BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Ứng dụng Android dự đoán World Cup 2014” – niềm tự hào của người Bachkhoa-Aptech

12:03 - 26/06/2017 Bachkhoa-Aptech

Lễ ra mắt sản phẩm độc đáo mà chủ nhân là sinh viên Bachkhoa-Aptech đã được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tự hào vào tối ngày 24 tháng 06 năm 2014 tại Hội trường lớn Bachkhoa-Aptech …


Lễ ra mắt sản phẩm độc đáo mà chủ nhân là sinh viên Bachkhoa-Aptech đã được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tự hào vào tối ngày 24 tháng 06 năm 2014 tại Hội trường lớn Bachkhoa-Aptech …

Mở đầu Lễ ra mắt, ông Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc tập đoàn Vareco, tổng giám đốc điều hành Bachkhoa-Aptech đã bày tỏ sự tự hào và trân trọng tới sự nỗ lực của nhóm sinh viên lớp SU1312M – tác giả của sản phẩm “Ứng dụng Android dự đoán World Cup 2014”, ông đặc biệt nhấn mạnh: “Trí tuệ, sự sáng tạo, năng động và chú tâm học hành nghiêm túc là bản sắc của sinh viên Bachkhoa-Aptech. Tôi hi vọng các em sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để không chỉ một sản phẩm này mà chúng ta sẽ có thật nhiều sản phẩm ứng dụng cao ra mắt.”

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-01

Ông Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc tập đoàn Vareco, tổng giám đốc điều hành Bachkhoa-Aptech phát biểu tại lễ khai mạc

 

Trước toàn thế các vị khách quý, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, nhóm tác giả lớp SU1312M đã tự tin giới thiệu tổng quát về sản phẩm và trả lời mọi thắc mắc của người tham dự.  Bạn Trịnh Xuân Đồng (team leader) cho biết: “Quá trình làm project, em được các thầy cô Bachkhoa-Aptech giúp đỡ rất nhiều. Ngày hôm nay, đứng tại đây, nhận được rất nhiều lời động viên của thầy cô, lời chúc mừng của các bạn sinh viên em càng có quyết tâm để phát triển sản phẩm này hoàn thiện và nhiều chức năng ứng dụng hơn. Em tin rằng với những kiến thức được trang bị tại Bachkhoa-Aptech cùng với sự nỗ lực của mình, em sẽ tiếp bước góp thêm thành tích cho thương hiệu sinh viên Bachkhoa-Aptech.”

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-02

Nhóm tác giả sản phẩm “Ứng dụng Android dự đoán World Cup 2014” và ông Ngô Minh Tuấn - tổng giám đốc tập đoàn Vareco

 

Sản phẩm này là niềm tự hào chung của người Bachkhoa-Aptech. Nó là một minh chứng cho sự thành công của chương trình đào tạo khoa học, đúng đắn, hiện đại trong môi trường giáo dục quốc tế, kết quả của phương pháp giảng dạy hiện đại giúp sinh viên tự do phát triển năng lực bản thân của những giảng viên Aptech giàu kinh nghiệm … như vậy Bachkhoa-Aptech đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đào tạo của mình “Học để làm được việc” – sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ và nhanh chóng thích ứng được với mọi môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời nó cũng  cổ vũ cho thế hệ sinh viên đang và sẽ học tại Bachkhoa-Aptech tự tạo ra nhiều sản phẩm giàu trí tuệ và ứng dụng thực tế cao. 

Bạn Chu Đức Minh – sinh viên lớp C1307G – “em út” Bachkhoa-Aptech hào hứng bật mí những dự định của mình trong thời gian tới: “Em mới vào trường từ đầu năm nay, em thấy rất ấn tượng với sự năng động, sáng tạo của các anh chị. Em tin rằng mình cũng sẽ làm được điều đó trong tương lai nếu nghiêm túc học hành theo đúng phương pháp của các thầy cô Bachkhoa-Aptech.”

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-03

Chu Đức Minh – sinh viên lớp C1307G 

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt sản phẩm “Ứng dụng Android dự đoán World Cup 2014”:

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-04

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-05

 

ung-dung-android-du-doan-world-cup-2014-niem-tu-hao-cua-nguoi-bachkhoa-aptech-06

Bachkhoa-Aptech tin tưởng rằng, những sinh viên Bachkhoa-Aptech sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và trí tuệ truyền thống để tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo hơn. Một lần nữa, xin chúc mừng nhóm tác giả sản phẩm “Ứng dụng Android dự đoán World Cup 2014” lớp SU1312M! Xin chúc mừng thầy giáo Đinh Thế Long!

 

Bachkhoa-Aptech là thành viên ưu tú của Aptech Worldwide, đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo CNTT gắn liền với doanh nghiệp _ mô hình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”.

Bachkhoa-Aptech luôn khẳng định thương hiệu lớn trong lĩnh vực đào tạo nghề CNTT quốc tế với chất lượng, dịch vụ đào tạo được vận hành bời hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

Chúng tôi cam kết hành động và góp phần thúc đẩy sự phát triển Công nghệ thông tin – Truyền thông tại Việt Nam và trên thế giới.

Learn to work _ Học để làm được việc!

Bachkhoa-Aptech Media

 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm