Tân binh 2021 tiếp nạp năng lượng mới với buổi học Open Day

08:18 14-09-2021BKAP Media

Nạp năng lượng cho tuần học mới, các mem K19 được "mở bát" với những nội dung Open Talk đầy thú vị. Qua đây các bạn cũng nắm được những thông tin cần thiết cho 2,5 năm học tập. 

Open talk là chương trình đào tạo diễn ra đầu mỗi kỳ học mới giúp tân sinh viên nắm bắt những thông tin quan trọng trong suốt quá trình học tập 2,5 năm tại nhà trường cũng như kết nối, tiếp nạp những năng lượng tích cực. Buổi opentalk đầu tiên của tân binh 2021 đã diễn ra vui tươi, sôi nổi cùng những phần quà mini game đầy "nhân phẩm". 

Ở buổi opentalk đầu tiên, k19 được làm quen với mô hình học tập Làm trước - Học sau. Và được giới thệu hệ thống đối tác của nhà trường là các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Ngay sau kỳ học 1, k19 sẽ được gửi tới các doanh nghiệp để thực tập. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng được làm quen với những người thầy sẽ cùng học, cùng chơi, cùng làm đồ án trong suốt lộ trình học tập. 

Kết nối những người bạn sẽ cùng nhau học tập trong 2,5 năm bằng những minigame đầy thú vị. Vòng quay lì xì và thử thách đầy nhân phẩm chính là điểm nhấn thú vị trong buổi open talk đầu tiên của tân binh 2021. 

Tân binh 2021 đã có những phút giây hết mình với các hoạt động trong buổi open talk hôm nay. Hãy giữ nguyên nguồn năng lượng tuyệt vời này để hoàn thành tuần học thứ 2 rực rỡ nhé!

Trang bị 'full-stack' kỹ năng mà doanh nghiệp cần nhất ở nhân sự IT từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Học viên Bachkhoa-Aptech về đích sớm chỉ sau 2,5 năm, tiết kiệm thanh xuân, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có việc làm, thu nhập từ sớm trong khi bạn bè đồng trang lứa vẫn còn miệt mài năm 3, năm 4 trên giảng đường.

Điều tự hào nhất của Bachkhoa-Aptech chính là các bạn cựu học viên có một công việc ổn định, phát triển tốt với mức lương thu nhập cao. Ghi dấu những con số ấn tượng: 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm, $1000 là mức lương trung bình và hơn 200 doanh nghiệp đối tác. Trên đường đua công nghệ, chúng tôi sẽ luôn bứt tốc dẫn đầu và luôn giữ trọn cái tâm của người làm giáo dục.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Các chương trình đào tạo: XEM TẠI ĐÂY!
Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

   0968 27 6996