BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Hoàng Tiểu Sùng – chàng sinh viên tài năng của Bachkhoa-Aptech

13:45 - 24/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Chăm chỉ, năng động, thông minh là những yếu tố giúp chàng cựu sinh viên lớp C1012G vượt qua hàng trăm đối thủ "nặng ký" để được nhận  vào làm nhân viên chính thức của chi nhánh Viettel Quảng Ninh với mức lương "khủng".


Chăm chỉ, năng động, thông minh là những yếu tố giúp chàng cựu sinh viên lớp C1012G vượt qua hàng trăm đối thủ "nặng ký" để được nhận  vào làm nhân viên chính thức của chi nhánh Viettel Quảng Ninh với mức lương "khủng".

Điều mong muốn nhất của ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên Bachkhoa-Aptech là sau khi rời mái trường, sinh viên với những kiến thức, kĩ năng đã được trau dồi, hoàn thiện đầy đủ sẽ có cơ hội tìm kiếm được những việc làm tốt. Rất nhiều những sinh viên ưu tú đã trưởng thành từ mái trường và đạt được nhiều thành công. Hoàng Tiểu Sùng là một trong những sinh viên xuất sắc đã ghi dấu ấn bản lĩnh, tự tin của sinh viên Bachkhoa-Aptech trong môi trường việc làm ngành CNTT nhiều cạnh tranh.
Ngay từ đầu, vị trí công việc hiện tại của Sùng đã được nhiều ứng viên đến từ nhiều nơi khác nhau quan tâm. Tỉ lệ thi tuyển vào vị trí này là 1/40: cứ 40 người mới lựa chọn được một người xuất sắc nhất. Sau những vòng thi tuyển gắt gao, Sùng là 1 trong 5 ứng viên xuất sắc nhất và được Viettel nhận vào làm việc với mức lương hấp dẫn mà bất kì 1 sinh viên mới ra trường nào cũng mong muốn – 10 triệu. "Những kiến thức và kĩ năng mà em học tập, rèn luyện được tại Bachkhoa-Aptech là một phần không nhỏ đem tới thành công ngày hôm nay" – Hoàng Tiểu Sùng cho biết.
Công việc lương cao đồng nghĩa với trách nhiệm cũng lớn, vì vậy có tài năng thôi chưa đủ, bằng bản lĩnh và ý chí của sinh viên Bachkhoa-Aptech, Sùng đã tự tin khẳng định bản thân và đứng vững trong môi trường làm việc của Viettel, bạn chia sẻ : "lương cao, công việc vất vả nên không phải ai cũng theo được đâu  chị ạ …"

hoang-tieu-sung-chang-sinh-vien-tai-nang-cua-bachkhoa-aptech
Hoàng Tiểu Sùng – cựu sinh viên tài năng lớp C1012G của Bachkhoa-Aptech


Trở lại thăm trường sau gần 1 năm tốt nghiệp, trước những đổi mới của trường, Sùng không khỏi vui mừng, em chia sẻ: "1 năm trở lại thấy trường mình có nhiều đổi mới quá. Ngày xưa em học, điều kiện học tập đã quá đầy đủ rồi, giờ lại được trang bị thêm nhiều thứ mới, chắc các em khóa sau hào hứng học tập lắm."
Trước khi tạm biệt Sùng vẫn còn "quyến luyến" với không khí học tập của Bachkhoa-Aptech lắm, Sùng gửi lời nhắn nhủ chân thành tới các em sinh viên khóa dưới tại Bachkhoa-Aptech : "Mình hi vọng các em khóa sau sẽ cố gắng chăm chỉ học tập. Một bật mí nhỏ cho các em là những kiến thức chuyên môn trong giáo trình giảng dạy của Bachkhoa-Aptech rất hữu ích và sát với thực tế làm việc của Bachkhoa-Aptech đấy".

Cảm ơn Hoàng Tiểu Sùng vì những chia sẻ hết sức thú vị. Chúc Sùng với năng lực và bản lĩnh của mình sẽ đạt được nhiều thành tích trong môi trường làm việc của Viettel. Chúc bạn thành công!

 

Profile:
Họ và tên: Hoàng Tiểu Sùng
Cựu sinh viên lớp: C1012G
Ngày sinh: 28/12/1990

Sở thích: mua sắm công nghệ, du lịch, xem film …

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996