BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Video - Nghe giảng viên kể về mùa dạy trực tuyến

09:04 - 04/04/2020 BKAP Media

Để admin kể cho các bạn nghe một câu chuyện...về những người giảng viên hàng ngày vẫn đến trường dạy học trực tuyến!


Để admin kể cho các bạn nghe một câu chuyện...

Video này được quay vào những khung giờ 12:30, 18:00 và còn muộn hơn thế...

Là giờ nghỉ trưa, tan làm, nhưng lúc đấy các thầy mới kết thúc lớp học. Có lẽ chẳng ai muốn làm việc vào giờ nghỉ của mình, có người thầy đến 21:30 đêm rồi vẫn chưa "chịu" về để trường đóng cửa...Đó không chỉ là đi làm, đi dạy nữa, mà đấy là trách nhiệm là tình cảm với sinh viên.

Trong lúc chờ các thầy kết thúc bài giảng để quay video, Admin vô tình được chứng kiến một câu chuyện cũng có hài có bi. Chẳng là sau khi kết thúc tiết học thì thầy sẽ nhóm random vài bạn kiểm tra bài tập, ấy vậy mà khi đọc đến tên thì bạn sinh viên ấy đã off mạng, thầy không thể teamview để kiểm tra bài. Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò là thế đấy, không khí lớp học thì vẫn vui sau sự kiện đấy, còn trên gương mặt của người thầy thì hiện lên nhiều chút sự bất lực...

Hàng ngày, hàng giờ, những chia sẻ, tâm tư của các bạn sinh viên luôn được dõi theo, quan tâm, hôm nay, hãy dành ra vài phút để lắng nghe những suy nghĩ của các thầy trong khoảng thời gian học trực tuyến này nhé!  

Và đừng quên gửi đến người thầy của mình những lời cảm ơn, chia sẻ, bởi bất cứ ngọn lửa nào cũng cần tiếp động lực để cháy mãi!

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996