BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

IELTS IZONE đồng hành và tài trợ Cuộc thi BKAP CODE WAR 2020

16:59 - 11/09/2020 BKAP Media

BKAP CODE WAR 2020 là sân chơi sản phẩm thực tế dành cho các bạn sinh viên tại Bachkhoa-Aptech. Cuộc thi năm nay hân hạnh có sự tài trợ và đồng hành của Học viện Đào tạo IELTS IZONE.


Đồng hành và tài trợ cho BKAP CODE WAR 2020, IELTS IZONE mang đến những học bổng tiếng Anh siêu hấp dẫn: 

  • Đội chiến thắng - Học bổng Tiếng Anh 100%
  • Đội nhì - Học bổng Tiếng Anh 70%
  • Đội ba - Học bổng Tiếng Anh 50%
  • 4 đội còn lại trong top 7 - Học bổng Tiếng Anh 30%     

Như vậy, vượt qua 2 vòng thử thách gồm vòng 1: thi đấu online theo hình thức tính điểm, vòng 2: bảo vệ trước hội đồng phản biện thì top 7 lọt vào vòng chung kết đều nhận được học bổng Tiếng Anh từ IELTS IZONE. Đây chính là những món quà rất giá trị mà IELTS IZONE trao tặng những chiến binh dám thách thức bản lĩnh IT. Có thể thấy ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, sinh viên sẽ có lợi thế rất lớn nếu sở hữu khả năng tiếng Anh. Vì vậy, học bổng của IELTS IZONE sẽ là nguồn động lực lớn để 15 đội thi lọt vào vòng 2 cố gắng dành suất đi tiếp vào vòng chung kết! 

Theo đó, vào lúc 8h00 sáng thứ 7 ngày 12/9 tại Class 2 và Class 3, 15 đội thi sẽ bước vào vòng 2 của BKAP CODE WAR 2020, cùng reviews sản phẩm và chinh phục hội đồng thẩm định:

BTC xin nhắc lại cơ cấu thang điểm trong vòng thi lần này, gồm:

1, Tính sáng tạo (40 điểm)
2. Tính ứng dụng (20 điểm)
3. Tính hoàn thiện (20 điểm)
4. Trình bày Slide và thuyết trình (20 điểm)
=> Điểm tối đa: 100 điểm

Chắc hẳn vòng 2 sẽ căng thẳng hơn và kịch tính hơn nữa khi các đội thi bước ra sàn thi trực tiếp, thuyết trình và thuyết phục được hội đồng phản biện. Chúc TOP 15 sẽ tham gia vòng 2 hết mình, hết sức và thành công!

Đôi nét về Học viện Đào tạo IELTS IZONE - Nhà tài trợ của chương trình! 

Izone là học viện đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu. Học viện thấu hiểu những khó khăn về thời gian, động lực và trình độ tiếng Anh của các học viên từ đó đưa ra những giải pháp mang tính hiệu quả và chiến lược nhất với 4 khoá học kéo dài 10 tháng. Mục tiêu đầu ra học viên sẽ đạt 7.0 IELTS. 

Phương pháp sáng tạo độc quyền được hội đồng học thuật của Izone nghiên cứu trên 5000 học viên: Đa kênh, soi gương sửa lỗi, siêu nhân từ vựng và phi đội gà chiến là 4 phương pháp chủ đạo của 4 khoá cốt lõi.   

Thay vì sử dụng giáo trình nước ngoài, học viện đã cùng làm việc với VTV1 về việc xây dựng chương trình học IELTS hiện đại và phù hợp với học sinh Việt Nam. Lộ trình này phù hợp với điểm mạnh - điểm yếu của học sinh hơn, từ đó mang đến thành công trong việc học tiếng Anh.  

IZONE cũng sở hữu đội ngũ giảng viên đứng lớp điểm thật, “chất” thật, tận tâm với học viên và cam kết đầu ra bằng văn bản cho các bạn. 

Tham khảo thêm về chương trình đào tạo của IELTS IZONE

Bachkhoa-Aptech xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới nhà tài trợ IELTS IZONE. Chúc quý doanh nghiệp sức khỏe, thành công và thịnh vượng! 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996