BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

19 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

[LÀM TRƯỚC HỌC SAU] Cơ hội luôn rộng mở với các bạn lập trình viên tại VNPT EPAY

17:11 - 18/08/2017 Bachkhoa-Aptech

Là một công ty được định giá 500 tỷ, chế độ đãi ngộ cũng như lộ trình thăng tiếng của nhân viên lập trình tại đây quả thực rất hấp dẫn.
 


Ngày 11/08/2017 vừa qua, theo đúng lộ trình đào tạo của mô hình Làm trước Học sau, các bạn sinh viên hệ đào tạo ngắn hạn đã có buổi làm việc tại Công ty thanh toán điện tử Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT .

 


Đón tiếp học viên nhà trường là chị Châu Nguyên Anh – giám đốc điều hành; anh Phạm Văn Bình – Trưởng nhóm Tuyển dụng cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm như: anh  Bùi Văn Luận – Lãnh đạo đơn vị phát triển phần mềm, anh Nguyễn Hữu Tiến - trưởng nhóm PHP, anh Nguyễn Mạnh  Cường – trưởng nhóm Java và Android, anh Thưởng – trưởng nhóm Tester.

 

 Từ góc nhìn của một nhà Tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm, anh Phạm Văn Bình đã có những chia sẻ thiết thực đến các bạn học viên tại Bachkhoa-Aptech. Ngoài ra, nhiều cơ hội việc làm đã được giới thiệu tới các bạn. Là một công ty được định giá 500 tỷ, chế độ đãi ngộ cũng như lộ trình thăng tiếng của nhân viên lập trình tại đây quả thực rất hấp dẫn.

 

Các bạn học viên tại Bachkhoa-Aptech có 1 giờ để lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đến từ VNPT EPAY. Từ những yêu cầu thực tế đặc thù của từng ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, Android,Tester cho đến kinh nghiệm học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng được chia sẻ một cách cởi mở.

Kết thúc ngày trải nghiệm và làm việc nghiêm túc, các bạn học viên được yêu cầu làm thử một bài kiểm tra nhỏ để củng cố lại kiến thức.

Một số hình ảnh của các bạn học viên Bachkhoa-Aptech tại VNPT EPAY

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm