BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Gặp gỡ chàng sinh viên nổi tiếng nhất Bachkhoa-Aptech

11:52 - 24/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Là gương mặt nổi bật về thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa sôi nổi cùng với vẻ ngoài nổi bật, thường xuyên xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông của Bachkhoa-Aptech, Phạm Văn Bình là cái tên mà bất kì sinh viên Bachkhoa-Aptech nào cũng biết. Cùng phóng viên Bachkhoa-Aptech trò truyện và tìm hiểu những thông tin thú vị về chàng “hotboy” này nhé!


Là gương mặt nổi bật về thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa sôi nổi cùng với vẻ ngoài nổi bật, thường xuyên xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông của Bachkhoa-Aptech, Phạm Văn Bình là cái tên mà bất kì sinh viên Bachkhoa-Aptech nào cũng biết. Cùng phóng viên Bachkhoa-Aptech trò truyện và tìm hiểu những thông tin thú vị về chàng “hotboy” này nhé!

Profile:

Họ và tên: Phạm Văn Bình

Sinh viên lớp: C1207I1

Ngày sinh: 16/5/1993

Sở thích: đọc sách, du lịch, xem phim

Câu châm ngôn yêu thích: “If you change, everything will change for you” – Jim Rohn

 

gap-go-chang-sinh-vien-noi-tieng-nhat-bachkhoa-aptech-01

Phạm Văn Bình - sinh viên lớp C1207I1

 

Phóng viên (PV): Chào Bình, em là sinh viên Bachkhoa-Aptech được bao lâu rồi? Tại sao em lại chọn học ở Bachkhoa-Aptech?

Phạm Văn Bình (PVB): Em chào chị ạ. Em bắt đầu học tại Bachkhoa-Aptech từ năm 2011. Em có niềm đam mê công nghệ thông tin từ nhỏ và muốn gắn bó với nó, chọn Bachkhoa-Aptech vì em tin rằng môi trường học tập quốc tế với những giảng viên cao cấp ở đây sẽ giúp em thành công.

PV: Ấn tượng của Bình sau gần 3 năm học tại Bachkhoa-Aptech là gì?

PVB: Em rất ấn tượng với môi trường học tập thân thiện, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình mang tính thực tế cao đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập nghiên cứu của sinh viên ở đây. Đặc biệt hơn, giảng viên Bachkhoa-Aptech rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính chứ không khô khan như những gì người ta thường nói về dân IT.

 

gap-go-chang-sinh-vien-noi-tieng-nhat-bachkhoa-aptech-02

Phạm Văn Bình (mặc áo tím, đứng giữa) và thầy cô giáo ở Bachkhoa-Aptech

 

PV: Chị được biết em có thành tích học tập rất xuất sắc, chưa kì nào là không nhận được học bổng?

PVB: (cười), vâng chị ạ, vì đam mê và vì hứng thú với việc học nên em có động lực để phấn đấu. Môi trường học tập cũng nhiều bạn giỏi và thông minh cũng ham học hỏi như mình nên em cũng có động lực để phấn đấu.

PV: Vậy Bình có thể bật mí một chút về kinh nghiệm học tập của em với mọi người được không?

PVB: Không có gì đặc biệt đâu ạ. Quan trọng nhất mình phải chú ý nghe giảng và tận dụng cơ hội thực hành bất cứ lúc nào để hiểu sâu, hiểu rõ kiến thức. Bachkhoa-Aptech thì chú trọng nhất khoản thực hành cho sinh viên rồi. Ngoài ra để tích lũy thêm những kiến thức chuyên sâu khác, em thường tham khảo thêm ở các tài liệu trên mạng hay kho sách trong thư viên trường. Thư viên trường mình có rất nhiều sách chuyên ngành hay, thêm vào đó phòng đọc đẹp và yên tĩnh ngay bên cạnh nên càng tạo hứng đọc sách hơn cho sinh viên.

PV: Vậy ngoài công việc học tập ở trường, Bình có đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm như nhiều bạn sinh viên Bachkhoa-Aptech?

PVB: Có chị ạ. Đi làm là cách học hỏi, tích lũy kĩ năng kiến thức thực tế tốt nhất, vừa được áp dụng những kiến thức mình học ở trường lại vừa học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm. Những kiến thức, kĩ năng học tại Bachkhoa-Aptech đã giúp rất nhiều cho công việc của em. Trước đây em thực tập tại công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC còn hiện nay em đang là thành viên của Vườn ươm Tinh Vân với vị trí Android Developer. 

PV: Học tập, công việc vất vả như vậy nhưng chị được biết Bình vẫn rất hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khóa của Hội sinh viên?

PVB: Thời gian trước hầu như chương trình, sự kiện nào của trường em cũng tham gia nhưng gần đây do nhiều lí do khách quan em chưa tham gia được nhiều. Em hi vong sang học kì cuối này mình sẽ sắp xếp thời gian để tham gia nhiệt tình các hoạt động của hội sinh viên và và của trường để lưu giữ thêm nhiều kỉ niệm đẹp với thầy cô và mái trường Bachkhoa-Aptech.

 

gap-go-chang-sinh-vien-noi-tieng-nhat-bachkhoa-aptech-03

Phạm Văn Bình tham gia hoạt động tình nguyện

 

PV: Cảm ơn Bình vì những chia sẻ rất thú vị vừa rồi. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong học tập.

PVB: Vâng ạ. Em cảm ơn chị. Được đóng góp cho trường là vinh dự của em.

Sau cuộc trò chuyện với Bình, phóng viên phòng truyền thông đã có dịp trao đổi với chị Vân Anh – thủ lĩnh của Hội sinh viên và được chị chia sẻ thêm nhiều điều tuyệt vời về chàng “hotboy” này: “Bình là một sinh viên toàn diện về mọi mặt. Trong Hội sinh viên, Bình thường xuyên đề xuất nhiều ý tưởng sáng tạo cho các chương trình, sự kiện. Không những thế, em rất thân thiện, hòa đồng nên nhận được rất nhiều tình cảm  đặc biệt” của mọi người.”

Với trí thông minh, sáng tạo, sự nhiệt tình và chăm chỉ của mình, chúng tôi tin rằng Bình sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Chúc Bình sẽ chạm tới niềm đam mê của mình, trở thành một kĩ sư công nghệ thông tin xuất sắc và có những đóng góp tích cực cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

 

Bachkhoa-Aptech là thành viên ưu tú của Aptech Worldwide, đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo CNTT gắn liền với doanh nghiệp _ mô hình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”.

Bachkhoa-Aptech luôn khẳng định thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề CNTT quốc tế với chất lượng, dịch vụ đào tạo được vận hành bời hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Chúng tôi cam kết hành động và góp phần thúc đẩy sự phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông tại Việt Nam và trên thế giới.

Làm trước học sau!

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996