BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

TỌA ĐÀM HỢP TÁC ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VÀ DỊCH VỤ CNTT CHẤT LƯỢNG CAO

14:18 - 25/02/2020 Hà Bi

Nhằm thực hiện có hiệu quả chiến lược hợp tác toàn diện, giải quyết bài toán đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0. Ngày 03-03-2020, tại Hội trường Bachkhoa-Aptech 238 Hoàng Quốc Việt sẽ diễn ra "Tọa đàm Hợp tác đào tạo nhân lực và dịch vụ CNTT chất lượng cao" và bắt tay Ký kết hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị: Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech và Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam.


 • Đơn vị tổ chức: Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech & Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam

 • Địa điểm: Hội trường Bachkhoa-Aptech, 238 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 • Thời gian: 14h00 - 17h00 Thứ 3, ngày 03 tháng 03 năm 2020

 • Khách mời tham dự: Khách VIP đại diện Bộ - Ban - Ngành, Khách mời báo đài, Khách mời doanh nghiệp

 • Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/2SVok92

Trong khuôn khổ tọa đàm, các khách mời sẽ đưa ra giải pháp hệ sinh thái khởi nghiệp “Ươm mầm kỳ lân” nhằm Kiến Tạo Chiến binh Start-up thực chiến, sẽ là lời giải đột phá cho bài toán thiếu hụt kỹ năng để khởi nghiệp thành công.

Song song với tọa đàm, diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bachkhoa-Aptech và Bytesoft, tập trung vào 03 lĩnh vực:

 1. Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

Trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực sẽ triển khai theo hướng: BKAP xây dựng chương trình đào ứng dụng nghề nghiệp, Bytesoft trao tặng học bổng cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên tham quan môi trường doanh nghiệp, tiếp nhận thực tập, hướng dẫn làm đồ án và cơ hội việc làm cho sinh viên BKAP.

Bytesoft sẽ cử chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tham gia thỉnh giảng hoặc chia sẻ về module chuyên đề và đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo. Đồng thời 2 bên sẽ bắt tay nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ 4.0 và đào tạo theo đơn đặt hàng 'tuyển dụng nhân sự' của doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, sinh viên có điều kiện tiếp cận với thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự tiết kiệm thời gian, chi phí đào tạo bổ sung, đào tạo lại, đồng thời cũng giúp cho nhà trường có được chương trình đào tạo sát với thực tế.

 1. Cung ứng dịch vụ CNTT chất lượng cao

Bên cạnh việc triển khai đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, phía doanh nghiệp sẽ 'đặt hàng' nhà trường sản xuất và gia công phần mềm cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khối nhà nước và các sản phẩm ứng dụng Công nghệ xu hướng 4.0.

Trong thời gian sắp tới Bytesoft triển khai nền tảng ứng dụng công nghệ Job Booking, và đặt hàng 50 nhân lực IT triển khai và thực thi dự án CNTT - Giải quyết vấn đề không đủ nguồn nhân lực triển khai dự án của doanh nghiệp. 

 1. Hệ sinh thái khởi nghiệp “Vườn ươm kỳ lân” 

Đây là Hệ sinh thái tư vấn và thực chiến khởi nghiệp, “Kiến tạo Startup tương lai” với mô hình khởi nghiệp thực chiến, rèn binh qua các kỹ năng thực tế và được tư vấn lộ trình đến từ những Shark, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Sinh viên tham gia Hệ sinh thái khởi nghiệp sẽ nhận được các lợi ích độc quyền:

 • Sinh viên trực tiếp  tham gia dự án lập trình.

 • Đóng góp, sáng tạo các ý tưởng công nghệ hữu ích. 

 • Tư vấn lộ trình khởi nghiệp và được hỗ trợ rót vốn khởi nghiệp từ Shark, các doanh nghiệp đối tác.

 • Đào tạo kỹ năng trở thành một startup: Kỹ năng nghiên cứu thị trường, phát triển kế hoạch kinh doanh, kỹ năng gọi vốn - đàm phán, kỹ năng quản trị rủi ro khởi nghiệp, công thức lộ trình trở thành start up chuyên nghiệp và bứt phá.

Với vai trò là Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế số 1 Việt Nam, Bachkhoa-Aptech sẽ đào tạo đội ngũ sinh viên theo phương pháp “Kiến tạo IT” toàn diện về Trí tuệ, đạo đức, nghị lực, phong cách sống và khát vọng cống hiến. Bytesoft trên cương vị là doanh nghiệp ‘tạo đà’ sẽ giúp các nhà startup tương lai thực hiện giấc mơ công nghệ của mình. 

Việc xác lập cầu nối bằng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ thúc đẩy việc gắn kết đào tạo với thị trường lao động, tạo ra đội ngũ nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp và các sản phẩm dịch vụ CNTT chất lượng cao cho đất nước.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Khách mời đại biểu Bộ - Ban - Ngành.

Cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình. 

Đối tác doanh nghiệp.

