BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

17 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Tại sao nên học Công nghệ Thông tin tại Bachkhoa-Aptech?

11:56 - 12/07/2019 Bachkhoa-Aptech

Giảm tải lý thuyết suông không cần thiết, bứt tốc nhanh trong 780 giờ và 320 giờ thực tập tại Trung tâm phần mềm BKAP-Soft hoặc Doanh nghiệp, cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp,... là những lý do khiến hơn 30.000 sinh viên đã học Công nghệ thông tin tại Bachkhoa-Aptech!


1. Nhận cơ hội học tập, trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT, Bachkhoa-Aptech là 1 trong các đơn vị đầu tiên "nhập khẩu" chương trình đào tạo Aptech chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Đài VTC1 đến ghi hình môi trường học tập tại Bachkhoa-Aptech

Tự hào là một trong những đơn vị xuất sắc nhất trực thuộc Aptech toàn cầu. Luôn tiên phong đón đầu công nghệ mới, chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của Bachkhoa-Aptech kết hợp với mô hình LÀM TRƯỚC - HỌC SAU chính là điểm sáng quan trọng, giúp các bạn trẻ có được lựa chọn tốt khi theo học ngành CNTT tại Hệ thống.

2. Nhận văn bằng Quốc tế có giá trị trên 60 Quốc gia

Aptech là thương hiệu đào tạo CNTT uy tín trên thế giới, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4000 trung tâm đào tạo trên toàn thế giới. 

Nhận văn bằng Quốc tế có giá trị toàn cầu

Bằng Aptech Ấn Độ có giá trị quốc tế, được công nhận trên 60 quốc gia. Sở hữu tấm bằng Aptech - là tấm vé vàng khi ứng viên gia nhập vào các doanh nghiệp phần mềm, doanh nghiệp CNTT bởi sau khi tốt nghiệp tại Aptech, học viên có thể làm được việc trên nhiều môi trường khác nhau với sự cập nhật công nghệ nhanh chóng và ứng dụng các dòng sản phẩm khác nhau. 

3. Mô hình Đào tạo CNTT ngược Làm trước - Học sau

Làm trước học sau là mô hình đào tạo CNTT "ngược" đầu tiên tại Việt Nam, độc quyền bởi Bachkhoa-Aptech, đột phá hoàn toàn so với các hình thức dạy và học truyền thống, nói không với lý thuyết suông và học là phải làm được việc, qua đó mang lại cơ hội tiếp cận thực tiễn và việc làm cho sinh viên.

Học viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp, thực hành cùng các chuyên gia ngay từ khi mới nhập học. Qua đó, các bạn học viên sớm nắm bắt được những yêu cầu của nhà tuyển dụng và lên kế hoạch hoàn thiện các kỹ năng, sẵn sàng hội nhập. 

Phương pháp đào tạo Cầm tay chỉ việc

Với phương châm: "Chúng tôi không dạy bạn những mớ lý thuyết suông hay những kiến thức công nghệ đã lỗi thời. Cái mà chúng tôi dạy bạn là những điều mà một doanh nghiệp ngoài kia cần ở bạn nhất."

Khiến mô hình Làm trước học sau tại Bachkhoa-Aptech nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp và các bạn học viên.

4. Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu

Thế mạnh vượt trội của Bachkhoa-Aptech chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm, đều là những chuyên gia hàng đầu, các kỹ sư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về  CNTT. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến học viên chọn lựa học tập tại Bachkhoa-Aptech, được thầy cô trực tiếp cầm tay chỉ việc, môi trường học tập theo dự án, tạo ra thế hệ học viên chắc kiến thức, vững tay nghề.

Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực chiến, sẵn sàng hỗ trợ học viên

Các giảng viên đều đạt chứng nhận giảng viên toàn cầu của Aptech Worldwide và có chứng chỉ CNTT quốc tế như CCNA, CCIE, CCAI,...

5. Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế

Mang phương châm hoạt động lấy người học làm trung tâm, đầu tư cho chất lượng đào tạo, Bachkhoa-Aptech không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, đáp ứng chuẩn quốc tế. 

Toàn bộ các phòng học đều được trang bị máy tính cầu hình cao, đảm bảo kết nối Internet tốc độ cao, cập nhật về công nghệ và điều kiện sử dụng, phần mềm và phần cứng đáp ứng yêu cầu học tập và thực hành của sinh viên. 

6. Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Bachkhoa-Aptech thường xuyên ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội được thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. 

Với mạng lưới hơn 200+ đối tác, doanh nghiệp,... học viên theo học tại Bachkhoa-Aptech có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên và 100% học viên đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. 

Làm dự án thực tế tại trung tâm phần mềm

7. Trải nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng toàn diện

Môi trường năng động, hiện đại, chuẩn quốc tế của Bachkhoa-Aptech giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động nội bộ phát triển bản thân, chương trình ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Anh, hoạt động thể chất...

Qua đó, giúp các bạn học viên tích lũy kinh nghiệm và trang bị toàn diện về kiến thức, kỹ năng mềm để tự tin hội nhập. Đó là lý do hơn 30.000 học viên đã tin tưởng chọn lựa Bachkhoa-Aptech là bệ phóng để phát triển sự nghiệp CNTT.

