BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Sinh viên Bachkhoa-Aptech xuất sắc giành giải thưởng Hội thi “Tay nghề thành phố 2014”

14:52 - 24/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Sáng ngày 20/03, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Sở Lao động thương binh và xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong Hội thi “Tay nghề thành phố năm 2014”. Với thành tích xuất sắc sinh viên Bachkhoa-Aptech đã nhận 3 giải: một giải ba và hai giải khuyến khích.


Hội thi Tay nghề thành phố 2014 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức từ ngày 03/03/2014 thu hút 42 đơn vị tham gia thi với tổng số thí sinh lên tới gần 250 bạn. 

Gần một tháng sau khi diễn ra, sáng ngày 20/03, Sở Lao động thương binh và xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho 184 thí sinh và 07 đơn vị tham gia và đạt thành tích cao trong Hội thi.

sinh-vien-bachkhoa-aptech-xuat-sac-gianh-giai-thuong-hoi-thi-tay-nghe-thanh-pho-2014-01

Hình ảnh tại lễ trao giải Hội thi “Tay nghề thành phố 2014”

Đại diện sinh viên Bachkhoa-Aptech, các bạn Nguyễn Ngọc Nhiên (lớp SU1312M PHP), Trần Anh Vũ (lớp SU1312M PHP), Lưu Văn Nghĩa (lớp S1109H), Bùi Trọng Mạnh (lớp S1110I) đã tham gia thi 2 nghề Thiết kế trang web và Quản trị hệ thống mạng CNTT. 

Tuy là năm đầu tiên Bachkhoa-Aptech tham dự nhưng với sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo, các giảng viên và đặc biệt là sự chuẩn bị, ôn luyện kĩ lưỡng của các bạn sinh viên mà Bachkhoa-Aptech đã đạt những thành tích đáng khen ngợi - 3 trong tổng số 4 bạn sinh viên Bachkhoa-Aptech đã đạt giải. Trong đó, hai bạn Nguyễn Ngọc Nhiên và Trần Anh Vũ tham dự thi nghề Thiết kế trang web đạt giải khuyến khích, bạn Bùi Trọng Mạnh dự thi nghề Quản trị hệ thống mạng CNTT giành giải ba.

sinh-vien-bachkhoa-aptech-xuat-sac-gianh-giai-thuong-hoi-thi-tay-nghe-thanh-pho-2014-02

Đoàn thi Bachkhoa-Aptech do ông Trương Văn Đoàn – phó Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến tham dự lễ Tổng kết Hội thi

Thầy Nguyễn Hoài Duy – giảng viên cao cấp ngành Quản trị mạng của Bachkhoa-Aptech, một trong những người đã dẫn dắt, ôn luyện cho đội thi năm nay chia sẻ: “Đội thi của chúng ta đã rất nỗ lực. Những kinh nghiệm quý báu tích lũy trong hội thi năm nay sẽ  là cơ sở để năm sau chúng ta giành thành tích tốt hơn.”

Cầm trên tay giải thưởng, bạn Bùi Trọng Mạnh- sinh viên đạt giải ba cũng không giấu được sự xúc động: “Em rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này, được đóng góp vào bảng vàng thành tích của trường là niềm vinh dự của em.”

sinh-vien-bachkhoa-aptech-xuat-sac-gianh-giai-thuong-hoi-thi-tay-nghe-thanh-pho-2014

Bùi Trọng Mạnh và thầy Nguyễn Hoài Duy

Bachkhoa-Aptech xin gửi lời chúc mừng đến 4 bạn sinh viên tham dự Hội thi “Tay nghề thành phố 2014” và các thầy giáo – những người đã luôn sát cánh, hỗ trợ các bạn sinh viên.  Chúng tôi tin tưởng rằng, ở Hội thi năm sau Bachkhoa-Aptech sẽ đạt nhiều thành công vang dội hơn.
 

Bachkhoa-Aptech là thành viên ưu tú của Aptech Worldwide, đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo CNTT gắn liền với doanh nghiệp _ mô hình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”.

Bachkhoa-Aptech luôn khẳng định thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề CNTT quốc tế với chất lượng, dịch vụ đào tạo được vận hành bời hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Chúng tôi cam kết hành động và góp phần thúc đẩy sự phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông tại Việt Nam và trên thế giới

Learn to work _ Học để làm được việc!

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996