BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

“Không ngại Ai – Sai thì sửa” – Đến với Seminar ngày 7/12 sắp tới để “thả phanh” nói tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa chỉ có tại Seminar English tại Bachkhoa Aptech.  

Nằm trong số những dự án bổ ích dành cho sinh viên của cộng đồng Bachkhoa Aptech, Seminar mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên Bachkhoa Aptech quan tâm và yêu thích tiếng Anh.

Với sự góp sức của Hệ thống đào tạo CNTT Bachkhoa-Aptech, khoa Tiếng Anh, đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và đội ngũ chuyên gia Công nghệ thông tin hàng đầu, Seminar hứa hẹn mang đến những phút giây bổ ích và bất ngờ.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ được thử sức khả năng tiếng Anh với các chủ đề giao tiếp quen thuộc như: giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích…hay tham gia các trò chơi thú vị. Đây cũng là dịp để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hay được giải đáp những khó khăn khi học tiếng Anh bởi các giáo viên tiếng Anh nước ngoài và trong nước.

Hi vọng qua Seminar, các bạn học viên Bachkhoa Aptech sẽ tự tin thể hiện bản thân, hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và hiện thực hóa giấc mơ ngàn đô của mình.

 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 13:30 - 15:30, Thứ 5 ngày 7/12/2017

2.  Địa điểm: Hội trường BKAP

3. Thành phần tham dự: Tất cả sinh viên các lớp dài hạn năm 2017

X
Đăng ký nhận tư vấn
và học bỏng ươm mầm it
Đăng ký nhận tư vấn & học bổng ươm mầm IT

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996