Tài liệu tự học HTML - Thiết kế giao diện website là chuyện nhỏ

03:54 15-11-2021BKAP Media

Thiết kế một giao diện website hay làm một landingpage hoàn chỉnh rất dễ dàng với kiến thức về HTML. Tặng các newbie tài liệu học cùng thầy Đoàn Văn Năng về phần HTML dưới đây nhé! 

Làm quen với ngôn ngữ Pascal khi còn học lớp 9, nhiều bạn trẻ từ đó đem lòng say mê với những dòng code, với những câu lệnh. Với sự phát triển của internet cùng cộng đồng lớn mạnh của CNTT, việc tự học code chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khi bắt tay vào việc viết Code, để dễ dàng hơn chúng mình hãy bắt đầu từ những thứ có thể nhìn thấy được. Tiêu biểu trong lập trình web Front-end, chính là bộ đôi ngôn ngữ lập trình HTML và CSS đầu tiên. Bởi lẽ bất cứ thứ gì bạn viết đều sẽ hiển thị ngay trên trình duyệt của bạn.

Không chỉ dành cho các newbie của ngành lập trình, thiết kế giao diện website bằng HTML còn phù hợp với rất nhiều đối tượng: 

  • Học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích thiết kế giao diện Web
  • Người đi làm trong lĩnh vực Truyền thông, Marketing, Thiết kế website,...
  • Người có nhu cầu, muốn tự tay sáng tạo thiết kế giao diện Website
  • Người muốn tìm hiểu về cách thức làm giao diện web, tối ưu web

Và đặc biệt nó vô cùng dễ để bắt đầu từ con số 0. Bài giảng dưới đây thuộc về giảng viên Đoàn Văn Năng - người thầy rất nổi tiếng với sự dí dỏm và nhiệt tình với sinh viên của Bachkhoa-Aptech. Bài giảng gồm 2 phần: 1 phần cơ bản cho những bạn chưa biết gì về công nghệ, phần 2 là phần chuyên sâu hơn vào kiến thức chuyên ngành của HTML. 

Phần 1: Kiến thức cơ bản nhất về HTML

Phần 2: Cách để xây dựng một giao diện website 

Kiến thức CNTT là vô cùng tận, đặc biệt với thời đại chuyển đổi số không chỉ ngành công nghệ mới cần học kiến thức về CNTT mà tất cả các ngành học khác cũng cần sở hữu kiến thức về CNTT. Kỹ năng tự học cũng rất quan trọng để giúp bạn trẻ sở hữu nhiều ưu thế trong học tập và xin việc sau này. Ngoài ra tìm cho mình một môi trường học tập phù hợp với mục tiêu của bạn cũng là điều cần thiết. Bạn có thể tham gia cộng đồng 35,000 học viên thành đạt cùng chúng tôi tại: Những khóa học lập trình tại Bachkhoa-Aptech

Liên hệ với Bachkhoa-Aptech để nhận tư vấn trực tiếp và lên lộ trình phù hợp!

  • Hotline tư vấn 24/7: 0968 27 6996 - 024 3755 4010
  • Hoặc đến tư vấn trực tiếp tại: Bachkhoa-Aptech 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Thông tin tuyển sinh xem thêm TẠI ĐÂY!
   0968 27 6996