ĐẠI BIỂU THAM DỰ:  

 • Ông Trần Đức Lai - Nguyên thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông.

 • Ông Đinh Việt Hòa - Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia.

 • Ông Nguyễn Công Tùng - Viện trưởng Viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam.

 • Shark Trần Anh Vương - Thành viên HĐQT Công ty CP Bytesoft Việt Nam, Founder hệ sinh thái khởi nghiệp EMI và Công ty BVG.

 • Bà Phạm Thái Hà - Chủ tịch HĐQT BKAP-GROUP và Bachkhoa-Aptech.

 • Ông Nguyễn Duy Quang - Giám đốc Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech.

 • Ông Đoàn Đức Mạnh -  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Bytesoft Việt Nam.

 • 20 Doanh nghiệp đối tác.


THAM KHẢO VỀ BACHKHOA-APTECH


Bachkhoa-Aptech là đơn vị có 18 năm kinh nghiệm Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, với “chuẩn 3T” tiên phong, khác biệt tại Việt Nam về phương pháp, mô hình đào tạo và đặc biệt là hệ sinh thái giáo dục CNTT toàn diện.

Ngày 13/02 vừa qua, Bachkhoa-Aptech phối hợp Viện Khoa học công nghệ sáng tạo Việt Nam ra mắt mô hình đào tạo trực tuyến - đây được xem là giải pháp đào tạo đột phá, đón đầu xu hướng công nghệ bước đầu ứng phó với dịch nCoV.

 1. Mô hình đào tạo CNTT “ngược” Làm trước - Học sau đầu tiên tại Việt Nam

Đây là mô hình đào tạo thực chiến đi "ngược" lại với những hình thức đào tạo hiện nay. Cung ứng cho thị trường hơn 35.000 nhân lực đáp ứng yêu cầu kiến thức - kĩ năng chuyên môn của doanh nghiệp và luôn nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng. 

 1. Tiên phong áp dụng hệ sinh thái giáo dục toàn diện đầu tiên tại Việt Nam 

Hệ sinh thái giáo dục toàn diện BKAP-Group, mang đến trải nghiệm học tập - thực hành - làm việc chất lượng cao, hội nhập chuẩn quốc tế và khép kín hoàn toàn. Gồm 3 thương hiệu uy tín:

Bachkhoa-Aptech: Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế hàng đầu Việt Nam

BK-SOFT: Công ty CP giải pháp & dịch vụ công nghệ

BKAP-HR: Công ty CP Cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao

 1. Áp dụng Phương pháp Kiến tạo IT đầu tiên tại Việt Nam

Chú trọng đào tạo sinh viên toàn diện: kỹ năng, thái độ, kiến thức, nghị lực...Chú trọng Tiếng Anh, kỹ năng mềm để sinh viên tự tin hội nhập toàn cầu!


THAM KHẢO VỀ BYTESOFT VIỆT NAM


Công ty CP Bytesoft Việt Nam - Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "Xây dựng giải pháp CNTT cho doanh nghiệp". 

Với 6 năm kinh nghiệm, Bytesoft đã triển khai hàng trăm sản phẩm phần mềm chất lượng cao và hiệu quả tối ưu nhất (bao gồm Khối sản phẩm Nhà nước, Khối sản phẩm doanh nghiệp và Khối sản phẩm công nghệ mới) mang đậm bản sắc Bytesoft. 

Đặc biệt, Bytesoft Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng và phát triển phần mềm trên nền tảng Công nghệ Blockchain như: Bvote - Hệ thống đánh giá tín nhiệm; trở thành một hệ thống minh bạch và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bình chọn đánh giá. 

Hệ thống nhận diện khuôn mặt - BFace: Đang được phát triển hoàn thiện ứng dụng cho nhiều lĩnh vực cuộc sống như: Chấm công điểm danh bằng nhận diện khuôn mặt, phân tích cảm xúc của khách hàng thông qua nét mặt, phân tích khách hàng ghé thăm để nhận biết khách hàng thân thiết...

Bytesoft Việt Nam sẽ đưa sản phẩm nhà quay thông minh độc quyền và duy nhất tại Việt Nam. Trở thành biểu tượng mới về sự sáng tạo đột phá về kiến trúc tại Việt Nam và vươn ra thế giới. 

Mang sứ mệnh nghiên cứu, xây dựng giải pháp CNTT và các sản phẩm IT tối ưu, Bytesoft nỗ lực không ngừng đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Đăng ký tham gia Tọa đàm tại: https://bit.ly/2SVok92

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Bà Đinh Thị Thu Hà

Trưởng phòng PR - Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech

Điện thoại: 0394141886 

Email: hadtt@bachkhoa-aptech.edu.vn

Website: https://bachkhoa-aptech.edu.vn/

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ông Lê Văn Toản 

Phụ trách Kinh Doanh - Công ty CP Bytesoft Việt Nam

Điện thoại: 0911126588

Email: letoan@bytesoft.net

Website: https://bytesoft.vn/

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996