BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Thành tài với java – “ông vua không ngai” của đế chế lập trình web.

15:32 - 21/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Với biểu tượng là một tách cà phê bốc khói, Java đã trở nên quen thuộc trên ngõ ngách của toàn thế giới như tách cà phê nóng hổi mỗi buổi bình minh. Java oanh tạc, thiêu cháy vòng vây của Microsoft với chiêu thức tiếp thị ấn tượng “Viết một lần, chạy…lung tung”(Write one, run..everywhere) Từ đó trở thành “cơn ác mộng hàng đêm” của Billgates với tính vô địch. Có thể nói rằng Java chính là “kẻ mà ai cũng biết là ai” lộng hành trong thế giới lập trình web. Vậy để “trồng cây” trên “mảnh đất” Java màu mỡ, một lập trình viên cần có những gì.


Học lập trình không phải là “ăn một miếng bánh”, là chuyện một sớm một chiều, và đương nhiên cũng không dễ dàng cho bất cứ một coder nào cả..Đặc biệt là học lập trình web với Java, với cơ hội lớn mà nó mang lại: từ danh vọng cho đến tiền tài.

thanh-tai-voi-java-ong-vua-khong-ngai-cua-de-che-lap-trinh-web-01

 Đam mê lập trình java web

Bạn sẽ chẳng thể nào thành công trong bất cứ công việc nào nếu không có đam mê dẫn lối. Đến với Java không phải chỉ bởi những cơ hội việc làm lương cao nó mang lại, hay tham vọng trở thành một Mc Nealy thứ hai được cả giới IT ngả mũ cúi đầu, mà còn cần cả tình yêu thực sự của bạn đối với ngôn  ngữ này.

Là một người đam mê công nghệ thông tin, khi bắt đầu được các thầy giảng dạy về lập trình Java mình đã thực sự yêu ngôn ngữ lập trình này. Java như có ma lực hấp dẫn vậy. Càng tìm tòi và học hỏi, càng bị thu hút và đam mê. Và chắc chắn rằng đây sẽ là con đường mà bản thân mình theo đuổi lâu dài.” - Bạn Bùi Hồng Quân – Học viên lớp N1509M hiện đang học tập tại Bachkhoa Aptech chia sẻ.

thanh-tai-voi-java-ong-vua-khong-ngai-cua-de-che-lap-trinh-web-02

Học và tự học Java.

Điều thứ hai bạn cần có để bản thân bước đi những bước vững chắc nhất trên con đường đến thành công chính là bạn cần phải học, tự học và học từ những người xung quanh. Từ việc học lập trình Java tại một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm cho đến việc tự tìm tòi trên sách vở và các trang web nổi tiếng là điều cần thiết để có một nền tảng kiến thức vững chắc. 

thanh-tai-voi-java-ong-vua-khong-ngai-cua-de-che-lap-trinh-web-03

Hãy bắt tay vào làm

Bắt đầu từ những đoạn code web của riêng mình với những kiến thức có sẵn trong đầu bạn là cách tốt và nhanh nhất để bạn tiến bộ mỗi ngày. Việc thực hiện các tác vụ, code thử các đoạn web sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn trong công việc trong tương lai.

thanh-tai-voi-java-ong-vua-khong-ngai-cua-de-che-lap-trinh-web-04

Nếu bạn thật sự đam mê lập trình Java web và muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để học Java web thì Bachkhoa Aptech chính là nơi giúp bạn thực hiện được ước muốn đó. Với phương pháp đào tạo mới nhất, bộ giáo trình mới nhất và dưới sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia cao cấp hàng đầu của khối Aptech. Chắc chắn rằng sau khóa học, bạn sẽ tự tin thiết kế và code Java web, tham gia các dự án Java, EE hàng triệu đô; tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình Java của các tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hàng ngàn sinh viên tại Bachkhoa Aptech đã làm được điều đó. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký ngay khóa học Java web tại Bachkhoa Aptech ngay để nhận được cơ hội này.

Đăng ký khóa học ngay TẠI ĐÂY.

Bachkhoa-Aptech Media

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996