PROUD BKAPER: TỰ HÀO 20 NĂM KIẾN TẠO IT (2002 - 2022)

07:23 16-06-2022BKAP Media

Chiến dịch PROUD BKAPERS nhằm tôn vinh cộng đồng 35.000+ học viên thành đạt của Bachkhoa-Aptech trong 20 năm qua.

Đây là những chiến binh công nghệ dám lựa chọn khác biệt, bỏ qua cánh cửa an toàn để xuất phát sớm, tiết kiệm thanh xuân và cán đích nhanh với ngành công nghệ thông tin. Các bạn chính là niềm tự hào, nguồn cảm hứng, động lực cho thế hệ sau bứt phá hơn nữa.

Cảm ơn các bạn đã tin chọn Bachkhoa-Aptech là bệ phóng công nghệ, chắp cánh đam mê IT. Bachkhoa-Aptech tin tưởng cộng đồng học viên thành công sẽ ngày càng lớn mạnh, phủ tím bản đồ công nghệ Việt Nam và thế giới.

Trong tuần này, chúng ta cùng chào đón 10 gương mặt trẻ đã khẳng định bản thân, có việc làm ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Những cựu học viên như Phạm Hải Hoàng chính là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, là bằng chứng thuyết phục nhất thúc đẩy quyết định hợp tác chiến lược giữa BKAP và Sota Tek. Trong chuyến IT Tour gần đây, Phạm Hải Hoàng (Team leader BA tại Sotatek) đã có chia sẻ hữu ích cho các bạn khóa dưới về chân dung chiến binh IT 4.0 và những bí kíp để bắt nhịp nhanh khi vào doanh nghiệp. 

Nối dài bản danh sách đầy tự hào, BKAPers chứng minh khả năng ở nhiều vị trí như Backend, Fullstack, IT... và thậm chí trở thành Project Manager, Kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản.

Các bạn chính là tấm gương cho hậu bối học tập, là những người khai phá các lĩnh vực mới cho BKAPers chinh phục bằng vốn kiến thức và kỹ năng học tập tại nhà trường. Cơ hội là vô tận, đừng giới hạn bản thân, hãy biết cách nắm bắt! 

   0968276996