HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở ĐÂU? HÃY CÂN NHẮC KỸ CÀNG TRƯỚC KHI GỬI GẮM TƯƠNG LAI CỦA MÌNH

10:20 24-05-2019BKAP Media

Học công nghệ thông tin ngày càng trở thành xu thế mạnh, nhưng học ở đâu lại là câu hỏi hóc búa mà mỗi khi đứng trước ngưỡng cửa tương lai cuộc đời ai cũng phải cân nhắc kỹ.

Hoc-cntt-o-dau-01

Chúng ta vẫn thường nghe rất nhiều về các thông tin sau:

 • Ngành CNTT ngày càng phát triển mạnh trong tương lai
 • Nhân sự CNTT thất nghiệp ngày càng nhiều
 • NHƯNG, rất nhiều Doanh nghiệp đang trong tình trạng khát nhân sự CNTT

Do đâu mà có sự chênh lệch về các thông tin này?

Nhân sự CNTT ở Việt Nam rất nhiều nhưng không tinh, tỷ lệ làm được việc lại ít do chương trình đào tạo tại các trường đại học chỉ chú trọng lý thuyết ít thực hành, không bám sát với nhu cầu tuyển dụng việc làm thực tiện tại các Doanh nghiệp. Doanh nghiệp đòi hỏi nhiều hơn ở các ứng viên đại học, đó là phải vững kỹ năng tay nghề và tạo ra được sản phẩm thực tế. Ở các trường đại học, sinh viên phải học dàn trải không đúng trọng tâm. Thời gian để học vào chuyên ngành chính thường chỉ kéo dài 2 – 2,5 năm, và trải nghiệm thực tế về chuyên môn không nhiều dẫn đến việc không đáp ứng được kì vọng của doanh nghiệp..

Hoc-cntt-o-dau-02

Các lớp học đại học hiện nay lý thuyết chiếm 80% so với thực hành

Tại sao Doanh nghiệp lại thích tuyển nhân sự CNTT ở các cơ sở đào tạo Quốc tế hơn là các trường Đại học?

Có một thực tế đó là: các Doanh nghiệp không đánh giá cao các cử nhân Đại học, mà họ thường tìm đến các cơ sở đào tạo quốc tế.

Trái ngược lại với các trường đại học, tại các cơ sở đào tạo theo chương trình Quốc tế, điển hình như chương trình đào tạo Aptech – chuyên cung cấp nhân lực cho thung lũng Sillicon và được công nhận ở 59 quốc gia trên thế giới (Úc, Mỹ, Nhật…) chương trình đào tạo luôn hướng đến thực hành thực tế, và cuối mỗi học kỳ học viên bắt buộc phải tạo ra được 1 sản phẩm thật.

Ví dụ: khi học về lập trình webisite, học viên bắt buộc phải tạo ra được 1 website và đưa lên hosting; khi học về lập trình ứng dụng phần mềm desktop, học viên phải tạo ra được 1 ứng dụng thực sự … Và đối với các nhà tuyển dụng, việc tạo ra sản phẩm thực tế mới đánh giá được năng lực thực sự của các ứng viên.

Có gì đặc biệt trong chương trình đào tạo của Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech?

Trong năm 2017, khi học tại Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech triển khai mô hình đào tạo CNTT Ngược “LÀM TRƯỚC - HỌC SAU”lần đầu tiên tại Việt Nam, đi ngược lại với quy trình đào tạo từ trước đến nay của các trường đào tạo CNTT trên cả nước.

Với mô hình “LÀM TRƯỚC – HỌC SAU” học viên sẽ được:

 • Tham gia lớp học tối đa 25 học viên/ lớp, học lý thuyết và thực hành ngay tại lớp học
 • Trực tiếp làm việc với Doanh nghiệp trong quá trình học tập tại Bachkhoa-Aptech
 • Có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tiễn ngay khi đang học. Cuối mỗi kỳ học tạo ra được một sản phẩm thực tế hoàn chỉnh
 • 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc đi làm trong quá trình học tập.
 • 5.000.000 vnđ/ tháng là mức lương thấp nhất sinh viên nhận được sau tốt nghiệp.

Để mùa tựu trường không còn những lo âu, Bachkhoa-Aptech xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình ƯU ĐÃI CỰC LỚN khi nhập học vào tháng 7.

Hoc-cntt-o-dau-03

VỚI MỖI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC TRONG THÁNG 7 SẼ NHẬN ĐƯỢC COMBO QUÀ TẶNG

 • 7 triệu tiền mặt hỗ trợ mua laptop phục vụ việc học tập
 • Miễn phí 06 tháng nhà ở tại Khu KTX hiện đại, tiện lợi Mỹ Đình II
 • Tài trợ 100% chi phí đi lại bằng xe bus trong 06 tháng

 

Thông tin về Bachkhoa-Aptech:

Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech là đơn vị chuyên đào tạo ngành CNTT theo chuẩn Quốc tế - Aptech Ấn Độ đầu tiên tại Việt Nam. Bachkhoa-Aptech có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và hơn 30.000 học viên đã được ra trường với 98% có được việc làm sau khi tốt nghiệp

Các giải thưởng danh giá được trao tặng cho Bachkhoa-Aptech có thể kể đến như: Cup Star Performer cho đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech toàn cầu, siêu cúp Super Achiever Award và Amerging Star Award cho đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech Việt Nam, 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê dành cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam, giải thưởng Aptech Country Meeting ...

 

Đăng kí tư vấn tuyển sinh ngành CNTT tại Bách Khoa Aptech: TẠI ĐÂY

 

   0968276996