BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Pằng A Chíu – thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech

14:42 - 24/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Mới gia nhập đại gia đình Bachkhoa-Aptech từ tháng 10 năm 2013 nhưng “Pằng A Chíu”- tên gọi thân mật của Phạm Xuân Tùng, sinh viên lớp C1308J đã trở thành một trong những thành viên năng nổ, nổi bật nhất trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của Bachkhoa-Aptech…


Mới gia nhập đại gia đình Bachkhoa-Aptech từ tháng 10 năm 2013 nhưng “Pằng A Chíu”- tên gọi thân mật của Phạm Xuân Tùng, sinh viên lớp C1308J đã trở thành một trong những thành viên năng nổ, nổi bật nhất trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của Bachkhoa-Aptech…

Profile: 

Họ và tên: Phạm Xuân Tùng

Lớp: C1308J

Sở thích: Thích ca hát, xem phim, đọc truyện, chơi game, tham gia các hoạt động tập thể.

Châm ngôn sống: “Cuộc sống là của mình, vậy hãy sống cho mình chứ đừng sống cho người khác. Hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn khi còn có thể”.

Bất kì một sinh viên nào khi đến với Bachkhoa-Aptech, bên cạnh việc được bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng hướng dẫn tài liệu, phương pháp học tập tốt còn được khuyến khích, cổ vũ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kĩ năng toàn diện.

Pằng A Chíu (tên gọi thân mật của Phạm Xuân Tùng) – sinh viên lớp C1308J là một thành viên mới gia nhập đại gia đình Bachkhoa-Aptech từ tháng 10 năm 2013. Yêu thích và tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa từ hồi cấp 1 nên khi vào Bachkhoa-Aptech học tập, qua các kênh thông tin biết được trường có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, Pằng A Chíu đã đăng kí tham gia Hội sinh viên.

 

pang-a-chiu-thanh-vien-moi-nang-no-cua-dai-gia-dinh-bachkhoa-aptech-01

Pằng A Chíu - thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech

Hội sinh viên của Bachkhoa-Aptech là nơi “tập trung” những sinh viên ưu tú trong học tập, năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khóa. Từ “gia đình nhỏ” này, biết bao thế hệ sinh viên đã trưởng thành. “Lúc đầu, đăng kí tham gia Hội sinh viên em mong mình có thêm tự tin, học hỏi thêm được nhiều thứ từ mọi người và cũng muốn thể hiện khả năng ca hát của mình” – Pằng A Chíu chia sẻ.

Đóng vai trò là một “cây” văn nghệ chủ lực kiêm thành viên ban Tuyên truyền, Hậu cần của Hội sinh viên, Pằng A Chíu là gương mặt không thể thiếu trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của Hội cũng như các chương trình, sự kiện của Bachkhoa-Aptech.

Pằng A Chíu hóm hỉnh bật mí: “Lúc trước em nhút nhát, ăn nói không lưu loát và ngại phát biểu ý kiến trước đông người nhưng sau một thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa mọi thứ được cải thiện rất nhiều chính vì thế càng tham gia nhiều hoạt động em càng cảm thấy thích và say mê. Từ khi vào học Bachkhoa-Aptech đến nay, ngoài thời gian học tập và công việc khác thì trường có bất kì hoạt động nào em cũng không cho phép mình bỏ qua.” 

Mỗi hoạt động ngoại khóa của Bachkhoa-Aptech tổ chức không chỉ là động lực để giúp các bạn sinh viên rèn luyện, khám phá và khẳng định bản lĩnh của bản thân mà còn là cơ hội để các bạn trải nghiệm, tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng mới.

 

pang-a-chiu-thanh-vien-moi-nang-no-cua-dai-gia-dinh-bachkhoa-aptech-02

Pằng A Chíu và các bạn trong chương trình Gala 20-10

Ngoài các kĩ năng chuyên môn, kỹ năng tổ chức sự kiện là một trong những kỹ năng bổ trợ được chú trọng đào tạo. Với vai trò là người hỗ trợ các sự kiện, chương trình của Bachkhoa-Aptech các bạn sinh viên tự học hỏi, rèn luyện kĩ năng tổ chức sự kiện cho mình. Khi đã thuần thục kỹ năng này, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào tổ chức các hoạt động, công việc của mình. “Từ những điều học được ở Hội sinh viên, em tham gia tổ chức một vài sự kiện ở nơi em đang làm thêm và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực. Thêm vào đó, em cũng mang những kiến thức này ứng dụng vào xây dựng Hội đồng hương của mình và thu được những hiệu quả rất tích cực.”

Tốt nghiệp ra trường, ngoài kiến thức chuyên môn vững trong tay có đầy đủ các kĩ năng mềm hoàn thiện sẽ là một lợi thế để bạn xin được một công việc tốt, mức lương hấp dẫn. Từ đó, Bachkhoa-Aptech luôn chú trọng đến đào tạo sinh viên toàn diện. Những sinh viên của Bachkhoa-Aptech, đặc biệt là những sinh viên tham gia Hội sinh viên khi bước chân vào doanh nghiệp đều nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc mới và tự tin khẳng định năng lực của bản thân.

Là một trong những gương mặt mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech, chúng tôi tin rằng Pằng A Chíu sẽ còn có nhiều đóng góp và thành tích cao hơn nữa vào các hoạt động ngoại khóa trong quãng thời gian còn lại học tập tại đây. Chúc bạn học tập tốt!

Bachkhoa-Aptech là thành viên ưu tú của Aptech Worldwide, đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo CNTT gắn liền với doanh nghiệp _ mô hình “Làm trước học sau!”.

Bachkhoa-Aptech luôn khẳng định thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề CNTT quốc tế với chất lượng, dịch vụ đào tạo được vận hành bời hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Chúng tôi cam kết hành động và góp phần thúc đẩy sự phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông tại Việt Nam và trên thế giới.

Làm trước học sau!

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996