[Kênh 14] Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin

07:02 07-03-2022BKAP Media

Công nghệ thông tin là ngành năng lực quan trọng hơn bằng cấp, nhờ đó nhiều học viên Bachkhoa-Aptech chưa tốt nghiệp đã có việc làm thu nhập tốt, truyền cảm hứng cho thế hệ Z chủ động bứt phá.
 

Bệ phóng từ thực tập sinh tài năng

Thay vì 4-5 năm đại học, bạn hoàn toàn có thể chọn lộ trình học CNTT ngắn hơn, tiết kiệm chi phí mà vẫn có công việc tốt, thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Đi làm và có thu nhập ngay sau khi kết thúc 1 kỳ học, Trần Quốc Đạt đã chủ động nắm chắc tương lai với nghề lập trình với học bổng sinh viên xuất sắc và cơ hội thực tập tại công ty cổ phần Rikkeisoft. "Nhờ mô hình làm trước học sau của Bachkhoa-Aptech với 75% thực hành, 1200 giờ thực tập tại doanh nghiệp, bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm thực tế là bí kíp để mình tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng".

Nguyễn Hồng Minh từng trúng tuyển vào đại học với 25 điểm chia sẻ: "Không chọn cánh cửa đại học, mình đã chọn chương trình CNTT 2.5 năm của Bachkhoa-Aptech vì khao khát được đi làm sớm. Bất ngờ là sau một học kỳ mình đã được giới thiệu việc làm part-time và được nhúng mình vào các sản phẩm thực tế. Thực chiến là cách tốt nhất để đi tắt và sớm đón đầu với ngành CNTT".

Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Khánh chọn đi thực tập trước để rút ngắn thời gian, bắt nhịp công việc ngay khi vào doanh nghiệp: "Trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học với IT Tour, thực chiến dự án chính là lợi thế giúp nhóm mình giành giải Ấn tượng do ban tổ chức bình chọn tại cuộc thi công nghệ toàn cầu TechWiz 2.0". Ngoài kỹ năng chuyên môn, Bachkhoa-Aptech chú trọng rèn luyện bản lĩnh IT và kỹ năng thực chiến tại các đấu trường công nghệ, giúp học viên Bachkhoa-Aptech khác biệt, làm được việc ngay khi vào doanh nghiệp và sở hữu bệ phóng vững chắc để sẵn sàng bứt phá.

Khẳng định năng lực lập trình viên chuyên nghiệp

Khi được hỏi về lý do tại sao chọn học nghề mà không phải đại học như nhiều bạn cùng lớp, Hoàng Việt Thắng khẳng định: "Học CNTT tại nơi có chất lượng đào tạo tốt, thời gian tinh gọn 2.5 năm, được cam kết việc làm với mức lương cụ thể giúp mình cán đích sớm hơn mong đợi". Cậu sinh viên năm nhất đã nhận được lời mời làm việc chính thức vị trí lập trình game tại công ty TNHH Weegoon Global.

Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin - Ảnh 2.

Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, thiết kế bám sát nhu cầu của thị trường, sau mỗi kỳ học tại Bachkhoa-Aptech, học viên sẽ tự xây dựng sản phẩm cá nhân hoặc theo nhóm và bảo vệ project trước hội đồng phản biện. Nhờ vậy, học viên Bachkhoa-Aptech không chỉ có kỹ năng cho công việc chuyên môn, mà còn được trau dồi kỹ năng phản biện, thuyết trình, làm việc teamwork… tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng trước hàng ngàn ứng viên.

Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin - Ảnh 3.

Bên cạnh giảng đường nhà trường - doanh nghiệp, Bachkhoa-Aptech còn có giảng đường kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống. Các sân chơi, cuộc thi công nghệ, ngoại khóa, câu lạc bộ chính là giảng đường trải nghiệm kỹ năng, tôi luyện bản lĩnh cho sinh viên IT theo triết lý giáo dục kiến tạo đạo đức - nghị lực - trí tuệ. "Mô hình Kiến tạo IT toàn diện trang bị tiếng Anh, kỹ năng mềm, năng động trong hoạt động ngoại khóa đã giúp mình trở thành Lập trình viên Android tại công Ty TNHH Eco Mobile ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường" - Nguyễn Đức Lâm bật mí.

Bứt phá bản lĩnh IT Leader và hơn thế nữa

Từ thực tập sinh, chuyên viên chính thức, IT-er có thể thăng tiến đến đâu khi chưa tốt nghiệp? Câu trả lời của Lê Văn Linh là vị trí Trưởng nhóm Quản trị mạng tại Công ty cổ phần TechAsians. Con đường sự nghiệp rộng mở được khởi nguồn từ Bachkhoa-Aptech: "Chương trình học khá sát với yêu cầu doanh nghiệp, giúp mình thăng tiến nhanh và trở thành IT Leader tại công ty TechAsians khi còn khá trẻ". Chắc kiến thức, vững kỹ năng, trang bị Tiếng Anh, kỹ năng mềm và tư duy thực chiến chính là bí kíp để sinh viên Bachkhoa-Aptech được doanh nghiệp săn đón và thăng tiến nhanh trong nghề lập trình.

Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin - Ảnh 4.

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục đam mê công nghệ của bạn Nguyễn Văn Phúc chính là giải thưởng Top 10 TechWiz 2.0. Không ngừng bứt phá giới hạn bản thân, cậu chinh phục thêm hàng loạt thành tích: Bộ 3 học bổng, vị trí trưởng nhóm .Net tại công ty TNHH VKX và gần đây nhất là Founder startup chuyển đổi số Pisa. Là sinh viên lớp Lập trình viên quốc tế Chất lượng cao tại Bachkhoa-Aptech, Phúc được trải nghiệm chương trình giáo dục đặc biệt định hướng IT Leader. Giáo trình được may đo sát theo nhu cầu tuyển dụng, chọn lọc từ các dự án thực tế và cập nhật công nghệ mới nhất. Sinh viên được thực hành cường độ cao và coaching 1:1 tại trung tâm phần mềm BKAP-SOFT, xây dựng 8 kỹ năng mềm thiết yếu và cơ hội nhận học bổng sau mỗi kỳ.

Chọn Bachkhoa-Aptech để cán đích sớm ngành Công nghệ thông tin - Ảnh 5.

Trong 20 năm qua, Bachkhoa-Aptech tự hào khơi dậy niềm đam mê công nghệ và kiến tạo cộng đồng 35.000 cựu học viên thành đạt, có việc làm với mức lương trung bình 1000$ mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm lộ trình học CNTT cán đích sớm, cam kết tuyển thẳng sau tốt nghiệp lương từ 10 triệu đồng thì hãy ghi danh ngay tại Bachkhoa-Aptech nhé!

Chương trình Kiến tạo IT Leader 4.0 cam kết tuyển thẳng sau tốt nghiệp lương từ 10 triệu đồng tại các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT như Rikkeisoft, Sota Tek, Ominext… Đăng ký nhận học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

Hệ thống Đào tạo Công nghệ thông tin Quốc tế Bachkhoa-Aptech - 20 năm Kiến tạo IT

Hotline: 0968 27 6996.

   0968276996