Khai giảng các khóa ngắn hạn, BKAPers bứt tốc để chiếm lĩnh công nghệ!

08:14 26-11-2021BKAP Media

Không để Cô Vy làm chậm chễ thêm, PH2111LM & JW2111LM đã bắt đầu đường đua công nghệ, chiếm lĩnh ngôn ngữ PHP và JavaWeb trong 6 tháng.

Làm chủ ngôn ngữ lập trình được các ông lớn công nghệ yêu thích, các chiến binh của PH2111LM & JW2111LM đã có buổi khai giảng online đặc biệt, đánh dấu chặng đầu tiên trong hành trình công nghệ của mình. 

Trong hành trình 6 tháng này, thầy Nguyễn Văn Luận và thầy Vũ Tuấn Minh sẽ đồng hành cùng các bạn với những kiến thức chuyên môn, truyền thụ bí kíp làm nghề và hỗ trợ thêm sau giờ lên lớp. 6 tháng không phải quãng thời gian dài nên muốn hái được trái ngọt thì BKAPers cần tập trung tuyệt đối, chăm chỉ và chịu khó học tập. 

Dù lựa chọn ngôn ngữ PHP hay JAVA thì các bạn cũng đang nắm trong tay những công nghệ xu hướng nhất mà các doanh nghiệp đang cần. Với mô hình đào tạo Làm trước - Học sau lên đến 75% thực hành thì BKAPers hoàn toàn có thể làm được sản phẩm thực tế sau quá trình học tập. Đây cũng chính là đầu ra mà các bạn cần đảm bảo để tốt nghiệp khóa học. 

Ngành Công nghệ thông tin sở hữu cơ hội việc làm khổng lồ cùng mức thu nhập không giới hạn. Vậy nhưng điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp lựa chọn bạn chính là khả năng làm việc thực tế. Do đó, không phải cứ sinh viên học ngành Công nghệ ra là có việc làm. Làm ở công ty nào, mức lương ra sao không quyết định bởi bằng cấp của bạn, mà phụ thuộc 100% vào khả năng làm việc cùng thái độ cầu tiến của ứng viên. Khẳng định chất lượng đào tạo của Bachkhoa-Aptech, học viên hệ ngắn hạn tốt nghiệp từ các khóa học 3-6 tháng của nhà BKAP đều được săn đón tại các công ty lớn với mức lương cao. Sau khi tốt nghiệp khóa học, bộ phận HR - hỗ trợ việc làm của nhà trường cũng cam kết 100% giới thiệu việc làm cho các bạn học viên. 

Trong quá trình học tập, ngoài các giảng viên giảng dạy chuyên môn, BKAPers còn có sự hỗ trợ phía sau từ phòng đào tạo, các cô giáo vụ, bộ phận tuyển sinh, chăm sóc sinh viên, bộ phận giới thiệu việc làm... Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ các bộ phận này để hỗ trợ. 

Chúc  mừng các chiến binh PH2111LM & JW2111LM sớm cán đích thành công!!!

Học bổng dành cho khóa dài hạn 2,5 năm 

⚡️ 50 suất học bổng trị giá 30% học phí khi đăng ký khóa lập trình viên quốc tế chất lượng cao

Nhận học bổng tại : http://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/clc

⚡️ 50 suất học bổng trị giá 22 triệu đồng khi đăng ký khóa Lập trình viên Quốc tế 2.5 năm - Cam kết việc làm lương từ 8 triệu đồng (Xét tuyển học bạ)

Nhận học bổng tại http://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/

⚡️ 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng khi đăng ký khóa Quản trị mạng & Bảo mật Quốc tế 2.5 năm - Cam kết việc làm lương từ 8 triệu đồng (Xét tuyển học bạ)

Nhận học bổng tại: http://hdnt.bachkhoa-aptech.edu.vn/

Tặng vé trại hè công nghệ khi nhập học trong tháng 11!

Học bổng dành cho khóa ngắn hạn trong 06 tháng 

⚡️ 10 suất Học bổng Pro IT trị giá 4.000.000 VNĐ và tai nghe Sony 

Khóa PHP: https://bit.ly/30ZfZHK

Khóa học JavaWeb: https://bit.ly/30ZfZHK

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech 
⚡️ Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
⚡️ Hotline: 0968 27 6996

   0968276996