BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

15 năm hoạt động - 30.000 HV đã tốt nghiệp - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế
Toggle

Làm giàu từ lập trình PHP như thế nào ?

14:39 - 19/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Khi học một ngôn ngữ lập trình, bạn có nghĩ rằng sẽ làm giàu từ nó, đặc biệt là với ngôn ngữ dễ như PHP?


Trước câu hỏi này, có thể sẽ rất nhiều người phản bác rằng : “Tôi học lập trình PHP vì đó là sở thích của tôi, nói như vậy là tầm thường hóa đam mê của tôi”. Thế nhưng thực tế một chút, bất kể bạn đam mê cái gì thì bạn vẫn phải đối mặt với cả một đống hóa đơn cần thanh toán mỗi ngày. Nếu có thể hái ra tiền từ chính đam mê ngôn ngữ lập trình PHP thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Vậy - Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ lập trình PHP ?

lam-giau-tu-lap-trinh-php-nhu-the-nao-01

1. Hãy bắt đầu từ việc học PHP cơ bản đến nâng cao

Có cả trăm lý do khiến PHP trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới trong hàng ngàn ngôn ngữ lập trình hiện nay, đó là mảnh đất màu mỡ cho các lập trình viên PHP thỏa sức sáng tạo. Nhưng để thành công từ lập trình web PHP, hãy bắt đầu bằng những bước nhỏ thôi, từ việc học PHP cơ bản cho đến nâng cao. Đừng tham vọng làm nên một Facebook hay một Wikipedia thứ hai, hãy thử nghiệm những dự án nhỏ và tìm kiếm những bài hướng dẫn thực hành  về PHP và mysql căn bản . 

lam-giau-tu-lap-trinh-php-nhu-the-nao-02

2. Nếu bạn thật sự đam mê lập trình PHP – hãy thật kiên trì !

Có rất nhiều ITer nói rằng “ngôn ngữ PHP có một sức mê hoặc với tôi, tôi có trình độ và sẽ kiếm được tiền từ đó”. Thế mà chẳng bao lâu đam mê đó phải đầu hàng trước những áp lực bởi thị trường càng cần nguồn nhân lực lập trình PHP bao nhiêu thì sự cạnh tranh càng khốc liệt bấy nhiêu. Và việc để tìm được một chỗ đứng cho mình là điều không hề dễ dàng. Một điều cốt yếu để thành công đó là kiên trì,  hãy học và làm như câu nói của Thomas A.Edison  :” Nếu bạn muốn thành công, phải lấy lòng kiên trì làm bạn tốt, lấy kinh nghiệm làm tham mưu, lấy cẩn thận làm anh em, lấy hi vọng làm lính gác” !

lam-giau-tu-lap-trinh-php-nhu-the-nao-03

3. Và hãy gửi gắm ước mơ cho một nơi thật xứng đáng !

lam-giau-tu-lap-trinh-php-nhu-the-nao-04

Trước khi quyết định bắt đầu một khóa học PHP căn bản và nâng cao, chúng ta thường hay hỏi mọi người “Học lập trinh PHP ở đâu tốt, uy tín nhỉ?” mà không tự hỏi :”chúng ta muốn học môi trường thế nào, có phù hợp năng lực không, và chúng ta có được gì sau khi ra trường?”. Chứ không phải chọn bừa một trung tâm nào đó, để rồi sau khi bước chân ra đời với tấm bằng trong tay, chúng ta vẫn băn khoăn không biết mình sẽ làm được gì và ở đâu. Mà chỉ cần sai một bước chân, con đường dẫn đến thành công sẽ trở nên xa vời.

Sẽ có nhiều con đường dẫn đến mục tiêu, và không có con đường đúng chung cho tất cả mọi người. Tại Bachkhoa Aptech, chúng tôi cho rằng con đường đúng của mỗi người là con đường phù hợp với năng lực thật sự của bản thân người đó. Chúng tôi có sứ mệnh giúp bạn chinh phục và rút ngắn con đường đến với thành công.

Nếu bạn đam mê lập trình web, và đang tìm kiếm một khóa học lập trình PHP thì Bachkhoa Aptech sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn !

Đăng ký khóa học lập trình PHP TẠI ĐÂY.

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ SV: 0968.27.6996
Hỗ trợ THPT: 0968.27.9669