BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

19 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Gặp gỡ Vũ Bảo Ngọc – chàng trai 20 tuổi vừa học vừa làm mức lương khởi điểm 10 triệu chỉ sau 1 năm học tại Bachkhoa-Aptech.

08:18 - 07/07/2017 Bachkhoa-Aptech

Tiếp xúc với Vũ Bảo Ngọc – chàng trai IT điển hình với nụ cười hiền khô, tôi thực sự ấn tượng bởi cách trả lời thắng thắn, ngắn gọn, thông minh và không kém phần hóm hỉnh của em.


Profile
Họ và tên:
Vũ Bảo Ngọc
Năm sinh: 1997 - Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp
Học viên lớp dài hạn: S1507I
Sở thích: công việc, âm nhạc và du lịch cùng gia đình.
 

gap-go-vu-bao-ngoc-chang-trai-20-tuoi-vua-hoc-vua-lam-muc-luong-khoi-diem-10-trieu-chi-sau-1-nam-hoc-tai-bachkhoa-aptech-01

 • Chào Ngọc, được biết hiện tại em đã đi làm sau một năm học tập tại Bachkhoa-Aptech. Em có thể tiết lộ đôi chút về công việc hiện tại được không? Nếu không phiền, chị xem phép được công khai mức lương nhé!
  Dạ vâng! Thưa chị, công việc hiện tại của em là triển khai và quản trị hệ thống máy chủ cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ. 
  Còn về mức lương, thu nhập trung bình của em rơi vào khoảng  8 – 10 triệu ạ.
   
 • Ồ, vậy là tương đối đột phá so với nhiều bạn bè đồng trang lứa rồi đấy. Ngọc sinh năm 97 nhỉ? Không biết cơ duyên nào đã đưa em đến với công việc hiện tại?
  Vâng, thưa chị, em sinh năm 97. Chị không bật mí năm sinh của em có được không ạ?
  *cười*
  Về quá trình tìm việc, em được một bạn cùng trường giới thiệu đến công ty hiện tại. Sau khoảng 1 tháng thực tập, em được nhận chính thức. Đến giờ được là tròn 1 năm.
   
 • Chị xin phép tiết lộ tuổi nhé. Quả thật, chị rất mong sẽ được tiếp xúc với nhiều người trẻ nhưng dám khác biệt như Ngọc. Không biết lý do gì đã khiến em lựa chọn học tập tại Bachkhoa-Aptech?
  Lý do em chọn Bachkhoa-Aptech vì ở đây em được theo đuổi đam mê, được tìm hiểu về các công nghệ mới cũng như các công nghệ được áp dụng trong thực tế và tương lai . Đây là nơi em có thể nuôi dưỡng đam mê của mình.
  Em thích những gì thực tế. Em không muốn mất thời gian cho những thứ em không thích và không muốn.
   
 • Ngọc biết đến Bachkhoa-Aptech qua kênh thông tin nào vậy?
  Em biết đến trường mình qua internet và qua các kênh chia sẻ kiến thức của các chuyên gia hệ thống tại trường mình như thầy Công ( Đặng Đình Công ) cùng với sự giúp đỡ, tư vấn tận tình của các chị tư vấn đã về trường THPT Phủ Lý A – Hà Nam
   
 • Em đánh giá như thế nào về chất lượng đào tạo tại Bachkhoa-Aptech? Hãy cứ chia sẻ thẳng thắn nhé!
  Giáo viên tốt và nhiệt tình, kiến thức về chuyên môn luôn được cập nhật và sát với thực tế.
  Quan trọng nhất là nhà trường rất tạo điều kiện về giờ học cho em để em có thể đảm đương tốt vị trí ở công ty mà vẫn duy trì được giờ học, kiến thức ở trường.
   
 • Xin lỗi em, trò chuyện này giờ, chị thực sự tò mò không biết vì sao em lại biết mình thích Công nghệ thông tin nhỉ? Nhất là phần quản trị mạng.
  Em đã tiếp xúc với máy tính từ khi 6 tuổi. Năm 2003, khi đó internet mới phát triển tại Việt Nam, do may mắn nên em đã được bố mẹ tạo điều kiện được mày mò, khám phá.
   
 • Vậy không biết bố mẹ có định hướng cho Ngọc học công nghệ thông tin hay không?
  Dạ bố mẹ em chỉ luôn động viên nên thích gì thì học nấy. Em quan niệm bố mẹ cũng chỉ là người định hướng thôi, còn lựa chọn hay không chắc chẳn phải do bản thân mình tự quyết định.
   
 • Trong tương lai em có dự định theo học các trường chính quy hay theo đuổi các bậc học cao hơn nữa hay không?
  Nếu thấy cần thiết em sẽ đi học. Tuy nhiên, em vẫn sẽ ưu tiên các khóa học có thể cung cấp các chứng chỉ  phục vụ cho công việc. Không nhất thiết là phải có bằng cấp, quan trọng là mình làm được việc hay không chị ạ.
   
 • Thời điểm này đang có rất nhiều bạn THPT phân vân trước cánh cửa mới của cuộc đời đấy,  Bảo Ngọc có lời khuyên  nào dành cho các bạn không?
  Em chỉ khuyên các bạn nên định hướng tốt và theo đuổi niềm đam mê của mình có như vậy thì công việc sẽ chính là niềm vui của mình mỗi ngày.
   
 • Cảm ơn Ngọc với lời khuyên hóm hỉnh nhưng rất chân thành vừa rồi. Cảm ơn em thật nhiều vì đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Cho chị xin một kiểu ảnh thật đẹp nhé!
  *cười*
  Nhất định ạ!

 

 

 

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm