BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Mục sở thị môi trường học tập chuẩn Quốc tế của Bachkhoa-Aptech

11:46 - 13/05/2019 Bachkhoa-Aptech

18 tuổi bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ bắt đầu trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở môi trường học tập như thế nào chưa? Nếu bạn yêu thích công nghệ và muốn trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Quốc tế thì ghé ngay Bachkhoa-Aptech 138 Hoàng Quốc Việt ngay để trải nghiệm không gian học tập chất, độc, lạ nhé!


Giấc mơ công nghệ phải được nuôi dưỡng từ môi trường tốt nhất

Người ta cứ nói với nhau về một ngành nghề xu hướng và đảm bảo tương lai mà quên đi việc chọn ngành chọn nghề phải bắt đầu từ một sở thích, mục tiêu, công nghệ thông tin( CNTT) cũng vậy.

Bạn đã bao giờ từng phát cáu với chiếc máy tính đời cũ ở phòng thực hành tin học của trường cấp 3 hay từng ngắm nhìn và mơ ước được sở hữu những chiếc máy tính cấu hình cao ở trong những shop hàng điện tử. Khi sắp trở thành sinh viên ai cũng mong muốn môi trường học tập của mình phải có nhiều trải nghiệm tốt nhất đúng không?

Trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế của Bachkhoa-Aptech

Này mấy thanh niên học CNTT, thường thì bạn có chăm chỉ học hành, lên lớp đúng giờ và làm bài tập thực hành thường xuyên không? Nóng quá các bạn nghỉ học, lên lớp thì chật chội không được thực hành, bài tập thì không biết làm vì giáo viên chỉ dạy lý thuyết suông, bạn lấy đó là lí do để thích thì nghỉ, mệt thì nghỉ, “Vào đại học sướng lắm” đấy chắc là như thế đấy nhỉ? Không nghiêm túc trong việc học tập hay không có môi trường

Khám phá cách mà sinh viên Bachkhoa-Aptech chống lại những “cám dỗ” của cuộc sống sinh viên nhé!

Không gian học tập với dàn máy cấu hình khủng

Đã theo học CNTT thì sẽ biết phần hấp dẫn nhất của nó là được thực hàng tận tay, viết code thỏa thích. Mặc dù cũng phải fix bug nhiều đấy nhưng cảm giác chinh phục được những “con bug‘ khó chịu sẽ mang lại cảm giác chiến thắng cho bạn. Mà muốn làm được điều này thì dàn máy của nhà trường phải cực “khủng” nhé!

Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn nóng thì đã có điều hòa của phòng học

Mùa nóng mà ở phòng không có điều hòa thì cứ qua phòng học của Bachkhoa-Aptech nhé, đảm bảo là code thỏa thích trong phòng máy lạnh 'rét run' từ sáng tới đêm. Có 25 người một phòng thôi chẳng ai chiếm mất không khí mát mẻ của bạn đâu.

Muốn thỏa thích code thì ghé ngay trung tâm phần mềm nhé

Trung tâm phần mềm là địa điểm được tìm đến nhiều nhất của các bạn sinh viên sau mỗi giờ học. Không gian thoáng mát kích thích sự sáng tạo và nhất là được thỏa thích code và “chém gió” thoải mái các ý tưởng công nghệ với giảng viên. Trên lớp vẫn chưa hiểu bài thì cứ qua đây để được kèm 1:1 nhé!

Muốn làm quen với các chị xinh đẹp thì qua ngay góc từ vấn của trường

 

Ở Bachkhoa-Aptech có một bộ phận rất thân thiết với sinh viên và có thể hỗ trợ các bạn hết mình trước khi các bạn nhập học, tham gia học tập và sau khi ra trường. Các chị luôn thường trực ở sảnh công ty, các bạn sinh viên có thể ghé qua để “tâm sự” với các chị bất cứ lúc nào.

Có riêng góc check- in và chém gió

Đây là góc để các bạn sinh viên tụ tập trước và sau mỗi giờ học để bàn ý tưởng, học nhóm, cùng làm đồ án, cùng chơi game, bàn luận chuyện tuổi trẻ….

Hội trường dành cho những hoạt động hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm công nghệ

Trong quá trình học tập của mình, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những hội thảo về công nghệ, những buổi chia sẻ định hướng và công việc từ doanh nghiệp, chuyên gia. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn tiếp thu những kiến thức công nghệ mới.

Góc vui chơi, hoạt động giải trí

Sự năng động của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết không chỉ được thể hiện qua việc học tập, ở Bachkhoa-Aptech nhà trường luôn muốn sinh viên phát triển toàn diện đúng với khẩu hiệu tuổi trẻ “Học đến nơi - Chơi đến chốn”!

Không chỉ sở hữu một không gian học tập với cơ sở vật chất “xịn sò”, Bachkhoa-Aptech còn muốn tạo một môi trường năng động, sáng tạo để các bạn sinh viên có thể thỏa thích thể hiện cá tính của bản thân, phát huy năng lực học tập tốt nhất và tạo được những dấu ấn khó quên trong khoảng thời gian là sinh viên. Còn bạn, đây có phải không gian học tập trong mơ của bạn không?

Tham gia với chúng tôi tại:http://https://bit.ly/2HGeWBE


 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996