KHAI GIẢNG LỚP LẬP TRÌNH C TỰ TIN BỨT TỐC CÔNG NGHỆ

02:40 22-09-2022BKAP Media

Tối qua 21/9, các chiến binh BKAPER đã khởi động với khóa Lập trình C miễn phí để bỏ túi ngôn ngữ nền tảng và tự tin chinh phục tiếp ngôn ngữ PHP và Java.

Trong hành trình 4 buổi học Lập trình C miễn phí và 6 tháng chinh phục PHP & Java, thầy Nguyễn Văn Luận sẽ đồng hành cùng các bạn với những kiến thức chuyên môn, truyền thụ bí kíp làm nghề và hỗ trợ thêm sau giờ lên lớp. "Sáu tháng không phải quãng thời gian dài nên muốn hái được trái ngọt thì BKAPers cần tập trung tuyệt đối, chăm chỉ và kiên trì quyết định đến 80% sự thành công." - Thầy Luận nhấn mạnh.

Dù lựa chọn ngôn ngữ PHP hay JAVA thì các bạn cũng đang nắm trong tay những công nghệ xu hướng nhất mà các doanh nghiệp đang cần. Với mô hình đào tạo Làm trước - Học sau lên đến 75% thực hành thì BKAPers hoàn toàn có thể làm được sản phẩm thực tế sau quá trình học tập. Đây cũng chính là đầu ra mà các bạn cần đảm bảo để tốt nghiệp khóa học. 

Ngành công nghệ thông tin sở hữu cơ hội việc làm khổng lồ cùng mức thu nhập không giới hạn. Vậy nhưng điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp lựa chọn bạn chính là khả năng làm việc thực tế. Do đó, không phải cứ sinh viên học ngành Công nghệ ra là có việc làm. Làm ở công ty nào, mức lương ra sao không quyết định bởi bằng cấp của bạn, mà phụ thuộc 100% vào khả năng làm việc cùng thái độ cầu tiến của ứng viên. Khẳng định chất lượng đào tạo của Bachkhoa-Aptech, học viên hệ ngắn hạn tốt nghiệp từ các khóa học 3-6 tháng của nhà BKAP đều được săn đón tại các công ty lớn với mức lương cao. Sau khi tốt nghiệp khóa học, bộ phận HR - hỗ trợ việc làm của nhà trường cũng cam kết 100% giới thiệu việc làm cho các bạn học viên. 

Trong quá trình học tập, ngoài các giảng viên giảng dạy chuyên môn, BKAPers còn có sự hỗ trợ phía sau từ phòng đào tạo, các cô giáo vụ, bộ phận tuyển sinh, chăm sóc sinh viên, bộ phận giới thiệu việc làm... Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ các bộ phận này để hỗ trợ. 

Chúc  mừng các chiến binh PHP & Java sớm cán đích công nghệ. Cùng xem lại 4 buổi học lập trình C sẽ đem lại cho BKAPER những điểm thú vị nào nhé!

- Trình tự giải quyết bài toán tin học

- Kiến thức căn bản về Lập trình C: biến, kiểu dữ liệu, toán tử, vòng lặp, mảng, các giải thuật cơ bản

- Tiền đề học tập các ngôn ngữ lập trình cao cấp

Những đặc quyền này sẽ thuộc về bạn:

- Trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế bằng giải thuật, lệnh và cú pháp

- Được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cầm tay chỉ việc


Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 20 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. 

   0968276996