BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Hoc java: sự lựa chọn chưa bao giờ sai lầm!

15:48 - 26/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Tính đến năm 2015, Java là một trong những ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt cho các ứng dựng web client - server. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 9 triệu lập trình viên Java và hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java. Bởi vậy, nếu bạn có ý định học Java thì đó là quyết định hoàn toàn sáng suốt!


Tính đến năm 2015, Java là một trong những ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt cho các ứng dựng web client - server. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 9 triệu lập trình viên Java và hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java. Bởi vậy, nếu bạn có ý định học Java thì đó là quyết định hoàn toàn sáng suốt!

 

 

hoc-java-su-lua-chon-chua-bao-gio-sai-lam-01

Không phải đơn giản mà Java trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn ở cấp bậc sau đại học. Khác với các ngôn ngữ lập trình khác, Java là một ngôn ngữ "cross platform" nghĩa là "Viết một lần, thực thi khắp nơi" (Write One, Run Any Where). Những bạn đã và đang tìm hiểu về Java chắc hẳn đã không còn xa lạ với khái niệm này.

Hiện nay, hầu hết các công ty lớn đều sử dụng Java theo nhiều cách khác nhau. Nhiều ứng dụng phía server được viết bằng Java để xử lý hàng chục triệu yêu cầu mỗi ngày. Các ứng dụng giao dịch có tần suất cực cao cũng đều được viết bằng Java. Với Java, bạn có thể viết được nhiều ứng dụng khác nhau, từ desktop đến web và mobile, từ những trang web thương mại điện tử, các ứng dụng tài chính cho đến các ứng dụng android hay các trò chơi trên điện thoại…. Có thể thấy Java đang hiện hữu ở mọi nơi xung quanh chúng ta, rất gần và vô cùng hữu ích. Sự phổ biến của ngôn ngữ này đã làm nảy sinh nhu cầu nguồn lực lập trình viên Java không hề nhỏ cho các công ty phần mềm trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Điều đó cho thấy, cơ hội làm việc của bạn là cực kỳ lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

hoc-java-su-lua-chon-chua-bao-gio-sai-lam-02

Có thể ví sự ra đời và sức ảnh hưởng của Java lớn như vụ nổ “Big Bang” trong giới IT. “Vụ nổ” này đã kéo theo một loạt những thay đổi mới và trở thành cứu tinh của IBM sau một thời gian “mò kim đáy bể” để các máy mainframe, work station, server và PC chạy chung trên một phần mềm. Bởi vậy, học java là cách nhanh nhất giúp chúng ta tiếp cận được với những công nghệ mới nhất của Công Nghệ Thông Tin. Tuy nhiên, học Java có khó không? Học Java ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm khi đang muốn lựa chọn ngành học này.

hoc-java-su-lua-chon-chua-bao-gio-sai-lam-03

Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Bachkhoa-Aptech đã và đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trong hoạt động giáo dục tại Việt Nam, góp phần đào tạo cho nguồn nhân lực CNTT quốc gia hàng trăm nghìn nhân sự chất lượng cao. Lập trình web với Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi theo học tại Bachkhoa-Aptech. Với phương châm “Học để làm việc” cùng “mô hình đào tạo cùng doanh nghiệp” và đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học của Bachkhoa-Aptech luôn đảm bảo bám sát với công việc thực tế tại các doanh nghiệp, giúp các bạn có cái nhìn thực tiễn hơn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như trang bị đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lập trình viên xuất sắc.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình sẽ là học viên xuất sắc của khóa học tiếp theo? Chỉ một cú click TẠI ĐÂY, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996