IT TOUR AHT TECH 29/11 - TRẢI NGHIỆM CỰC MÊ

02:06 03-12-2022BKAP Media

Sáng 29/11 vừa qua, chuyến xe IT Tour tiếp tục lăn bánh đưa C2208I1 khám phá Công ty cổ phần AHT TECH JSC .

IT TOUR là chương trình tham quan doanh nghiệp được tổ chức thường niên của Bachkhoa-Aptech giúp sinh viên có thêm kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng, vị trí công việc, các tiêu chí tuyển dụng công ty cần ở ứng viên, quan sát văn phòng làm việc. Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về văn hóa công ty. IT Tour AHT đã đưa sinh viên đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

BKAPER cực kỳ hào hứng với hành trình IT Tour đặc biệt này. Không chỉ giúp BKAPER trải nghiệm doanh nghiệp CNTT và giao lưu với khách mời chuyên gia, IT Tour tại AHT còn mang tới cơ hội khám phá tiềm năng, lộ trình chinh phục công nghệ và 100% các bạn sinh viên đều được rinh quà tặng siêu cool.

Cảm ơn AHT TECH JSC đã đồng hành cùng Bachkhoa-Aptech tổ chức thành công IT Tour này. Chúc các bạn sinh viên sớm trở thành AHTer nhé. Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chuyến IT TOUR tại AHT TECH nha!

   0968276996