GIẢNG VIÊN BACHKHOA-APTECH ĐẠT GIẢI FACULTY EXCELLENCE CỦA APTECH TOÀN CẦU

04:53 20-05-2022BKAP Media

Chúc mừng thầy Lại Đức Chung - Trưởng phòng chuyên môn của Bachkhoa-Aptech, người thầy đã có gần 15 năm gắn bó và kiến tạo các thế hệ sinh viên BKAPER đã xuất sắc rinh giải nhì trong cuộc thi giảng viên xuất sắc (FACULTY EXCELLENCE AWARDS) của Aptech toàn cầu. 

Faculty Excellence Award 2022 là cuộc thi nhằm vinh danh các giảng viên xuất sắc trong hệ thống Aptech toàn cầu. Giải thưởng danh giá ghi nhận sự nỗ lực và tiếp tục khẳng định vị thế của đội ngũ giảng viên Bachkhoa-Aptech. Đây cũng chính là động lực để Bachkhoa-Aptech tiếp tục bứt phá trên hành trình tự hào 20 năm Kiến tạo IT Chất lượng cao.

Khởi động từ đầu tháng 5/2022, Faculty Excellence Awards 2022 đã thu hút sự tham gia đông đảo của giảng viên Aptech trên toàn thế giới. Vòng thi trắc nghiệm đầu tiên thầy Lại Đức Chinh đã xuất sắc dành được số điểm ấn tượng 88/100 với các câu hỏi về chuyên môn lập trình. Ở vòng thi thứ 2 với 20 câu hỏi trong đó có 5 câu hỏi về IT cơ bản (5 General IT Question), 15 câu hỏi về từng môn IT Subjects và 1 câu hỏi vấn đáp về chủ đề làm thế nào để tạo động lực, cảm hứng học tập cho sinh viên, thầy Lại Đức Chung Chung đã chinh phục được hội đồng phản biện của Aptech toàn cầu. Trong lễ trao giải cuộc thi FACULTY EXCELLENCE AWARDS vào chiều qua 19/5 đã gọi tên Bachkhoa-Aptech với giải nhì ấn tượng. 

Thầy Lại Đức Chung chia sẻ: "Thật vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng giảng viên xuất sắc của Aptech toàn cầu. Đây chính là động lực để tôi cùng toàn thể giảng viên Bachkhoa-Aptech không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục bứt phá trên hành trình Kiến tạo IT. Cảm ơn Aptech toàn cầu đã tổ chức sân chơi ý nghĩa cho giảng viên. Cảm ơn các em học viên đã tin chọn tôi và Bachkhoa-Aptech."

Một lần nữa chúc mừng thầy Lại Đức Chung cùng toàn thể đội ngũ giảng viên của Bachkhoa-Aptech!

Xem thêm bài viết: Thầy Lại Đức Chung và hành trình 10,000 "đệ tử" trong sự nghiệp.

Cùng xem lại một số hình ảnh của thầy Lại Đức Chung khi tham gia cuộc thi nhé.

   0968276996