BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Hãy học lập trình dù là ngôn ngữ đơn giản nhất

17:27 - 27/07/2020 BKAP Media

Học lập trình giống như là một vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể đưa ra để chiến đấu trong cuộc chiến công việc thời 4.0, nơi mà cơ hội luôn chỉ có 1 còn người bị bỏ lại thì rất nhiều 


1, Học lập trình - sự lựa chọn thông minh và an toàn

Học lập trình hay học CNTT là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trước sự phát triển thần tốc của CNTT và đây là sự lựa chọn an toàn cho tương lai của bạn.

Là ngành học sở hữu những cơ hội tuyệt vời, không chỉ các công ty công nghệ ngày càng mở rộng quy mô và được lập lên đến chóng mặt mà các ngành nghề lĩnh vực khác cũng cần tuyển  dụng nhân sự ngành CNTT. Trong những lĩnh vực CNTT học lập trình trở thành sự lựa chọn nhiều nhất bởi nhu cầu tuyển dụng, mức lương nhận được và sự bền vững của nghề.

CNTT là sự lựa chọn an toàn bởi dưới sự biến động của kinh tế, xã hội, dịch bệnh và nhất là trong đợt Covid-19 trong năm 2020 thì CNTT là ngành dẫn đầu trong những ngành ít bị ảnh hưởng nhất, nhân sự không bị cắt giảm nhiều và mức lương vẫn được giữ ổn định. Bên cạnh đó khi bạn học về CNTT bạn có thể dễ dàng áp dụng kiến thức của mình sang các lĩnh vực nghề nghiệp khác từ kinh doanh, bán hàng online, ngân hàng thậm chí cả nuôi trồng… 

2, Hãy học lập trình dù là ngôn ngữ đơn giản nhất 

Thay vì để bản thân mình rơi vào trong vòng xoáy của việc bị đào thải hoặc phải đi cập nhật thêm kiến thức ở một độ tuổi chưa già nhưng cũng chẳng đủ trẻ, tại sao ngay bây giờ bạn không học lập trình luôn? Không chỉ những bạn trẻ đam mê công nghệ mới cần học lập trình mà tất cả mọi người, mọi độ tuổi và mọi lĩnh vực nên trang bị kiến thức công nghệ cho mình. 

Bạn có thể tặc lưỡi vì rất nhiều lý do:

 • Vì đó là câu chuyện của tương lai 

 • Vì tôi vẫn chưa sẵn sàng để học hỏi thêm 

 • Vì học lập trình quá sức của tôi, khó như thế sao học được 

Những suy nghĩ đó chỉ kéo bạn giật lùi lại mà thôi, có những suy nghĩ như thế nhưng các bạn vẫn mưu cầu về một tương lai tươi sáng, một công việc thành đạt, một gia đình hạnh phúc và những đồng lương đủ nuôi sống gia đình… Bạn lấy cái vốn ở đâu để có thể mưu cầu điều đó. Thay vì lo sợ không thể học được, sợ khó, sợ khổ, đằng nào ngành học nào cũng khó thì hãy mạnh dạn chọn ngay CNTT!

3, Chọn ngành tốt nhất và học ở nơi tốt nhất 

Một trong những lý do lớn nhất mà sinh viên CNTT ra trường thất nghiệp chính là không thể làm được việc. Với cơn khát nhân lực, nhiều doanh nghiệp sẽ đồng ý đào tạo lại từ đầu, tuy nhiên thời gian đó chỉ vọn vẹn 3 tháng. Với những ứng viên ra trường với cái đầu rỗng tuếch hoặc hổng kiến thức cơ bản, 3 tháng không đủ để bạn có thể làm được việc. Hậu quả này xuất phát từ việc chọn sai phương hướng học tập hoặc chọn môi trường không phù hợp. Có nhiều bạn sinh viên, sau khi ra trường không thể làm được việc đã tìm đến những khóa học ngắn hạn tại Bachkhoa-Aptech để bổ sung kiến thức thực hành. Học lập trình cũng như bạn học một môn nghệ thuật vậy, chỉ cần thực hành đi thực hành lại nhiều lần bạn sẽ giỏi mà tại Bachkhoa-Aptech thì việc thực hành lên đến 70% và giảng viên luôn hỗ trợ 1:1 cầm tay chỉ việc. 

Để không mất thời gian Vàng 4 năm để học kiến thức làm nghề, bạn trẻ yêu thích công nghệ hãy rút ngắn thời gian của mình, bứt phá chặng đường CNTT với 2,5 năm nhận bằng CNTT Quốc tế tại Bachkhoa-Aptech! 

Sinh viên có thể đảm nhận công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế?

 • Chuyên gia lập trình thiết kế Web.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động (mobile apps)
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Java.
 • Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ Advance Java, phát triển ứng dụng trên cơ sở web sử dụng .NET hay J2EE framework.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET.
 • Chuyên gia phân tích hệ thống.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử sử dụng sản phẩm của Microsoft và IBM.
 • Quản trị Web.
 • Quản trị cơ sở dữ liệu SQL server.

Nhập học CNTT CÙNG BACHKHOA-APTECH?

1. Khóa Lập trình viên Quốc tế 2.5 năm: https://bit.ly/2L0TreC

Học bổng 'Chiến binh IT 4S' từ: 20.000.000 VNĐ/suất

Gồm bão quà: Smart Laptop, Smart Apple Watch 4, Smart Bicycle (Xe đạp địa hình), Smart Headphone Sony và Bộ đồng phục IT Pro.

2. Khóa trung hạn PHP Full-Stack 1 năm: https://bit.ly/3eZiDQk

Học bổng 'Làn sóng IT' trị giá 10.000.000 VNĐ/ suất

3.Khóa ngắn hạn PHP 141 giờ: https://bit.ly/2yVFQCE

Học bổng 'Cool Pro' trị giá: 3.000.000 VNĐ/ suất

4. Khóa ngắn hạn Java 141 giờ: https://bit.ly/2SgZJdQ

Học bổng 'Cool Pro' trị giá: 3.000.000 VNĐ/ suất

5. Khóa ngắn hạn Tester 141 giờ: https://bit.ly/2XRoIXe

Học bổng 'Super Cool' trị giá: 4.000.000 VNĐ/ suất

Học bổng được áp dụng ra sao?

- Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí

- Áp dụng cho học viên nhập hoặc, hoặc book chỗ từ 1/7 - 31/7/2020.

Hè năng động - Tăng kỹ năng - Tăng thêm lợi thế thôi nào!

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996