Lập trình viên quốc tế 2021 là khóa học dẫn tới thành công

16:58 15-04-2021Hoa

“Tốt nghiệp xong là thất nghiệp”, hơn 124.000 cử nhân Đại học hiện không có việc làm. Trước con số đáng báo động đó, học sinh sinh viên không khỏi lo lắng và mông lung về tương lai sau cánh cửa Đại học. Tin vui là có rất nhiều con đường khác dẫn các bạn đến thành công trong ngành CNTT thay vì bám đuổi con đường Đại học.

Con đường Đại học: khó khăn từ khi vào học đến khi tốt nghiệp

"3 điểm 10 thì hẵng nộp hồ sơ ngành này" - phát ngôn của Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa gây xôn xao trong ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2021. Độ cạnh tranh cao dẫn đến mức điểm đầu vào kỷ lục, nhưng mỗi năm có 700 - 800 bạn bị đuổi học do chểnh mảng. Ngoài ra 40% sinh viên bị nợ môn, mất 6 năm mới được ra trường.

Tuy nhiên chúng ta cần nhìn thẳng vào thực tế, kết quả học tập kém đôi khi không phải lỗi của sinh viên. Ngay từ đầu, các bạn không có mục tiêu, định hướng rõ ràng do thiếu sự tư vấn chuyên môn, thêm vào đó hình thức học Đại học “công nghiệp hóa” với sĩ số xấp xỉ 100, giảng viên không thể quan tâm sâu sát sinh viên và giáo trình nặng lý thuyết thiếu tính cập nhật khiến các bạn lạc trong guồng quay học - thi và lặp lại. Hậu quả là sinh viên IT rất yếu thực hành, không nắm được xu hướng ngành, thiếu sót kỹ năng mềm và tiếng Anh giao tiếp, rất khó trở thành lập trình viên quốc tế.

Trong khi đó, ngành Công nghệ thông tin sẵn sàng cho bạn mức thu nhập cao chót vót nhưng đòi hỏi tương xứng về khả năng làm việc thực tế và kỹ năng phục vụ công việc. Vì vậy nhiều cử nhân IT tốt nghiệp xong là thất nghiệp hoặc phải chấp nhận mức lương lẹt đẹt thua xa những bạn xuất thân từ trường nghề.

Lập trình viên quốc tế 2021: con đường mới đầy hứa hẹn

Không phân biệt điểm số, cơ hội được chia đều cho tất cả các bạn đam mê Công nghệ thông tin. Vươn đến thành công là cả một quá trình, điểm xuất phát của bạn chưa nói trước được điều gì. Giữ lửa đam mê là bạn đã thành công 50%, còn lại khóa học Lập trình viên quốc tế 2021 sẽ cho bạn môi trường học tập lý tưởng, giáo trình đón đầu xu hướng, chú trọng thực hành và bồi dưỡng kỹ năng mềm.

Chương trình chất lượng cao 2021 có những điểm mới gì?

  • Rikkeisoft, Ominext, Sotatek là 3 doanh nghiệp đồng hành xuyên suốt từ xây dựng chương trình, phỏng vấn đầu vào đến đào tạo, quản lý chất lượng đào tạo và tuyển dụng nhân sự, xây dựng hình mẫu lập trình viên quốc tế chất lượng cao

  • Cam kết tuyển dụng sinh viên đạt yêu cầu, mức lương từ 10 triệu đồng

  • Học là làm được việc, không cần đào tạo lại

  • 900 giờ chuyên môn “Làm trước học sau”, 1200 giờ thực tập, 150 giờ Tiếng Anh, 8 kỹ năng mềm thiết yếu, 100 giờ ngoại khóa

Không cần 3 điểm 10, cộng đồng 35.000 BKAPers đều thành đạt, lương tháng trung bình 1000$.

Tư duy logic hay kỹ năng thực tế đều có thể rèn luyện được, đó không phải tố chất bẩm sinh chỉ người may mắn mới có. Suốt 19 năm, Bachkhoa-Aptech luôn là bệ phóng công nghệ cho giới trẻ. Nhà trường mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sáng tạo, thư viện BKAP Books, tất cả vì học viên. Chắc kiến thức, vững kỹ năng, trang bị tiếng Anh, kỹ năng mềm chính là bí kíp để BKAPers được săn đón và cán đích ngàn đô.

CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THI TUYỂN


Bachkhoa-Aptech - Tự hào 19 năm Kiến tạo IT chất lượng cao

Học bổng Kiến tạo IT trị giá 24.000.000 VNĐ: THI TUYỂN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - IT LEADER 4.0 (bachkhoa-aptech.edu.vn)

#BachkhoaAptech #Làmtrướchọcsau #19nămKiếntạoIT