HOÀN TẤT NHẬP HỌC 2K3 CHẮC SUẤT NGÀNH CÔNG NGHỆ

06:30 22-09-2021BKAP Media

Hào hứng gia nhập ngành công nghệ, Gen Z cùng với phụ huynh đã ghé qua Bachkhoa-Aptech hoàn thành thủ tục nhập học và tham quan hệ thống phòng lab cấu hình khủng nơi các bạn sẽ học tập trong 2,5 năm học. 

Sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình lối đi riêng mà không phải cánh cửa Đại học, lối đi này giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chuyên sâu chuyên ngành, nhanh chóng kiếm được việc làm ngành IT ngay trước và sau khi ra trường. 

Lê Văn Hiếu (THPT Hà Đông) ngay sau khi có điểm thi tốt nghiệp, cậu bạn đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển sớm để nhận được những suất học bổng giá trị.
"Giáo trình tinh gọn 2,5 năm đặc biệt là được thực hành lên đến 75% cùng cam kết đầu ra giúp em thêm vững tin chinh phục chặng đường sắp tới" - Hiếu chia sẻ.

Ngoài cánh cửa đại học, có nhiều con đường phù hợp hơn để gen Z làm chủ tương lai của mình, 2k3 có muốn gia nhập vào con đường 35.000 học viên thành đạt của nhà Bachkhoa-Aptech để dẫn đầu ngành Công nghệ thông tin? 

Tham khảo ngay: http://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/xethocba để đổi  những suất học bổng đầy giá trị nhé!

Dù những tiêu chuẩn truyền thống về bằng cấp và cách nhìn nhận về việc phải học Đại học vẫn còn nhưng cái thời "đại học là con đường duy nhất để thành công" của bố mẹ đã không còn chính xác, thế hệ Z bây giờ hoàn toàn có thể lựa chọn con đường thành công của riêng mình theo những cách khác nhau. Trong đó những bạn trẻ lựa chọn xét học bạ ngành công nghệ thông tin cũng chứng minh được 'chỗ đứng" của riêng mình. 

2k1 Nguyễn Hồng Minh (C1908G1) trúng tuyển ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn Thông Đại học Bách Khoa với 25 điểm nhưng Hồng Minh vẫn lựa chọn xét học bạ bởi mục tiêu: tập trung học chuyên ngành trong 2,5 năm để ra trường sớm, nhanh chóng kiếm việc làm đỡ đần bố mẹ. Và với thành tích điểm số của mình cô bạn 2k1 đã chứng minh: Không phải học kém mới chọn xét học bạ và không học đại học vẫn có thể thành công. Hướng tới mục tiêu của mình, ngay khi kết thúc học kỳ 1, Minh đã đi thực tập tại công ty Tech5s và được doanh nghiệp giữ lại vừa học vừa làm. 

2k1 Hoàng Việt Thắng (C1808IJ lớp chất lượng cao) đã xác định học CNTT tại Bachkhoa-Aptech ngay từ khi học lớp 11. Để chứng minh khả năng học tập của mình Thắng đã đạt số điểm cao nhất và vào thẳng lớp Chất lượng cao của nhà trường, nhận sự đào tạo cùng doanh nghiệp. Khi các bạn 2k1 thi đại học thì chàng trai đi học sớm này đã làm việc tại Weegoon Global. Năm 2021, Thắng đã tốt nghiệp chương trình lập trình viên Quốc tế 2,5 năm và đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm tại Weegoon Global. Đây là thế mạnh cũng như cách biệt của Thắng với bạn bè cùng trang lứa. 

Tháng 9 này, Bachkhoa-Aptech vẫn dành những suất học bổng trị giá 100%, 50% dành cho hình thức xét học bạ. Dự kiến lễ khai giảng chào mừng tân binh tháng 10 sẽ diễn ra vào 5/10/2021. 

Gen Z ở xa không cần lo lắng thủ tục nhập học bởi nhà trường có hỗ trợ hình thức nhập học online. Thông tin xem tại: https://bit.ly/3hRIixy 

Đừng bỏ lỡ cơ hội gia nhập ngành học quyền lực nhất của kỷ nguyên số nhé! 

   0968 27 6996