Kiến tạo sinh viên toàn diện - BKAPers sống hoài bão, đam mê & khát vọng cống hiến

01:29 28-09-2021BKAP Media

Triết lý giáo dục của Bachkhoa-Aptech: Kiến Tạo sinh viên toàn diện về Đạo đức, Nghị lực, Trí tuệ, Phong cách sống và Khát vọng cống hiến. BKAPers sống có hoài bão, đam mê, khao khát được cống hiến và biết hành động hướng tới mục tiêu.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Bachkhoa-Aptech sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy cho các bạn sinh viên, và trường học sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bạn từ những bước đi đầu tiên đến với ngành Công nghệ thông tin.

Giáo dục toàn diện nhằm hướng tới 1 con người phát triển toàn diện về mọi mặt sẵn sàng hội nhập. Sinh viên Bachkhoa-Aptech cần phải Nuôi dưỡng đạo đức - Rèn luyện nghị lực - Trau dồi trí tuệ.

BKAPer sống có hoài bão, đam mê, khao khát được cống hiến và biết hành động hướng tới mục tiêu. Hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bản thân và cộng đồng. Bachkhoa-Aptech tôn trọng, khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển của từng cá nhân, định hướng cho sinh viên đi theo điểm mạnh, phù hợp với khả năng, sở thích.

19 năm xây dựng và phát triển, Bachkhoa-Aptech đã 6 lần liên tiếp nhận được Danh hiệu Sao khuê danh giá, năm 2021 nhận danh hiệu Sao Khuê về "Dịch vụ Đào tạo CNTT chất lượng cao xuất sắc nhất", liên tục nhận siêu cup "Super Achiever Award" dành cho đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech toàn cầu. Bachkhoa-Aptech cũng là hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế chất lượng cao số 1 Việt Nam, tiên phong hệ sinh thái giáo dục toàn diện, với mô hình đào tạo 'Làm trước học sau' đầu tiên Việt Nam và phương pháp 'Kiến tạo IT' toàn diện. 

Để nâng chuẩn nguồn nhân lực CNTT, Bachkhoa-Aptech cho ra đời chương trình Kiến tạo IT 4.0 khác biệt và toàn diện, học viên Bachkhoa-Aptech được rèn luyện thông qua:

  • 800 giờ chuyên môn - huấn luyện thực chiến với mô hình ‘Làm trước học sau’
  • Thăng tiến nhanh, tự tin hội nhập với 100 giờ Tiếng Anh
  • Rèn bản lĩnh IT thông qua 100 giờ ngoại khóa, 48 giờ kỹ năng mềm.

Trang bị 'full-stack' kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Học viên Bachkhoa-Aptech về đích sớm chỉ sau 2,5 năm, tiết kiệm thanh xuân, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có việc làm, thu nhập từ sớm trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn còn miệt mài năm 3, năm 4 trên giảng đường.

Với vị thế tiên phong là nơi đào tạo ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Bachkhoa-Aptech là đơn vị đi đầu, tiên phong xu hướng đổi mới giáo dục theo mô hình trực tuyến, từng bước chuẩn bị cho sinh viên của mình có khả năng đáp ứng được yêu cầu liên tục thay đổi của công nghệ và tự tin hội nhập toàn cầu!

Điều tự hào nhất của Bachkhoa-Aptech chính là các bạn cựu học viên có một công việc ổn định, phát triển tốt với mức lương thu nhập cao. Ghi dấu những con số ấn tượng: 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm, $1000 là mức lương trung bình và hơn 200 doanh nghiệp đối tác. Trên đường đua công nghệ, chúng tôi sẽ luôn bứt tốc dẫn đầu và luôn giữ trọn cái tâm của người làm giáo dục.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Các chương trình đào tạo: XEM TẠI ĐÂY!
Đổi HỌC BỔNG: XEM TẠI ĐÂY!

Hotline hỗ trợ nhập học: 0968 27 6996 

   0968276996