BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

19 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Trúng tuyển Đại học Bách Khoa với 25 điểm nhưng vẫn chọn học Bachkhoa-Aptech

09:25 - 26/08/2020 BKAP Media

Ngay khi vừa công bố điểm chuẩn, Nguyễn Hồng Minh đã nhận được thông tin trúng tuyển vào Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, cô gái nhỏ đã có hướng đi từ trước, chọn học chương trình Đào tạo CNTT Quốc tế tại Bachkhoa-Aptech để sớm ra trường và có việc làm!


Đăng ký NV1 để chứng minh: không phải cứ không học đại học là kém cỏi

Khi vừa bắt đầu vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay, bạn Nguyễn Hồng Minh (Học viên Lớp C1908G1 - Hệ Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech) đã xác định rõ, không học đại học. 

Ngay từ khi chọn nguyện vọng, tìm hiểu ngành nghề Hồng Minh đã chia sẻ, em thích Công nghệ thông tin, nhưng em muốn có hướng đi nhanh - ngắn hơn, so với việc học đại học kéo dài tận 4 - 5 năm.

Hồng Minh vẫn đăng ký NV1 vào ngành Kỹ thuật Điện tử - Viễn Thông Đại học Bách Khoa, lên chiến lược ôn tập kỹ càng, quyết tâm thi đạt điểm cao chỉ để chứng minh: "Không phải cứ không học đại học là kém cỏi."

Bảng điểm của Nguyễn Hồng Minh - Cô Tân sinh viên ngành Lập trình viên Quốc tế Aptech

Cô gái nhỏ nhắn, thể hiện bản lĩnh, khoe bảng điểm đậu trường top 1 như Đại học Bách Khoa nhưng hướng đi mà Hồng Minh lựa chọn vẫn là chương trình CNTT Quốc tế đào tạo trong 2.5 năm.

Hồng Minh chia sẻ về quyết định của mình: "Em không quá quan trọng việc học đại học. Chính vì vậy, chương trình Đào tạo thực hành của Aptech càng hấp dẫn em hơn, bởi chương trình đào tạo ngắn, chất lượng, cam kết việc làm.

Gia đình khó khăn, chính là động lực để em quyết định hướng đi của mình. Nếu học đại học, 22 tuổi mới ra trường, mới có công việc ổn định thì tại sao em lại không chọn Aptech để ra trường khi vừa bước qua tuổi 20?"

Hồng Minh tham gia trải nghiệm Lập trình cùng các bạn Sinh viên khóa mới

Vừa bước vào kì học đầu tiên tại Aptech, Hồng Minh đã lên chiến lược học tập thông minh cho bản thân. Bạn xác định rõ, sẽ cố gắng có công việc làm thêm trong 6 tháng đầu tiên đi học để trang trải học phí. Có đam mê, có quyết tâm, hy vọng rằng, Hồng Minh sẽ sớm bứt phá trên con đường mà mình đã chọn!

Không chỉ Minh, nhiều bạn trẻ cũng đã tự hoạch định cho chính mình, lựa chọn đúng đắn. Như bạn Đỗ Tưởng (học chương trình ngắn hạn và đi làm khi vừa 20 tuổi) chia sẻ: "Bố mẹ đã vất vả rất nhiều rồi, 5 năm nữa mới ra trường vậy thì bao giờ mới báo hiếu, giúp đỡ được bố mẹ đây?"

Sau khi kết thúc học kỳ 1, Hồng Minh tham gia thực tập tại doanh nghiệp trong 2 tháng và đây là sản phẩm thực tế của nhóm Hồng Minh kết lại kiến thức của kỳ học nhiều trải nghiệm.

Tại sao học sinh lại không học đại học?

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2019 có 270.001 thí sinh không đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, chiếm đến 27,8% tổng số lượng thí sinh. Con số này liệu có thể hiện nét mới trong xu hướng chọn nghề chọn trường của học sinh và phụ huynh?

Xu hướng chọn trường, chọn nghề cũng đang thay đổi ở phụ huynh. Nếu trước đây, có con em vào đại học là một vinh dự, cơ hội nở mày nở mặt, thì bây giờ nhiều bậc phụ huynh có cái nhìn thoáng hơn. Nhiều bậc phụ huynh của Bachkhoa-Aptech sẵn sàng chia sẻ, chúng tôi hãnh diện vì con mình có thể tự quyết định được cuộc đời mình và xác định đi học vì cái nghề, vì có cuộc sống ổn định sau này!

