ON TOP VỚI IT TOUR TẠI NOVAON

02:56 09-06-2022BKAP Media

Sáng ngày 7/6, các bạn sinh viên lớp S2110G đã có chuyến IT Tour đáng nhớ khám phá Tập đoàn Digital NOVAON - tập đoàn chuyển đổi số hàng đầu.

Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi tiền thân là NovaAds và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce), Chuyển đổi số Digital Transformation (DX). Với khẩu hiệu “Digital First” - NOVAON cung cấp các công cụ & giải pháp giúp quá trình triển khai hoạt động Digital Marketing của các Doanh nghiệp & Agency trở nên dễ dàng, hiệu quả & tối ưu doanh thu.

Trải qua chặng đường 14 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 95.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook, TikTok và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và hoa

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cùng khám phá 05 điểm cực hấp dẫn trong IT Tour tại NOVAON nhé.

1. Mục sở thị không gian làm việc sáng tạo, tràn đầy hứng khởi của tập đoàn NOVAON, thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook, TikTok và Alibaba.

2. Sạc đầy năng lượng, tiếp thêm động lực theo đuổi đam mê IT.

3. Lắng nghe chia sẻ lộ trình công việc, kiến thức, kỹ năng cần có.

4. Tăng cơ hội thực tập sớm tại 10 đơn vị thành viên của NOVAON, gia nhập cộng đồng hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

5. Gặp gỡ, giao lưu cùng các Trainner giàu kinh nghiệm: 

Chị Phạm Thị Yến - Trưởng phòng CS của NOVAON

Anh Vũ Huy Dũng - Trưởng phòng công nghệ NOVATECH

Anh Phạm Bá Vương - Team Leader IT

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng về IT Tour hôm nay nào. Bachkhoa-Aptech trân trọng cảm ơn Tập đoàn Digital NOVAON đã luôn đồng hành và tạo điều kiện trải nghiệm cho các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với sứ mệnh giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số, Tập đoàn Digital NOVAON đã  liên tục đổi mới sáng tạo, nỗ lực không ngừng, gia tăng giá trị sản phẩm, phát triển các nền tảng digital “Make in Vietnam”.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SỞ HỮU HỘ CHIẾU IT Ominext RKEI SOTA HOLDINGS DOANH NGHIỆP TUYỂN THẲNG LƯƠNG TỪ 10 TRIỆU ĐỒNG 233 MÙNG BACHKHOA APTECH #LAPTRINHVIEN TRÌNHVN'

Khép lại một chuyến IT Tour cực bổ ích và đáng nhớ. Chuyến xe của IT Tour sẽ tiếp tục lăn bánh đưa BKAPer đến với nhiều doanh nghiệp, tham quan nhiều môi trường làm việc hấp dẫn. Cùng chờ đón nhé!

 Sẵn sàng gia nhập Bachkhoa-Aptech và tham gia trải nghiệm IT Tour cùng chúng tớ nào: https://bit.ly/2L0TreC

   0968276996