Học viên lớp C1308J sẵn sàng “chinh phục IT” sau lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa ACCP i13

15:34 21-06-2017BKAP Media

Đầu tư cả về thời gian và công sức, học viên lớp C1308J đã thực sự tỏa sáng tại Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa ACCP i13 diễn ra vào chiều 13/5/2016 tại Hội trường lớn Bachkhoa-Aptech với những đề tài hết sức thú vị và độc đáo.

Đầu tư cả về thời gian và công sức, học viên lớp C1308J đã thực sự tỏa sáng tại Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa ACCP i13 diễn ra vào chiều 13/5/2016 tại Hội trường lớn Bachkhoa-Aptech với những đề tài hết sức thú vị và độc đáo.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia Lại Đức Chung, tất cả các đề tài đều mang đến những thông tin bổ ích và lý thú, đồng thời được các chuyên gia đánh giá có tính ứng dụng thực tế rất cao.

Hội đồng chấm thi bao gồm: Chuyên gia Trịnh Văn Chung – Trưởng ban đào tạo Bachkhoa-Aptech, chuyên gia Nguyễn Duy Quang – Giảng viên Lập trình Bachkhoa-Aptech, Chuyên gia Vũ Văn Cường - Ủy viên Hội đồng chấm đồ án Tốt nghiệp và chuyên gia Lại Đức Chung – giảng viên hướng dẫn.

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-01

Hội đồng chấm thi theo sát từng nhóm bảo vệ

Các sinh viên đã có mặt sớm để chuẩn bị, xem xét và thảo luận kỹ lưỡng về đồ án của nhóm mình, đảm bảo quá trình bảo vệ không xảy ra sai sót.

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-02

Các thí nhóm học viên tập trung rà soát lại đồ án 

Trong phát biểu khai mạc chương trình, chuyên gia Trịnh Văn Chung – Trưởng ban đào tạo Bachkhoa-Aptech gửi lời chúc tới toàn bộ học viên lớp C1308J có tinh thần tự tin để bảo vệ tốt, chuyên gia khuyên các học viên: phải coi buổi trình bày đồ án giống như đang giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng thì sản phẩm ấy mới bộc lộ chính xác nhất những ưu điểm của mình.

Cũng tại buổi lễ, Thạc sỹ Vũ Huy Hoàng - Trưởng phòng giáo vụ Bachkhoa-Aptech đã đưa ra hai công bố: Quyết định công nhận sinh viên đủ điều kiện bảo vệ Đồ án tốt nghiệp và Quyết định công bố Hội đồng chấm và phản biện đồ án.

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-03

Thạc sỹ Vũ Huy Hoàng công bố các quyết định trước Lễ bảo vệ

Học viên lớp C1308J luôn biết ơn các thầy cô Bachkhoa-Aptech, chính sự tận tình, nhiệt huyết cùng những chia sẻ tâm huyết của các thầy cô là động lực lớn để các học viên tiếp tục theo đuổi và đam mê với nghề. Đại diện cho học viên của lớp, bạn Vũ Thùy Trang tặng hoa Hội đồng phản biện và chia sẻ: “Tại đây, chúng em có cơ hội được trau dồi  những kiến thức chuyên ngành cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở các doanh nghiệp. Và chắc chắn rằng, không chỉ em mà tất cả các bạn có mặt trong hội trường ngày hôm nay đều cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình”.

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-04

Bạn Vũ Thùy Trang - Đại diện cho học viên lớp C1308J gửi lời tri ân tới các thầy cô

Buổi lễ bảo vệ được diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị, mỗi đề tài lại mang đến một góc nhìn mới mẻ và hấp dẫn. Có lẽ đề tài được đánh giá cao nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất là “Hear! Mạng xã hội ẩn danh mới” của nhóm học viên 4 học viên: Tống Văn Hải, Trịnh Xuân Hào, Nguyễn Viết Cường, Nguyễn Phong Lan. Chuyên gia Vũ Tuấn Minh nhận định: “Đây là nhóm có ý tưởng mới lạ và khác biệt so với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Yahoo,…tính đến thời điểm này. Nếu được quảng bá thì có thể sẽ có lượng người dùng kha khá. Tôi đánh giá Project này khá thành công và chất lượng.”

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-05

Chuyên gia Vũ Tuấn Minh - Người đưa ra những phản biện rất sắc sảo cho các đồ án

Nói thêm về Đồ án này, nhóm học viên đã đề xuất xây dựng hệ thống mạng xã hội chạy trên nền tảng di động android với cơ chế ẩn danh người dùng và tương tác thông qua vị trí trong thời gian thực trong thực trạng hiện nay đó là lượng dùng Facebook đang có xu hướng giảm dần và chuyển qua các trang mạng xã hội khác, chuyên biệt về chức năng và ít thể hiện Profile hơn. Nền tảng xây dựng dựa trên công nghệ web phổ biến nhất hiện nay (Web server).

Để có được kết quả cuối cùng là những sản phẩm bảo vệ, các nhóm trải qua không ít khó khăn. Bạn Phạm Xuân Tùng chia sẻ rằng tất cả các nhóm sinh viên đều cảm thấy hồi hộp vì đây là lần quyết định của hơn 2 năm theo học tại trường Bachkhoa-Aptech. “Mặc dù trong quá trình làm gặp rất nhiều khó khăn nhưng các thầy giúp đỡ rất nhiều, theo sát từng bước chúng em làm và đưa ra chỉ dẫn để đồ án hoàn hảo hơn.”

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-06

Học viên Phạm Xuân Tùng và cảm giác hồi hộp kèm lẫn lo lắng sau buổi bảo vệ

Sau khi kết thúc chương trình học ACCP i13 tại Bachkhoa-Aptech, có lẽ tất cả học viên đều sẵn sàng bước vào nghề với đầy đủ kiến thức và kỹ năng, các học viên hoàn toàn có thể tỏa sáng tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp ngày 13/05/2016:

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-07

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-08

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-09

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-10

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-11

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-12

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-13

hoc-vien-lop-c1308j-san-sang-chinh-phuc-it-sau-le-bao-ve-do-an-tot-nghiep-khoa-accp-i13-14

Bachkhoa-Aptech Media

   0968276996