Gia nhập ngành công nghệ tặng bạn x2 lì xì may mắn

03:21 07-01-2022BKAP Media

Đầu năm nhập học, giữa năm đi làm, cuối năm đón tết không âu lo. Cùng Bachkhoa-Aptech mở ở bát năm 2022 bằng những khóa học công nghệ rực rỡ! 

Sẵn sàng làm mới bản thân, tăng thêm kiến thức để có một năm 2022 không phải nhảy việc vì thất nghiệp, không phải thấp thỏm đi thực tập và vững chắc về tải chính để "mang tiền về cho mẹ" ngay sau 3-6 tháng học. Tiếp thêm động lực chào năm mới 2022, Bachkhoa-Aptech tặng bạn lì xì siêu may mắn.

  • Tặng ngay lì xì trị giá 500.000đ/1 bạn khi nhập học các khóa học bất kỳ. 
  • Tặng thêm khi nhập học theo nhóm 2 người trở lên: Lì xì 300.000đ/1 bạn với khóa học ngắn hạn, lì xì 500.000đ/1 bạn với khóa học lập trình viên quốc tế.
  • Tặng khóa lập trình C online khi đăng ký khóa PHP FullStack Plus hoặc Java FullStack Plus.

Quên đi năm 2021 chưa làm được gì cho cuộc đời, đánh dấu năm 2022 bằng những khóa học để tăng kiến thức, vững kỹ năng, tự tin ngời ngời đi xin việc. 

Không chỉ tiếp nạp kiến thức cho bản thân, rủ ngay bạn bè đi học để thêm bạn, thêm động lực trở thành đôi bạn cùng tiến trong học tập. 

Sẵn sàng làm mới bản thân, update những công nghệ xu hướng mới để không bị tụt lại phía sau. Các khóa học ngôn ngữ lập trình, khóa học quản trị mạng được thiết kế đa dạng để phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên muốn học ngành công nghệ, sinh viên công nghệ muốn tăng kỹ năng, người làm việc trong ngành công nghệ muốn nâng cao nghiệp vụ và cả người đi làm muốn chuyển đổi ngành nghề. 

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TRONG NHỮNG KHÓA HỌC ĐỈNH CAO

TRỌN BỘ COMBO TỪ A-Z TRONG KHÓA HỌC XU HƯỚNG

XÂY DỰNG NHỮNG KHÓA HỌC DẪN ĐẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ TƯƠNG LAI 

Thay vì viện cớ do dịch làm bạn lười học, thôi việc lười biếng chờ ra trường rồi tính, hãy tham gia ngay những khóa học ngôn ngữ, quản trị mạng xu hướng nhất để có thể làm việc, đi thực tập, chuyển đổi ngành nghề, tăng thu nhập sau 3-6 tháng. 

☀QUYỀN LỢI HỌC VIÊN☀
▶ Mô hình đào tạo CNTT ngược LÀM TRƯỚC HỌC SAU, nói KHÔNG với lý thuyết suông, thường xuyên thực hành tại Doanh nghiệp, “cọ xát” cùng các dự án thực tế.
▶ Chương trình Kiến tạo IT 4.0 toàn diện, full-stack kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh.
Trải nghiệm hệ sinh thái giáo dục toàn diện, khép kín: Đào tạo - Làm dự án - Việc làm.
Đào tạo cùng Doanh nghiệp, chuẩn hóa kĩ năng, kiến thức, “may đo” sát theo yêu cầu thị trường.
▶ Cam kết hỗ trợ việc làm với mạng lưới 200+ doanh nghiệp CNTT lớn.
▶ Đào tạo chuẩn theo chương trình CNTT quốc tế, cập nhật mới nhất theo xu hướng công nghệ 4.0.
▶ Phòng lab cấu hình siêu khủng, thỏa sức code 24/24.
▶ Hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia CNTT tại trung tâm phần mềm.
▶ Bảo hành trọn đời, cập nhật công nghệ miễn phí.
▶ Tuyển thẳng với mức lương từ 10 triệu với khóa Lập trình viên Quốc tế Chất lượng cao, 8 triệu với khóa Lập trình viên Quốc tế và 100% cam kết giới thiệu việc làm với tất cả các khóa học. 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

📌 Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

📌 Hotline: 0968 27 6996

   0968276996