quen với quy trình làm dự án trong công việc sau này. Đó cũng là lý do vì sao sinh viên Bachkhoa-Aptech được đánh giá rất cao về khả năng thích nghi môi trường nhanh và không phải mất thời gian đào tạo lại.  

Mỗi một đề tài, một ý tưởng hay một dự án công nghệ sẽ là những viên gạch vững chắc để xây dựng lên nền tảng tri thức và giúp các bạn bước đi vững chắc trên con đường sau này. Bảo vệ đồ án cuối kỳ thành công, một kỳ học mới lại tiếp tục, hãy luôn đam mê và kiên trì để chạm đích nhanh nhất nhé! 

Một lần nữa chúc mừng JW2104LM, JW2107LM, C2103LM bảo vệ thành công đồ án và tiếp thêm kinh nghiệm để chinh phục công nghệ.

   0968276996