BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

15 năm hoạt động - 30.000 HV đã tốt nghiệp - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
Toggle

Hơn 70,000 nhu cầu tuyển dụng lập trình web với ASP.NET MVC?

16:44 - 17/06/2017 Bachkhoa-Aptech

78.300 kết quả hiển thị trong vòng 0,58 giây là những con số ấn tượng khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm tuyển dụng ASP.NET MVC. Điều đó cho thấy lập trình web với ASP.NET MVC đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu việc làm liên quan đến ASP.NET MVC luôn ở mức cao, cũng như mức lương thực sự hấp dẫn.


Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số và không thể tách rời với công nghệ thông tin. Lập trình là một trong những ngành nghề thú vị nhưng cũng đầy thách thức. Lập trình web là một trong số đó. Nếu bạn chưa trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng về Lập trình web với ASP.NET MVC thì thực sự là thiếu sót trong hành trang nghề nghiệp của bạn.

Lập trình web với ASP.NET MVC là gì?

ASP.NET MVC là một framework tuyệt vời hỗ trợ pattern MVC cho ASP.NET. Trong đó, .NET Framework là một nền tảng lập trình được phát triển bởi hãng nổi tiếng Microsoft đã có từ lâu đời với công cụ phát triển ứng dụng tích hợp Visual Studio. Đây là một trong những nền tảng lập trình mạnh và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để viết hầu hết các loại ứng dụng như Desktop Apps, Windows 8 Apps, Web Apps, Web Services, Games, Distributed Apps, Mobile Apps…

Ứng dụng viết trên .NET có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Tablet, Mobile… và trên nhiều nền tảng khác nhau Windows, Linux, Windows Phone, iOS, Android với tính bảo mật cao và được cập nhật thường xuyên.

hon-70-000-nhu-cau-tuyen-dung-lap-trinh-web-voi-asp-net-mvc-01

ASP.NET MVC là một Framework dựa trên mẫu thiết kết MVC mà hầu hết các nền tảng phát triển web đều sử dụng. ASP.NET MVC được phân phối kèm theo .NET Framework, được sử dụng để phát triển các ứng dụng Web, Web Serivces, Web API, điện toán đám mây…

ASP.NET MVC sử dụng ngôn ngữ C# (một trong những ngôn ngữ mạnh nhất hiện này) để phát triển phần code logic và sử dụng ngôn ngữ Razor để phát triển tầng View.

Nền tảng ASP.NET MVC giúp cho chúng ta có thể tạo được các ứng dụng web áp dụng mô hình MVC thay vì tạo ứng dụng theo mẫu ASP.NET Web Forsm. Nền tảng ASP.NET MVC có đặc điểm nổi bật là nhẹ (lighweigt), dễ kiểm thử phần giao diện (so với ứng dụng Web Forms), tích hợp các tính năng có sẵn của ASP.NET. Nền tảng ASP.NET MVC được định nghĩa trong namespace System.Web.Mvc và là một phần của name space System.Web. Sử dụng ADO.NET Entity Framework để phát triển tầng truy xuất dữ liệu; Chạy trên Web Server IIS của Microsoft; có tính bảo mật cao. Bạn chỉ cần học 1 Framework duy nhất thay vì phải tìm hiểu nhiều loại Framework như PHP hay Java.

hon-70-000-nhu-cau-tuyen-dung-lap-trinh-web-voi-asp-net-mvc-02

Lập trình web với ASP.NET MVC có mức lương khủng?

Theo thống kê mới nhất của Addeco về mức lương trung bình các ngành nghề tại Việt Nam năm 2016, mức lương của ngành IT nói chung và ngành lập trình viên nói riêng thuộc top những ngành nghề có mức lương cao nhất. Theo đó, mức lương khởi điểm của một lập trình viên có thể dao động từ 400-1000 USD/tháng và con số này vẫn không ngừng tăng lên theo số năm kinh nghiệm của các lập trình viên.

Lập trình web với ASP.NET MVC đang khát nguồn nhân lực?

Lập trình viên đang là nghề thời thượng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Nếu sự cách biệt về mức độ tăng trưởng giữa cung và cầu tiếp tục trong những năm tới, Việt Nam sẽ ngày càng thiếu hụt nguồn nhân lực để đáp ứng cho ngành dẫn đầu thị trường tuyển dụng này.

Theo các trang tuyển dụng thống kê được trong năm 2015 cho thấy các kĩ năng .NET, C/C++, Java, PHP và Web là những chuyên môn có nhu cầu tuyển dụng tăng nhanh nhất và đang được săn đón hiện nay.

hon-70-000-nhu-cau-tuyen-dung-lap-trinh-web-voi-asp-net-mvc-03

Chọn CNTT là bạn chọn thử thách bởi ngành học này không hề dễ nhưng nó lại mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội; bạn có thể làm việc ở bất kỳ công ty hay tổ chức nào, đơn giản vì ở đâu thì cũng cần CNTT đặc biệt là các kỹ sư lành nghề. Việc duy nhất bạn cần làm ngay bây giờ đó là trang bị cho mình kiến thức về ASP.NET MVC để trở thành một phần của thế giới CNTT đầy mới mẻ. Với mô hình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn của các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam, Bachkhoa-Aptech xin cam kết bạn sẽ làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học. Hơn thế nữa, khi học tập tại Bachkhoa-Aptech, bạn còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và ngoại ngữ để sẵn sàng chinh phục bất kỳ nhà tuyển dụng nào bạn yêu thích cả ở trong nước và quốc tế. Hàng vạn học viên của Bachkhoa-Aptech đã làm được điều đó, còn bạn thì sao?

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ SV: 0968.27.6996
Hỗ trợ THPT: 0968.27.9669