BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

150 ứng viên hoàn thành xuất sắc vòng phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp

12:28 - 06/04/2019 Bachkhoa-Aptech

Sáng 6/4, tại Bachkhoa-Aptech Vòng 2 ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT - phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp diễn ra đầy sôi động, hào hứng. Qua vòng phỏng vấn này, các doanh nghiệp đã tìm ra được những ứng viên tiềm năng, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của mình.


Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2019 là sự kiện nhân sự CNTT lớn nhất được tổ chức bởi Bachkhoa-Aptech và BKAP-HR với mục tiêu tìm ra những nhân sự CNTT chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho các doanh nghiệp và thị trường CNTT trong kỷ nguyên 4.0.

Hội trường được lấp đầy bởi gần 20 doanh nghiệp và 150 các bạn ứng viên

Sau khi trải qua vòng 1 - vòng thi test chuyên môn, 150 ứng viên xuất sắc vượt qua phần kiểm tra chuyên môn, tiếp tục bước vào vòng 2 - phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp. Có mặt tại Bachkhoa-Aptech từ rất sớm, 150 ứng viên đã chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng và tinh thần tốt nhất để chính phục các nhà tuyển dụng.

Không khí hào hứng, sối động tại hội trường Bachkhoa-Aptech

Hiện diện trong vòng 2 Ngày hội tuyển dụng Nhân sự Ngành CNTT 2019, về phía đơn vị tổ chức có sự tham gia của Ông Nguyễn Duy Quang - Giám đốc Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao BKAP-HR, ông Phạm Xuân Hiền - Trưởng phòng Đào tạo Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech. 

Về phía đại diện doanh nghiệp, có sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp bao gồm: Công ty TNHH RikkeiSoft; Công ty CP Sotatek; Công ty CP Đầu tư TM &  PT Công nghệ FSI; Công ty CP Bytesoft VN; Công ty TNHH Usol VN; Công ty CP giải pháp Thiên Hoàng, Công ty CP Telsoft, Công ty TNHH Cốc Cốc, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, Công ty CP Công nghệ Getfly VN, Công ty CP Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova, Công ty CP công nghệ giáo dục VINUS, Công ty TNHH LinxHq, Công ty TNHH MTV Công nghệ Bưu chính Viettel, Công ty CP Ominext và Công ty CP Misa.

Phát biểu khai mạc vòng 2 của ngày hội, Ông Nguyễn Duy Quang -  Đại diện Trung tâm cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao BKAP-HR phát biểu : "Chúc mừng 150 bạn ứng viên đã xuất sắc vượt qua vòng 1 của ngày hội, hôm nay các bạn sẽ bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp cùng các doanh nghiệp. Đây là lúc các bạn cần thể hiện hết mình những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong quá trình học tập và trải nghiệm. Hãy thật bình tĩnh, giữ tâm thế tự tin và chúc các bạn hoàn thành xuất sắc phần phỏng vấn của mình.". Lời động viên của Ông Nguyễn Duy Quang đã tiếp thêm sự tự tin, giúp các ứng viên bình tĩnh để chuẩn bị bước vào vòng phỏng vấn. 

Ông Nguyễn Duy Quang chia sẻ, động viên ứng viên trước giờ phỏng vấn

Tiếp nối chương trình, Ông Phạm Xuân Hiền - Trưởng Phòng Đào tạo Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech lên thông báo cách thức tổ chức phỏng vấn cho ứng viên, theo đó các bạn ứng viên sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn tới các phòng phỏng vấn bởi bộ phận lễ tân, mỗi bạn ứng viên được phỏng vấn nhiều doanh nghiệp trông hôm nay.

Sau phần hướng dẫn của Ông Phạm Xuân Hiền, các bạn ứng viên và doanh nghiệp bắt đầu vòng phỏng vấn. 

Ứng viên tự tin bước vào vòng phỏng vấn

Tự tin bước ra khỏi phòng phỏng vấn của Công ty TNHH Usol VN, bạn Nguyễn Hoàng Anh Việt - sinh viên năm 4 HV Bưu Chính Viễn Thông hào hứng chia sẻ: "Ngày hội tuyển dụng đã giúp mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích, sau 2 vòng mình nhận ra được điểm thiếu sót của bản thân. Trong vòng phỏng vấn lần này mình cũng ứng tuyển 2 công ty, nếu không trúng công ty này mình vẫn còn cơ hội ở công ty khác, điều này cũng giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian."

Trao đổi về ngày hội tuyển dụng năm nay Ông Nguyễn Văn Phúc - chuyên viên tìm kiếm tài năng Công ty TNHH Cốc Cốc chia sẻ: "Qua 2 vòng của Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT năm nay, tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của Bachkhoa-Aptech, với cách thức đào tạo của trường, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng. Gặp gỡ với các bạn ứng viên, chúng tôi có đưa ra cho các bạn những định hướng, lời khuyên để các bạn có thể phát triển thêm và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Cốc Cốc."

Ông Nguyễn Văn Phúc chia sẻ về ngày hội tuyển dụng

Vậy là vòng 2 - phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới đại diện các doanh nghiệp và tất cả các bạn ứng viên đã đến tham gia Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT ngày hôm nay. Chúc các bạn ứng viên sẽ nhận được những kết quả thật tốt từ doanh nghiệp. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ấn tượng của vòng 2 ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2019 nhé! 

 

 

 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996