BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

19 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle
17:43 - 31/07/2017

Ominext là một công ty công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Với mong muốn đem sự sáng tạo của tuối trẻ Việt Nam giới thiệu đến với khách hàng Nhật Bản và đáp ứng quy mô ngày càng mở rộng của Công ty, Ominext đem đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Bách Khoa Aptech ở nhiều vị trí tuyển dụng.

20:01 - 23/06/2017

Potential Developer–on-job training là chương trình thực tập của BSS Group dành cho những tài năng trẻ trong lĩnh vực lập trình, luôn mong muốn học hỏi không ngừng và trải nghiệm kiến thức trong các dự án thực tế. Với sự thành công của 9 khóa Potential Developer, tháng 06 này BSS tiếp tục triển khai khóa thực tập thứ 10.

18:57 - 21/06/2017

Mytour.vn (https://mytour.vn/) là website số 1 trên thị trường du lịch trực tuyến Việt Nam hiện nay. MyTour cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến với mức giá tốt nhất, đem lại các thông tin du lịch hấp dẫn và hữu ích để bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình như địa điểm du lịch, vé tàu xe, khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng, văn hóa và phong tục... 

11:04 - 21/06/2017

Nếu bạn có khả năng và đam mê lập trình ứng dụng, chấp nhận khó khăn để tạo ra những phần mềm tiện ích, hoàn thiện, đừng ngần ngại đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Trường Việt. Hiện tại Trường Việt đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn ở vị trí thực tập lập trình .Net và MS SQL Server. Nhanh chân lên nào.

10:08 - 21/06/2017

Bạn từng mơ ước trở thành IT của một trang web lớn? Hãy nắm bắt ngay cơ hội của VNC để trở thành nhân viên lập trình phát triển website vatgia.com - một trong những website về thương mại điện tử lớn và lâu đời nhất Việt Nam...

X
Đăng ký nhận tư vấn
và học bỏng ươm mầm it
Đăng ký nhận tư vấn & học bổng ươm mầm IT

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm