BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

17 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

IT Tour tại Phong Vũ - Đằng nào cũng làm thì phải làm công ty hàng đầu

11:42 - 13/06/2019 Bachkhoa-Aptech

IT Tour tại Phong Vũ chuyến xe mang đến những trải nghiệm thực tế tuyệt vời và giúp các bạn sinh viên biết được những kiến thức, kỹ năng cần có theo nhu cầu doanh nghiệp, từ đó tạo động lực và quyết tâm để hướng tới môi trường làm việc tốt nhất trong tương lai cho các bạn. 


Tham quan Phong Vũ - ông lớn ngành máy tính 

Ngay từ khi bước xuống xe, các bạn sinh viên đã bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn của showroom bán lẻ số 1 Thái Hà của Phong Vũ. Tòa văn phòng của công ty cũng đang tọa lạc tại địa chỉ này. 

Showroom to khổng lồ của Phong Vũ 

Đón tiếp các bạn tại tầng 6 trụ sở Phong Vũ là anh Nguyễn Minh Thắng - Trưởng bộ phận tuyển dụng của công ty. Theo đó lộ trình tham quan của các bạn sinh viên sẽ là: Lắng nghe thông tin về Phong Vũ - Chơi game, nhận quà - Tea Break - Tham quan các bộ phận công ty, hỏi đáp cùng các anh chị leader và điểm đến cuối là khám phá showroom bán lẻ, trải nghiệm sản phẩm thực tế. 

Anh Nguyễn Minh Thắng giới thiệu về công ty Phong Vũ 

Chơi game và trải nghiệm văn hóa công ty 

Không khí tại trụ sở Phong Vũ đã được lấp đầy bởi tinh thần tuổi trẻ, những tiếng cười sảng khoái của các bạn sinh viên Bachkhoa-Aptech, không chỉ có thể, những trải nghiệm cực chất dần được hé lộ.

Đằng nào cũng làm thì phải làm công ty hàng đầu 

Bạn trẻ nào cũng mong muốn ra trường sẽ được làm lĩnh vực yêu thích ở trong các công ty hàng đầu về công nghệ đúng không? Cũng phải thôi, làm ở công ty lớn, có vị thế trong ngành sẽ giúp bạn có cơ hội tốt nhất để phát triển khả năng chuyên môn, được hưởng một chế độ phúc lợi tuyệt vời và sở hữu mức lương đáng mong đợi. Phong Vũ là một trong những công ty như thế. 

Không gian làm việc của Phong Vũ sẽ là một không gian đáng mơ ước của các bạn sinh viên công nghệ. Không chỉ trải nghiệm môi trường văn hóa nơi công sở, chuyến tham quan còn đưa các bạn sinh viên Bachkhoa-Aptech làm quen với các leader, giám sát của các bộ phận trong Phong Vũ. Từ đó các bạn hiểu hơn quy trình làm việc, các phòng ban và yêu cầu vị trí nếu muốn trở thành một thành viên của Phong Vũ nói riêng và các công ty về CNTT nói chung. 

Các bạn sinh viên Bachkhoa-Aptech có cơ hội trao đổi trực tiếp với các anh chị là Giám đốc, trưởng phòng, Leader tại các vị trí của Phong Vũ

Đây là cơ hội trải nghiệm vô cùng quý giá cho các bạn để tăng thêm cơ hội lọt vào mắt xanh các nhà tuyển dụng và nắm được những bí kíp hữu ích để có thể làm việc thật tốt trong những môi trường lớn. 

Bachkhoa - Aptech - Bệ phóng cho những ước mơ công nghệ 

Với mong muốn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất, Bachkhoa-Aptech luôn mở rộng sự hợp tác của mình đến các doanh nghiệp top đầu về CNTT, vừa mở ra cơ hội việc làm vừa giúp các bạn tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp hàng đầu. 

Bachkhoa-Aptech luôn tổ chức những chuyến trải nghiệm mang lại giá trị tốt nhất cho sinh viên 

Sở hữu mạng lưới đối tác với 200+ các doanh nghiệp hàng đầu, Bachkhoa-Aptech luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên và là bệ phóng để những ước mơ công nghệ của các bạn trở thành hiện thực. Là đơn vị đầu tiên khi sở hữu hệ sinh thái toàn diện: Bachkhoa-Aptech - Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế số 1 Việt Nam, BKAP-HR - Công ty CP Cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao và BKAP-SOFT - Công ty CP giải pháp & dịch vụ công nghệ, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm học tập, kiến thức chuyên ngành và bổ sung kỹ năng tốt nhất giúp các bạn sinh viên dễ dàng chinh phục những bậc thang công nghệ. 

===========================

Bachkhoa-Aptech - Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Số 1 Việt Nam

CÙNG BACHKHOA-APTECH BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU!!!

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996