Tin tưởng chọn lựa Bachkhoa-Aptech, còn bởi vì môi trường học thực làm thực, được trải nghiệm mô hình Đào tạo ngược "Làm trước học sau" và Hệ sinh thái giáo dục toàn diện của BKAP-Group!

Chọn học Công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế chỉ trong 2.5 năm

 • COMBO KIẾN TẠO IT TRỊ GIÁ 20.000.000 VNĐ ÁP DỤNG KHÓA HỌC DÀI HẠN LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ 2.5 NĂM

- Tặng bộ quà tặng Chiến binh IT: Laptop, Apple watch, Xe đạp địa hình

- Tặng vé trại hè Công nghệ 2N trị giá 3 triệu đồng gồm: Tặng áo thun, mũ trại hè; Dã ngoại teambuilding rèn bản lĩnh IT, IT-Tour trải nghiệm doanh nghiệp, 1H trải nghiệm Lập trình cực chất!

- Tham khảo tại: https://bit.ly/2L0TreC

 • Ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Khi trở thành sinh viên tại Bachkhoa-Aptech, trong buổi Lễ Khai Giảng, các tân sinh viên sẽ được ký Cam Kết Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm với nhà trường. Với cam kết này, sinh viên tốt nghiệp chương trình học Lập trình viên quốc tế; Quản trị và Bảo mật Quốc tế sau 2 năm sẽ hoàn toàn yên tâm về tương lai nghề nghiệp của mình tại các công ty lớn trong và ngoài nước. BKAP-HR sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các thông tin tuyển dụng và giới thiệu các bạn đi phỏng vấn tại những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đúng chuyên môn.

 • Gói Bảo hành, cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời.

Gói cập nhật Công nghệ miễn phí trọn đời mang ý nghĩa Bachkhoa-Aptech không chỉ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 2 năm mà nhà trường còn đi cùng các bạn sau khi tốt nghiệp. BKAP sẽ tổ chức các khoá tập huấn cập nhật kiến thức công nghệ mới cho cựu sinh viên - những lập trình viên, kỹ sư an ninh mạng - đã đi làm nhằm hỗ trợ con đường lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của các bạn.

Sinh viên có thể đảm nhận công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Lập trình viên Quốc tế?

 • Chuyên gia lập trình thiết kế Web.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng di động (mobile apps)
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Java.
 • Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ Advance Java, phát triển ứng dụng trên cơ sở web sử dụng .NET hay J2EE framework.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET.
 • Chuyên gia phân tích hệ thống.
 • Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử sử dụng sản phẩm của Microsoft và IBM.
 • Quản trị Web.
 • Quản trị cơ sở dữ liệu SQL server.

BỆ PHÓNG NÀY SẼ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH:

 • Senior Developer: Lập trình viên cao cấp (chuyên gia lập trình)
 • Full-stack Developer: Lập trình viên đa năng (front-end, back-end, database,...)
 • IT Project Manager: Người quản trị dự án CNTT
 • Computer and Information: Nhà nghiên cứu khoa học máy tính
 • Research Scientist: Nhà nghiên cứu khoa học máy tính

Sinh viên có thể đảm nhận các công việc gì sau khi tốt nghiệp khóa Quản trị và Bảo mật Quốc tế?

 • Nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng cho các doanh nghiệp
 • Nhân viên IT cho doanh nghiệp (nhu cầu của vị trí này là rất lớn vì doanh nghiệp nào cũng có hệ thống máy tính và mạng; doanh nghiệp yêu cầu nhân viên IT phải có kỹ năng toàn diện về phần cứng và mạng)
 • Chuyên viên quản trị hệ thống CNTT doanh nghiệp
 • Chuyên viên cao cấp về hạ tầng mạng
 • Giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp

Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 18 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU đáp ứng yêu cầu Doanh nghiệp và cam kết việc làm, hơn 35.000 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech đều có việc làm tốt, lương cao, đúng theo ngành nghề được đào tạo.

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm