BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Khai giảng lớp Java Web và PHP: “Nhà trường - Doanh nghiệp đồng hành cùng các em, code nên tương lai chính mình."

15:29 - 09/03/2018 Bachkhoa-Aptech

Thứ 3 ngày 6/3/2018, tại hội trường lớn Bachkhoa-Aptech đã diễn ra lễ khai giảng 2 khóa học Java Web và PHP lớp JW1803LM, PH1803LM


Buổi lễ khai giảng có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Duy Quang - phó GĐ Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, thầy Phạm Xuân Hiền - trưởng phòng đào tạo, thầy cô đại diện các phòng ban cùng hơn 50 bạn tân học viên 2 khóa PHP và Java Web.

Hơn 50 bạn sinh viên 2 lớp JW1803LM, PH1803LM có mặt đông đủ tại lễ khai giảng

Bắt đầu tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Duy Quang bắt đầu bằng 2 câu hỏi: “Tại sao các em quyết định lựa chọn học CNTT tại Bachkhoa-Aptech?" và "Cơ hội nghề nghiệp của ngành CNTT so với các ngành nghề phổ biến như tài chính, ngân hàng?"

Chuyên gia Nguyễn Duy Quang bắt đầu chia sẻ bằng 2 câu hỏi mở

Câu hỏi mở như “hâm nóng” không khí trong hội trường. Hầu hết các bạn sinh viên chia sẻ, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, CNTT sẽ sớm xuất hiện ở tất cả mọi “ngóc ngách”, các ngành nghề. Với nhu cầu nhân lực IT lớn và tình trạng bão hòa của các ngành nghề phổ biến như kinh tế, ngân hàng...,cơ hội để phát triển nghề CNTT là không thiếu.  

Là một trong số ít học viên nữ tới dự lễ khai giảng, bạn Thu Thủy (ĐH Thủy Lợi) không ngần ngại chia sẻ: “Em biết đến Bachkhoa-Aptech qua phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, chương trình thực tế tại Doanh nghiệp trong suốt quá trình học, đặc biệt là hệ thống thiết bị học tập hiện đại tại Nhà trường. Đó là những điều những ai muốn theo ngành CNTT như chúng em rất cần”.

Những chia sẻ của các bạn tân học viên khiến buổi lễ khai giảng trở nên gần gũi và cởi mở hơn.

Thầy Quang cũng nhấn mạnh, mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC sẽ tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa Doanh nghiệp - Nhà trường - học viên, giúp các em học những gì thực tiễn, đem cơ hội đến gần hơn. Bachkhoa-Aptech sẽ đồng hành cùng các em, định hướng con đường chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng làm trái ngành hay thất nghiệp. Sau khóa học Java và PHP, các bạn có thể tự tin tạo các sản phẩm web đầu đời, code nên tương lai của chính mình.

Các bạn sinh viên được hướng dẫn thủ tục học

Cùng nhau lưu lại kỉ niệm ngày đầu nhập học

Chúc các bạn tân sinh viên có kết quả tốt và những kỉ niệm đẹp cùng Backhoa-Aptech trong thời gian sắp tới

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996