8. Xét tuyển học bạ - Cam kết việc làm

Với hình thức xét tuyển học bạ, thời gian xét tuyển linh hoạt, hồ sơ thủ tục khá đơn giản, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể chủ động để hoàn thiện hồ sơ và đăng ký xét tuyển. 


BACHKHOA-APTECH THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỌC BẠ THÁNG 7

1. CHỈ TIÊU: 500 Học viên

Chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế và Quản trị mạng.

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Các bạn mong muốn theo học, định hướng nghề nghiệp theo ngành Công nghệ thông tin (lập trình website, phần mềm, ứng dụng mobile, quản trị mạng, an ninh mạng…)

- Học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT

- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, người đi làm có đam mê CNTT

3. PHẠM VI TUYỂN SINH

- Tuyển sinh trong cả nước

4. THỜI HẠN TUYỂN SINH

Bachkhoa-Aptech tuyển sinh trong 3 đợt, tuy nhiên sẽ không mở các đợt sau nếu đã tuyển đủ chỉ tiêu trong đợt trước.

Từ tháng 7/2019 đến 9/2019

5. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM

- Đơn đăng ký nhập học

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- 01 bản sao học bạ hoặc bằng cấp tương đương

- 01 bản sao CMND

- 04 ảnh 3 x 4

6. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư đến Phòng tư vấn tuyển sinh tại Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech để nhận tư vấn và nộp hồ sơ nhập học.

- Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

- Hotline: 0968 27 6996 - 024 3755 4010.

- Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

Cách 2: Đăng kí trực tuyến tại link: https://bit.ly/2HGeWBE

7. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

STT

Chương trình đào tạo

Ngành nghề đào tạo

Thời gian

1

Lập trình viên quốc tế ACCP i17 (HDSE)

- Chuyên gia Thiết kế Web.

 - Chuyên gia Lập trình Game.

 - Chuyên gia Lập trình Ứng dụng.

 - Kinh doanh và chuyển giao phần mềm.

 - Quản lý dự án phần mềm

 - ……………

2.5 năm

2

Chuyên gia Quản trị mạng và bảo mật quốc tế (HDNT)

- Chuyên viên kỹ thuật máy tính và mạng.

 - Kỹ sư IT quản trị mạng.

 - Kỹ sư IT an ninh mạng.

 - Kỹ sư giám sát bảo mật hệ thống mạng.

 - Chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp.

 - ………

2.5 năm


Ưu đãi dành cho tân sinh viên:

Chỉ cần Xét tuyển học bạ - Rinh bão quà khủng khi đăng ký xét tuyển trước 15/07/2019 tại Bachkhoa-Aptech gồm: Smart Laptop, Smart Phone, Smart TV, Smart Electric Motobike, Smart Apple watch. 

Và nhận vé cực cool, tham gia "IT SUMMER CAMP 2019 - TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ" xả stress cực chill tại Sơn Tinh Camp - Trải nghiệm một ngày làm sinh viên IT - Khai phá năng lực, đấu game IT cực khoái!

 • Ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Khi trở thành sinh viên tại Bachkhoa-Aptech, trong buổi Lễ Khai Giảng, các tân sinh viên sẽ được ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm với nhà trường. Với cam kết này, sinh viên tốt nghiệp chương trình học Lập trình viên quốc tế; Quản trị và Bảo mật Quốc tế sau 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về tương lai nghề nghiệp của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. BKAP-HR sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu các bạn đi phỏng vấn tại những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đúng chuyên môn.

 • Gói Bảo hành, cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời.

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa Bachkhoa-Aptech không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. BKAP sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới cho cựu sinh viên - những lập trình viên, kỹ sư an ninh mạng - đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

Sinh viên có thể đảm nhận công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế?

 • Chuyên gia lập trình thiết kế Web.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động (mobile apps)
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Java.
 • Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ Advance Java, phát triển ứng dụng trên cơ sở web sử dụng .NET hay J2EE framework.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET.
 • Chuyên gia phân tích hệ thống.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử sử dụng sản phẩm của Microsoft và IBM.
 • Quản trị Web.
 • Quản trị cơ sở dữ liệu SQL server.

BỆ PHÓNG NÀY SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH:

 • Senior Developer: Lập trình viên cao cấp (chuyên gia lập trình)
 • Full-stack Developer: Lập trình viên đa năng (front-end, back-end, database,...)
 • IT Project Manager: Người quản trị dự án CNTT
 • Computer and Information: Nhà nghiên cứu khoa học máy tính
 • Research Scientist: Nhà nghiên cứu khoa học máy tính

Sinh viên có thể đảm nhận các công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Quản trị và Bảo mật Quốc tế?

 • Nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng cho các doanh nghiệp
 • Nhân viên IT cho doanh nghiệp (nhu cầu của vị trí này là rất lớn vì doanh nghiệp nào cũng có hệ thống máy tính và mạng; doanh nghiệp yêu cầu nhân viên IT phải có kỹ năng toàn diện về phần cứng và mạng)
 • Chuyên viên quản trị hệ thống CNTT doanh nghiệp
 • Chuyên viên cao cấp về hạ tầng mạng
 • Giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp

Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 16 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 30.000 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

 • Địa chỉ: 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline tư vấn 24/70968 27 6996 - 024 3755 4010

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996